247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2523: Rốt Cục Cũng Đạt Được Ước Muốn!

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2523: Rốt Cục Cũng Đạt Được Ước Muốn! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoặc là chuyện này không phải nằm mơ, nghi thức kế nhiệm đại khái sẽ không được tiến hành tốt đẹp như trong tưởng tượng!

Khẳng định sẽ có người ngáng chân anh ta!

Nhưng mãi đến ngày hôm nay, Mộ thị vẫn đúng hạn cử hành nghi thức kế nhiệm, trong đại hội cổ đông, dưới sự chứng kiến của tất cả các thành viên quan trọng của nhà họ Mộ cùng các cổ đông cấp cao của Mộ thị, anh ta chính thức trở thành tổng giám đốc mới nhậm chức của Mộ thị.

Mãi đến sau khi kết thúc đại hội, anh ta đi vào văn phòng, vốn dĩ văn phòng tổng giám đốc đã xa hoa nay càng rực rỡ hơn, tên thành viên trên bàn đã được thay bằng tên anh ta, lúc này trong lồng ngực anh ta mới trào dâng một loại cảm xúc kích động khó tả tựa như một giấc mơ!

Anh ta đã thực sự đạt được ước muốn của mình!

Anh ta đã chân chính trở thành nhân vật nắm quyền quyết định Mộ thị!

Tuy vậy nhưng trong lòng anh ta vẫn rõ ràng, mặt ngoài là anh ta cầm quyền, nhưng trên thực tế quyền hành vẫn nằm trong tay Mộ Lâm Phong!

Chuyện này cũng không thể nóng vội được.

Thân thể Mộ Lâm Phong đã không được cường tráng như xưa, quyền hành trong tay ông ta cũng chỉ là nhất thời, về sau thực quyền còn không phải về trong tay anh ta sao?!

Rốt cục thì anh ta cũng thoải mái được rồi!

Rốt cục cũng thỏa mãn được dục vọng mãnh liệt trong nội tâm anh ta!

Anh ta cũng không ngồi ở đây lâu mà rời khỏi văn phòng đi tuần tra nhân viên các khu vực.

Khi anh ta đi qua khu vực công tác của các nhân viên, những người ban đầu nhìn anh ta với ánh mắt khinh thường cùng nghi ngờ, giờ phút này đã trở nên kính sợ, cung kính cúi đầu xưng thần, anh ta có thể cảm nhận được, tầm mắt anh ta đi tới chỗ nào, trên khuôn mặt của đám người này đều đầy vẻ nịnh nọt.

Đại khái là sức mê hoặc của quyền thế đi?!

Tất cả mọi người đều cúi đầu xưng thần với anh ta, kính sợ có thừa, ý của anh ta, không ai dám không theo.

Cũng chính vì vậy mà người nhà họ Mộ đã không từ thủ đoạn muốn bò lên đến vị trí này, đơn giản là vì giây phút đứng trên đỉnh cao khiến người ta phải sùng bái ngước nhìn!

Người đứng ở đỉnh cao mới phát hiện ra dưới chân tất cả mọi người đều nhỏ bé như con kiến, chúng sinh gần như đều mặc cho anh ta vo tròn bóp méo trong lòng bàn tay!

Vì giây phút ấy, anh ta đã đợi rất lâu rồi!

Rốt cục bây giờ cũng đã đạt được ước muốn!

Nghĩ tới đây, Mộ Yến Thừa rất muốn cười lớn, nhưng lý trí lại nhắc nhở anh ta sự kích động này không được, anh ta vẫn phải miễn cưỡng duy trì sự trầm ổn cùng nội liễm về tới văn phòng tổng giám đốc!

Trên dưới Mộ thị sau khi trải qua một trận hỗn loạn trên thị trường chứng khoán, đối với việc kế nhiệm của Mộ Yến Thừa, mặc dù còn tồn tại nghi ngờ, nhưng càng nhiều hơn chính là sự tôn sùng anh ta như một đấng cứu thế!

Có điều rất nhiều tinh anh, cán bộ lão làng lại không tin tưởng Mộ Yến Thừa.

Đổi lại lúc trước khi Mộ Nhã Triết còn diều hành Mộ thị, nhìn chung hầu hết các tập đoàn trong giới tài chính đều không có bất luận gia tộc nào có địa vị cao quý như Mộ thị.

Nhưng hiện tại lại không giống rồi!

Mộ Nhã Triết rời khỏi Mộ thị, hơn nữa còn tiếp nhận chức vị tổng giám đốc tập đoàn Thánh Ngự một cách phô trương thanh thế, dã tâm bừng bừng dẫn dắt công ty vượt qua khó khăn nhanh chóng bay lên trở thành ngôi sao mới trong giới tài chính!

Đây quả thực là một kỳ tích!

Mà kỳ tích này ngoài trừ Mộ Nhã Triết, đại khái không ai có thể sáng tạo ra thần thoại này!

Tập đoàn Thánh Ngự, một sự tồn tại khiến cho Mộ thị vừa yêu vừa hận giờ đây đã chính thức trở thành kình địch lớn nhất của Mộ thị!

Sở dĩ nói là vừa yêu vừa hận là vì: yêu là vì nhân vật nắm quyền điều hành tập đoàn Thánh Ngự chính là người mà từ trước tới giờ bọn họ vẫn tôn kính, người đứng đầu Mộ thị.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2523: Rốt Cục Cũng Đạt Được Ước Muốn!

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.