247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2506: Nữ Cảnh Sát Sở Hà

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2506: Nữ Cảnh Sát Sở Hà online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mạnh Tinh Tuyết tuyệt vọng nói, "Vì sao các người lại làm khó tôi mãi vậy?! Tôi căn bản không trêu chọc các người, các người cũng đại phát từ bi, đừng trêu chọc tôi được không?!"

Cô chỉ hận cô không sinh ra là đàn ông, không có sức lực mạnh mẽ có thể bảo vệ bản thân an toàn trong tình huống thế này.

Luôn miệng nói nam nữ ngang hàng, nhưng đáng giận nhất là, đàn ông và phụ nữ từ nhỏ đã không ngang hàng!

Từ trước tới nay phụ nữ vẫn luôn ở thế yếu hơn, không có dáng người cao lớn như đàn ông, không có cánh tay mạnh mẽ như đàn ông, trong lúc nguy cấp, thậm chí năng lực bảo vệ bản thân mình cũng không có!

Xảy ra tình huống như vậy, cô trừ việc cố gắng cầu xin tha thứ, còn có thể làm gì đây!?

Thế giới này quá tàn khốc!

Cá lớn nuốt cá bé!

Chẳng lẽ kẻ yếu thì đáng bị khi dễ sao?!

Chẳng lẽ kẻ mạnh thì có thể tùy ý khi dễ người yếu đuối sao!?

Vậy thì tính là kẻ mạnh gì chứ!

Hai người đàn ông ngoài cửa vừa giẫm vừa đá vào cửa, Mạnh Tinh Tuyết chìm trong hoảng loạn chỉ biết sợ hãi cuộn mình trong góc, ôm mặt, bất an khóc rống.

Nhưng mà, cũng không biết qua bao lâu, hai người đàn ông ngoài cửa cuối cùng cũng yên tĩnh rồi.

Ngay sau đó, truyền đến một trận đập cửa dồn dập.

"Có người ở đây không?!"

Là một một giọng nữ hơi trầm.

Mạnh Tinh Tuyết bị giọng nói này làm tỉnh táo lại, ngẩng đầu lên, trong hoàn cảnh nguy nan như thế này, nghe thấy giọng nói của phụ nữ, bỗng dưng cô cảm thấy hết sức an toàn!

Cô ngẩng đầu, mắt ngậm nước hỏi, "Ai vậy?!"

"Cô là người báo án đúng không? 10 phút trước là cô gọi điện thoại báo cảnh sát à?"

Người phụ nữ kia hỏi như vậy.

"Là tôi! Xin hỏi cô là..."

"Tôi là cảnh sát phụ trách khu vực này."

Người phụ nữ kia lại nói, "Giờ không có việc gì nữa rồi! Người gây chuyện đã bị chúng tôi khống chế! Cô có thể mở cửa không?"

Mạnh Tinh Tuyết vẫn còn hoảng sợ không thôi, trong lòng run sợ đứng dậy, nhìn ra ngoài từ mắt mèo, thì nhìn thấy một cô gái trẻ tuổi mặc đồng phục cảnh sát đứng ngoài cửa, vẻ mặt hơi lo âu.

Lúc này cô mới yên tâm, thật cẩn thận mở khóa xích, rồi mở cửa ra.

Người phụ nữ kia chậm rãi đẩy cửa ra, đi đến, Mạnh Tinh sáng như đèn tuyết, cúi đầu đứng một bên, cô gái đó nhìn cô một cái, thấy trên mặt cô còn vương những giọt nước mắt rõ ràng, hốc mắt sưng đỏ, mềm mại đáng yêu.

Cô ấy lập tức nói, "Tôi họ Sở, tên là Sở Hà, xấu hổ, chạy tới có hơi chậm, cô không sao chứ?!"

Mạnh Tinh Tuyết như còn hoảng sợ, toàn thân không ngừng run rẩy.

Sở Hà thấy dáng vẻ cô thế này, trái tim không khỏi mềm nhũn, bé gái này xem ra tuổi còn rất nhỏ, đại khái rất nhỏ, cũng không biết vì sao một thân một mình tới Yển Thành, xem ra là chịu hoảng sợ không nhỏ, dáng vẻ mảnh mai thế này, làm cho người ta không khỏi muốn bảo vệ, cô ấy căng thẳng nói một tiếng, "Không có việc gì rồi! Giờ cô đã an toàn!"

"Dạ! Cám ơn cô! Cảnh sát Sở!"

Mạnh Tinh Tuyết cảm kích.

Ngoài cửa có một cảnh sát nam muốn vào, bỗng nhiên Sở Hà quay đầu quát anh ta bảo ngưng, "Đừng có vào!"

"Làm sao vậy chị Sở?"

"Cậu đi vào thì không tiện!"

Lúc Sở Hà vừa đi vào đã chú ý tới, cô bé này hình như không mặc áo ngực, bởi vậy, chỗ nào có có thể thấy vô cùng rõ ràng, một cảnh sát nam tiến vào thì rất bất tiện.

"Cậu chờ ở ngoài cửa đi!"

"Dạ."

Sở Hà lại đi qua, nhẹ nhàng vỗ lưng cô, giọng điệu cũng không khỏi nhẹ nhàng hơn, "Không có việc gì, đừng sợ, tôi sẽ bảo đảm an toàn của cô! Chỉ là... Bây giờ cô mặc quần áo tử tế, đi cục cảnh sát lấy lời khai cùng tôi nhé?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2506: Nữ Cảnh Sát Sở Hà

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.