247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2487: Sự Kiện Bùng Phát

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2487: Sự Kiện Bùng Phát online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mặc dù phía Hoàn Vũ nhiều lần ngăn chặn tin tức, thế nhưng vẫn có vài phóng viên nhạy bén nghi ngờ, liền ngồi thủ ở bệnh viện, sau đó rất nhanh biết được chuyện, liền tung tin ra ngoài.

"Diễn viên trẻ Lục Cảnh Điềm gặp chuyện ngoài ý muốn, trong lúc khôi phục không chịu nổi mặc cảm, đã nhảy từ tầng thượng xuống, tử vong tại chỗ!"

"Lục Cảnh Điềm đúng là con gái của Lục Bác Thịnh? Chuyện Lục Bác Thịnh đau đớn con mình, bệnh tim bị bộc phát, phải cấp cứu mới may mắn giữ được tính mạng."

"Lục Cảnh Điềm hỏa hoạn bị hủy dung, mất hết can đảm, nhảy xuống từ tầng thượng, chấm dứt cuộc đời mình."

Mặt báo đâu đâu cũng là tin tức liên quan tới cô.

Công chúng biết được tin tức này, nhất thời tạo thành dư luận, người thì tò mò khám phá, người thì thổn thức...

Vòng giải trí vẫn luôn là nơi phơi bày trước công chúng, càng là người nổi tiếng, người đứng đầu sóng ngọn gió, càng khó giữ kín được đời tư cá nhân.

Trước đây, từ khi tin tức Lục Cảnh Điềm bị hủy dung truyền ra cho đến này, vẫn luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng từ khóa tìm kiếm nhiều nhất.

Mặc dù, cô xuất đạo không lâu, cũng chưa có tác phẩm chính thức nào, đoạn thời gian trước nhờ vào Qủa Trám, cô diễn viên phụ nhiều ít có một chút nổi tiếng, nhưng cũng không mang tới cho cô quá nhiều ánh hào quang.

Nhưng mà, một diễn viên bị hủy dung, lại đem đến sự quan tâm của công chúng khổng lồ như vậy.

Bây giờ, tin tức Lục Cảnh Điềm tự sát truyền ra, lập tức bùng nổ.

Ai ai cũng tò mò sự thực bên trong.

Lục Cảnh Điềm làm sao tự sát?

Lục Cảnh Điềm sao lại muốn tự sát?

Trạng thái khi Lục Cảnh Điềm nhảy lầu là như thế nào?

Lục Cảnh Điềm thực sự vì không chịu nổi mà tự sát sao?

Lục Cảnh Điềm có thực sự chết không? Hay chỉ là do công ty đồn thổi lên?

"Ngày hôm qua hình như có một diễn viên nhảu lầu tự sát đúng không?"

"A, tôi biết, có phải tên là Lục Cảnh Điềm gì đó đúng không? Chị tôi là y tá trong bệnh viện, lúc xảy ra chuyện, chị ấy cũng có mặt ở hiện trường, nghe nói, chết vô cùng thê thảm, cả người nát bét!"

"Trời ạ, tại sao lại hồ đồ như vậy chứ?"

"Nghe nói, bởi vì một chuyện ngoài ý muốn, bị hủy đi khuôn mặt, đoán chừng là quá tuyệt vọng, chỉ còn cách kết liễu mạng sống của mình!"

"Thật đáng thương, nhưng mà, cha cô ấy không phải rất có tiền sao? Nếu như có tiền, làm phẫu thuật thẩm mỹ cấy da, không phải sẽ lại bình thường sao?"

"Haha, người trong làng giải trí, một lời làm sao nói hết được!"

...

"Một diễn viên phụ trong phim Qủa Trám, tên là Lục Cảnh Điềm, hôm qua đã nhảy lầu tự sát!"

"Thật đáng sợ, nhảy lầu nhất định rất đau đớn, cô ấy tại sao lại nghĩ không ra như vậy?"

"Người đầu bạc tiễn kẻ tóc xanh, cha mẹ cô ấy lập tức đều đã ngã bệnh, được đưa vào phòng cấp cứu, cũng không biết bây giờ thế nào?"

"Haha, những người có tiền thật là..."

...

Trong lúc nhất thời, chuyện Lục Cảnh Điềm nhảu lầu đã trở thành đề tài bàn tán nhiều nhất của công chúng.

Trên thực tế, có rất nhiều người thật sự quan tâm tới cô, rốt cuộc vì sao nhảy lầu, cũng không quan tâm, Lục Cảnh Điềm rời đi, rốt cuộc mang đến bao nhiêu đả kích với nhà họ Lục.

Đối với chuyện này, đại đa số chỉ là hiếu kỳ mà thôi.

Thậm chí có một số người nhàm chán, không kịp chờ đợi muốn tìm tòi nghiên cứu đầu đuôi câu chuyện, tuyên bố truyền thông phải nói rõ ràng chân tướng của sự việc...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2487: Sự Kiện Bùng Phát

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.