247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2553: Mẹ Con Cùng Chung Mối Thù (2)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2553: Mẹ Con Cùng Chung Mối Thù (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu có thể, cô không muốn hồi tưởng lại.

Thấy cô lạnh lùng đáp lại, Dung Huyên có chút nghi hoặc, tò mò hỏi, “Không nhớ rõ sao?”

“Chắc là quá xa, nên không nhớ rõ rồi.”

Cô chỉ trả lời qua loa như vậy.

“Nói ra, lần đầu tiên tôi gặp anh ấy, cũng có chút không nhớ rõ! Bởi vì tôi và anh ấy lớn lên với nhau từ nhỏ, ngây thơ không biết, trong trí nhớ liền có anh ấy tồn tại.”

Dung Huyên tự nhiên nói ra.

Bởi vì nhà họ Dung và nhà họ Mộ quen biết, về sau ở gần nhau, bởi vậy hai người lớn lên với nhau từ nhỏ, thanh mai trúc mã, hai đứa bé vô tư.

“Tôi thật sự không nghĩ tới, anh Triết sẽ kết hôn sớm như vậy!”

Dung Huyên dừng một chút, đột nhiên hỏi, “Cô và anh Triết là liên hôn sao?”

“Liên hôn?”

“Ừm!”

Dung Huyên gật gật đầu, cười vô hại, “Anh ấy là người nối nghiệp Mộ thị, là người kế thừa tập đoàn tài chính Đế Thăng, làm vợ của anh ấy, nhất định là thiên kim khuê tú nhà danh môn vọng tộc, tôi còn chưa biết, cô là thiên kim nhà ai?”

“Nhà họ Vân.”

“Nhà họ Vân sao?”

Dung Huyên rơi vào trầm tư suy nghĩ, “Hình như tôi chưa bao giờ nghe thấy, thủ đô có nhà họ Vân.”

“Tôi vốn không xuất thân danh môn.”

Dừng một chút, vẻ mặt Vân Thi Thi bình tĩnh nói, “Tôi chỉ là con của một nhà bình dân.”

“Bình dân sao?”

Dung Huyên ngạc nhiên kêu lên một tiếng.

Vân Thi Thi nhíu mày, có chút không vui nhìn về phía cô ta.

Dung Huyên lập tức vội vàng giải thích, không biết tiếng thét kinh hãi vừa rồi là nhất thời thất lễ hay là cố ý, cô ta vội vàng xấu hổ nói, “Thi Thi… Tôi ở nước ngoài lâu rồi, nhanh mồm nhanh miệng, lời nói vô tâm, cô đừng cảm thấy phiền lòng nha!”

“Tôi là người tầng lớp bình dân.” Vân Thi Thi thẳng thắn nói, “Chỉ là người bình dân thì có gì mà đáng ngạc nhiên?”

“Tôi không cố ý hạ thấp tầng lớp bình dân!” Dung Huyên vội vàng giải thích, “Tôi chỉ cảm thấy có chút bất ngờ mà thôi! Bởi vì dựa theo quy củ nhà họ Mộ, cấm kết hôn với người bình dân!”

“Cấm sao?”

Vân Thi Thi chú ý tới từ này.

“Đúng vậy! Càng là gia tộc lớn, càng xem trọng môn đăng hộ đối. Nhà họ Mộ là nhà giàu có số một thủ đô, gia nghiệp rộng lớn, căn cơ rất sâu, là người kế thừa, nhà họ Mộ rất xem trọng vị hôn thê của anh Mộ, luận về gia thế, luận về bối cảnh, điều kiện hà khắc, muốn cuối cùng đời thứ ba sẽ trở mình. Chỉ là sau này tôi di dân đến Ý, vài năm đó còn biết một chút động tĩnh của nhà họ Mộ! Khi đó nghe nói, ông nội anh Triết hình như cố gắng chống lại đám đông, chọn một người phụ nữ có lai lịch không rõ ràng làm vị hôn thê của anh Triết. Trên dưới nhà họ Mộ đều phản đối… Nghe nói, tên là Mộ Uyển Nhu.”

Mí mắt Vân Thi Thi giật giật mạnh.

“Chỉ là hôn sự này, sau đó không có kết quả.”

Vân Thi Thi lạnh lùng hỏi, “Chẳng lẽ cánh cửa nhà giàu đối với cô rất quan trọng sao?”

“Ừm, cực kỳ quan trọng.”

Dung Huyên đột nhiên nói, “Lúc trước, lúc tôi còn học đại học, có quen biết một người bạn trai, gia đình anh ta cũng có vẻ bình thường, du học ở Ý, bình thường dùng thời gian rảnh, đến tiệm Fastfood làm công, tiền lương tính theo giờ. Nhưng mà cô biết không? Một cái son môi của tôi bằng tiền lương một ngày của anh ta! Gia cảnh của tôi tốt, mà gia cảnh của anh ta bình thường, bởi vậy, quan điểm của hai người không giống nhau. Ngày thường tôi thích đi dạo phố, tiện tay mua một bộ quần áo, đó lại là tiền làm thêm một tháng của anh ta.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2553: Mẹ Con Cùng Chung Mối Thù (2)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.