247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2525: Không Giây Phút Nào Không Tràn Ngập Khói Thuốc Súng

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2525: Không Giây Phút Nào Không Tràn Ngập Khói Thuốc Súng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Em quá chiều chúng nó rồi!"

Tâm tình Mộ Nhã Triết vẫn buồn rầu như cũ!

Dù sao, liên tiếp ba ván đều bại trong tay con trai mình, tâm trạng anh đương nhiên không quá thoải mái!

"Bọn nó có chút dính người."

Mộ Nhã Triết nói: "Mau bắt bọn nó đi tìm vợ đi, như vậy sẽ không dính chặt lấy vợ của anh nữa."

"..."

Khóe mắt Vân Thi Thi giật giật: "Anh thật nghĩ như vậy?"

"Như thế nào?"

"Bọn nó mới bảy tuổi!"

Đây là muốn tìm con dâu nuôi từ bé?

Vân Thi Thi bỗng nhiên đi tới trước ghế sofa, ngồi xuống bên cạnh anh, ôm lấy vai anh.

"Hôm nay bên đạo diễn đã gọi điện thoại tới hỏi em khi nào thì quay về đoàn làm phim. Em chỉ xin 5 ngày chụp ảnh cưới, kết quả lại không nghĩ tới lịch trình có vẻ gấp gáp, 5 ngày căn bản không đủ!"

Mộ Nhã Triết khẽ xoa mái tóc của cô, không nhanh không chậm nói: "Không cần vội vã quay về đoàn làm phim! Dù sao, chụp ảnh cưới quan trọng hơn so với quay phim!"

"Vậy lịch trình của anh thì sao?"

Vân Thi Thi có chút lo lắng hỏi: "Lịch trình của anh hẳn còn gấp hơn em, Thánh Ngự còn đang chờ anh quay về chủ trì đại cục đi?"

"Trước anh đã sắp xếp ổn thỏa, có chuyện gì, Cận Dự sẽ toàn quyền xử lý."

"Ưm..."

Vân Thi Thi trầm ngâm sau một lúc lâu, bỗng nhiên nói: "Hôm nay em xem tin tức, Mộ Yến Thừa đã chính thức lên làm tổng giám đốc tập đoàn tài chính Đế Thăng, chuyện này anh biết không?"

Mộ Nhã Triết có vẻ thờ ơ: "Không phải chuyện gì đáng chú ý."

"Em lo tới đây Mộ thị sẽ dứt khoát nhắm vào tập đoàn Thánh Ngự.”

"Thương trường có giây phút nào mà không tràn ngập khói thuốc súng, đã nhiều kẻ thù rồi, thêm một kẻ cũng không có gì khác. Huống chi hiện tại nhà họ Mộ vẫn do Mộ Lâm Phong làm chủ, ông ta cũng chỉ là miệng cọp gan thỏ mà thôi. Trái lại, em không cần hao tổn tinh thần lo lắng nhiều như vậy!"

Mộ Nhã Triết cúi đầu, nhịn không được khẽ mổ lên cánh môi cô, khóe miệng cong lên: "Em là tới chụp ảnh cưới, sao lại quan tâm hết cái nọ cái kia thế?"

"Em lo lắng thay anh thôi."

"Anh tự có chừng mực, sẽ không bỏ mặc mọi thứ không quan tâm. Nếu anh đã rời khỏi Mộ thị, như thế có nghĩa là anh đã nắm chắc việc giẫm nát Mộ thị ở dưới chân."

Nói xong, anh nhìn thẳng vào mắt cô, ánh mắt rất đỗi dịu dàng, dưới ánh đèn, khuôn mặt cô trở nên kiều diễm động lòng người, trái tim anh lập tức bị đôi mắt đầy sóng tình của cô khuấy đảo, anh tiến gần về phía cô, môi mỏng phủ lên đôi môi kiều diễm của cô, nụ hôn nồng nàn mãnh liệt, vừa dịu dàng lại như muốt nuốt chửng cô vào bụng.

Vân Thi Thi theo bản năng cũng đáp lại nụ hôn của anh.

Anh bất chợt ôm cô lên hướng về phía giường lớn!

...

Chín giờ sáng hôm sau, chuyến bay cất cánh bay thẳng đến Italy.

Đây là nơi cuối cùng chụp ảnh cưới.

Cũng là nơi Vân Thi Thi mong chờ nhất.

Italy!

Chờ đến lúc đăng ký, trong lòng cô đầy vui vẻ.

Đúng hạn đến sân bay, sau khi đến Italy, bọn họ ngồi trên xe đặc biệt của khách sạn tới đón.

Nhưng khi xe đi được nửa đường, trên đường bỗng nhiên bị tắc, cũng không biết xảy ra chuyện gì, giao thông Italy vốn nhanh và tiện, rất ít khi kẹt xe, hiện tại lại khó tiến thêm được nửa bước.

Mộ Nhã Triết liếc mắt nhìn đồng hồ một cái, vẻ mặt cực kỳ không vui.

Anh lập tức dùng tiếng Ý lưu loát hỏi: "Sao lại kẹt xe rồi?"

Lái xe có vẻ rất ngoài ý muốn, bất ngờ là vì Mộ Nhã Triết nói tiếng Ý thật sự quá chuẩn luôn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2525: Không Giây Phút Nào Không Tràn Ngập Khói Thuốc Súng

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.