247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2560: Lý Hương Nhi Bị Phong Sát

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2560: Lý Hương Nhi Bị Phong Sát online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ngay từ đầu tôi cũng không nghĩ ra, nếu như không sợ chết, như vậy vì sao lại sợ sống?”

Vân Thi Thi đột nhiên nhíu mày nói, “Bởi vì sự thực, có lúc còn sống còn đáng sợ hơn cả chết đi.”

Mộc Tịch ngớ ra.

“Đây là tin tức xấu, như vậy tin tức tốt là gì?”

Vân Thi Thi cố ý tránh đi đề tài làm tâm tình người ta phức tạp.

Người chết đã chết rồi, cô không muốn tìm tòi nghiên cứu tiếp nữa.

Mộc Tịch lập tức phản ứng kịp, trên mặt hiện lên chút thần bí, cười nghịch ngợm, “Cô đoán xem mấy ngày cô không ở trong nước, có chuyện gì xảy ra?”

“Vì tôi không biết, cho nên mới hỏi cô mà!” Vân Thi Thi đẩy cô ấy, “Được rồi! Đừng ra vẻ thần bí nữa! Cô nói thẳng đi?”

“Thi Thi, tôi nói cho cô biết một tin tức rất lớn nha… Lý Hương Nhi bị phong sát rồi!”

Vân Thi Thi cũng không bất ngờ lắm, chỉ tò mò cô ta bị phong sát thế nào.

“Chuyện gì xảy ra thế?”

“Sau khi cô ra nước ngoài vài ngày, một trang web tung ra Lý Hương Nhi sử dụng quy tắc ngầm! Còn dùng một video đăng lên trang web, vì video này, Lý Hương Nhi hôi không nói nổi rồi!”

Vân Thi Thi càng nghe càng cảm thấy mơ hồ, lập tức thúc giục, “Cô còn thừa nước đục thả câu nữa sao? Đừng thừa nước đục thả câu nữa? Đừng nhử, video gì?”

“Là video Lý Hương Nhi ***… Chậc chậc, rất rõ ràng đó!”

Hóa ra, trước đó không lâu, trên mạng lưu truyền video Lý Hương Nhi lên giường với ***.

Dân mạng trổ hết tài năng print creen trong clip, hơn nữa lấy Lý Hương Nhi ra so sánh đối chiếu, còn phân biệt được, người trong video đúng là Lý Hương Nhi!

Trên mũi Lý Hương Nhi có một nốt ruồi mỹ nhân, mà trên mũi nữ chính trong clip, cũng có một nốt ruồi, mà nữ chính cảnh giường chiếu, cũng rất nhanh được chứng thực, quả đúng là Lý Hương Nhi!

Trên giường ngoại trừ Lý Hương Nhi ra, còn có một người đàn ông.

Mà người đàn ông này, rất nhanh được bạn bè trên mạng tìm ra được thân phận.

Là một trong những cấp cao của công ty, Hoàng Cảnh Tú.

Người trong giới truyền thông hoài nghi, Lý Hương Nhi đắc tội nhân vật lớn, bị bỏ thuốc **** lưu lại video, khống chế Lý Hương Nhi, có lẽ Lý Hương Nhi không an phận, chọc giận nhân vật thần bí đó, bởi vậy đăng video đó trên mạng, để bạn bè trên mạng tranh nhau truyền tay nhau.

Cái tên Lý Hương Nhi hoàn toàn trở thành khối u ác tính trong giới giải trí.

Chuyện này rất nhanh làm tổng cục Ương Quảng chú ý, bọn họ ra một văn kiện, hoàn toàn phong sát công ty và Lý Hương Nhi, hơn nữa còn triển khai điều tra, quét sạch cấp cao, chuyện này ầm ĩ rất lớn, cuối cùng lại bị phía chính phủ đè ép xuống.

Mới đầu khi Mộc Tịch biết chuyện này, chạy đến chỗ Tần Chu nói bóng nói gió, lúc ấy Tần Chu quát cô ấy, “Làm việc cho giỏi, chuyện không liên quan đến cô thì đừng quản!”

Nhưng mà thái độ này của Tần Chu, cũng chứng minh suy đoán của cô ấy.

“Tôi đoán, chuyện lần này, nhất định là do Cố Tinh Trạch làm.”

“Làm sao có thể?”

Mộc Tịch thấy vẻ mặt Vân Thi Thi không tin, không khỏi líu lưỡi, “Thi Thi, cô không biết đấy thôi? Nhà họ Cố là nhà giàu có ở thủ đô, rất nhiều công ty đại diện trong giới giải trí, nhà họ Cố nắm trong tay! Đương nhiên, Hoàn Vũ là ngoại lệ! Ví dụ như Tranh Quang, ví dụ như giải trí Ume, giải trí Tinh Vũ, nhà họ Cố đều nắm trong tay! Cố Tinh Trạch muốn xử lý Lý Hương Nhi, chỉ là chuyện nhỏ!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2560: Lý Hương Nhi Bị Phong Sát

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.