247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2454: Âm Mưu Đã Tính Toán Trước (3)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2454: Âm Mưu Đã Tính Toán Trước (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Bây giờ chúng ta… Phải làm sao?”

“Hiện tại chúng ta cứ án binh bất động. Chờ xem bộ phận kỹ thuật bên kia có thể tìm được tư liệu anh cần không đã.”

“Tư liệu gì?”

Quý Lâm bỗng lên tiếng: “Ảnh chụp của cô ta trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.”

Tần Chu lại thúc giục: “Tóm lại, trước tiên em không được rối loạn, buổi sáng còn có một cuộc phỏng vấn, em đi trang điểm trước đi.”

Vân Thi gật đầu rời đi.

Cô vừa rời khỏi thì Mộc Tịch đã vội vã lao vào, cô ấy giơ điện thoại ra trước mặt Tần Chu, căm phẫn bất bình nói: “Giám đốc Tần, năm phút trước Lý Hương Nhi đã đăng bài trên weibo, hơn nữa còn có một tấm hình của cô ta, sau đó nói rõ sự tình vụ tấm ảnh kia.”

Tần Chu vội vàng nhận lấy điện thoại.

Màn hình điện thoại hiển thị weibo của Lý Hương Nhi, chỉ trong năm phút ngắn ngủi mà bài đăng đã được lan truyền đi với tốc độ chóng mặt, xem ra công ty này đã có mưu đồ từ trước rồi!

“Người mẫu, diễn viên!”

Tần Chu nghi ngờ lên tiếng.

Diễn viên?

Cô ta có từng đóng phim sao?

Lấy đâu ra mà truyên bố như thật vậy.

Tấm ảnh cô ta đăng lên mạng nhìn cũng rất quen mắt, Vân Thi Thi từng chụp họa báo một chủ đề tương tự, có lẽ Lý Hương Nhi này cố ý bắt chước theo concept chụp hình của Vân Thi Thi, xem ra là muốn bắt chước y đúc để tuyên truyền tới cùng rồi.

Bộ váy hồng phấn thướt tha trên người cô ta giống y bộ Vân Thi Thi đã mặc, ngay cả vòng hoa đội trên đầu cũng không khác biệt mấy.

Không những thế, từ kết cấu, trang điểm, cho tới tư thế, ngay cả biểu cảm, thần thái cũng bắt chước y đúc, chỉ có bối cảnh là hơi khác biệt chút mà thôi, nhưng phong cách chung thì vẫn không thay đổi gì.

Mà thông cáo cô ta phát đi, còn tuyên bố rõ, thoải mái thừa nhận mình mới là nữ chính chân chính của bức ảnh ở “Cửa khách sạn”.

Tuy nhiên, cô ta chỉ thừa nhận mình và Cố Tinh Trạch là bạn, hai người đi vào khách sạn, nhưng chỉ là vào ăn cơm nói chuyện phiếm thôi, không có làm gì khác.

Tạm thời cho dù cô ta và Cố Tinh Trạch có xảy ra chuyện gì hay không, nhưng hai người đã đi vào khách sạn, cô nam quả nữ, lời này của cô ta chỉ mang lại cảm giác giấu đầu hở đuôi, công chúng chỉ cho là đang hết sức giấu giếm mà thôi!

Ngôn từ được sử dụng cũng cực kỳ vô tội và trong sáng, rõ ràng như giấy trắng mực đen.

Trời ạ!

Hóa ra trong việc này nữ chính không phải là Vân Thi Thi, mà là một người hoàn toàn mới?

Đúng đấy, cái cô Lý Hương Nhi này rốt cuộc từ đâu ra vậy, lần đầu nghe thấy!

Một người mẫu vô danh, đăng cái thông cáo là thành người mẫu, diễn viên, vấn đề là chưa từng gặp qua cô ta trong bất kỳ tác phẩm điện ảnh hay truyền hình nào?

Đến một nhân vật nhỏ cũng không có.

Lúc này, tâm lý các fan đã sụp đổ rồi.

Bọn họ thấy hối hận rồi!

Thà rằng nữ chính của bức ảnh kia là Vân Thi Thi cũng không muốn là người phụ nữ không rõ lai lịch kia đâu!

Càng đáng tức giận hơn là, cái cô Lý Hương Nhi này ra sức phủ nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ, lại càng không nhận là phẫu thuật cho giống Vân Thi Thi, nói rằng khuôn mặt cô ta là trời sinh, thậm chí trong lời nói còn có ngụ ý hai người sở dĩ lớn lên đã giống nhau, sau đó vô tình trùng hợp cùng vào giới giải trí nên chạm mặt!

Vô sỉ!

Quả nhiên, bài đăng weibo này chỉ vài phút đã có lượng bình luận hơn một vạn và còn đang tiếp tục tăng lên, không ít fan của Vân Thi Thi và Cố Tinh Trạch đều chạy tới tức giận chửi mắng.

Đây chính là hiệu quả Ease muốn tạo ra.

Hình thức tuyên truyền như vậy, fan mắng càng nhiều, thanh danh của Lý Hương Nhi càng thối tha thì nổi lại càng nhanh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2454: Âm Mưu Đã Tính Toán Trước (3)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.