247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2453: Âm Mưu Đã Tính Toán Trước (2)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2453: Âm Mưu Đã Tính Toán Trước (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Nói thế là sao?”

“Cậu xem ảnh chụp này, mặc dù có chút mơ hồ, nhưng nếu không nắm rõ được hành tung của hai người từ trước, tuyệt đối không thể chụp được góc độ và dàn cảnh như thế này, mặt cũng chụp được rất rõ ràng. Nếu tôi đoán không nhầm, đám chó săn này cũng là người bên Ease bỏ tiền ra thuê.”

Tần Chu nghe vậy, mặt lập tức tỏ ra sợ hãi, thở dài: “Tôi cũng lo lắng chuyện này.”

Quý Lâm nhẹ nhàng gõ gõ mặt bàn, mặt không chút thay đổi nói: “Nếu công ty đại diện này thông minh một chút, có lẽ tiếp theo sẽ mua chuộc truyền thông, đưa một loạt các loại tin tức.”

Làng giải trí có hai hình thức đưa tin.

Thứ nhất, là dựa vào độ nổi tiếng của ngôi sao trong cuộc, cũng là một loại đề tài tuyên truyền hữu dụng.

Ví dụ như có hai nghệ sĩ kết hôn, phí tổ chức hết hai triệu, một hôn lễ lớn như vậy có thanh thế rất lớn, có thể sánh ngang với nghi lễ kết hôn của hoàng thất, được mệnh danh là hôn lễ thế kỷ gì đó.

Nhưng trên thực tế thì sao?

Trong cái gọi là hôn lễ hai triệu cũng không thiếu những khoản đầu tư của các thương hiệu hàng đầu, còn có thể dùng buổi hôn lễ này, tuyên truyền làm tăng giá trị của minh tinh đó, nước lên thì thuyền lên, danh tiếng của ngôi sao cũng tăng lên một bậc, nhân khí ngút trời.

Một hôn lễ, trước sau đều tuyên truyền trắng trợn, mãi cho đến khi hôn lễ kết thúc, nghệ sĩ vẫn sẽ lợi dụng hiệu ứng này mà tuyên truyền tới cả tháng sau.

Không ít công chúng đều tỏ ra hâm mộ, tôn sùng chú rể thành người chồng quốc dân, còn đối với nữ chính thì hâm mộ đến tột đỉnh.

Tổ chức một hôn lễ, hai bên đều có lợi, chung quy cũng chỉ có người xem là bị lừa gạt mà thôi.

Một cách tuyên truyền khác, là tự tạo scandal cho mình để tuyên truyền.

Quý Lâm và Tần Chu đều lo lắng, cô người mẫu Lý Hương Nhi này là được công ty thao túng, muốn lợi dụng danh tiếng của Vân Thi Thi làm ván cầu, lấy biệt danh “Tiểu Vân Thi Thi” để lợi dụng nhân khí của cô mà tuyên truyền, không chỉ thế, bằng một tấm ảnh chụp “cửa khách sạn” này, còn có thể mượn sức ảnh hưởng của Cố Tinh Trạch để tuyên truyền.

Khi Vân Thi Thi chạy đến công ty, Tần Chu và Quý Lâm gọi cô tới phòng tổng giám đốc, trong phòng còn có mấy nhân vật chủ chốt của bộ phận quan hệ xã hội, tất cả mọi người đều trong tâm thế sẵn sàng đón địch, không khí rất áp lực, cô vừa thấy trận địa này cũng lập tức nổi lên lo lắng.

“Đây là làm sao vậy?”

Tần Chu liếc cô một cái, tức giận nói: “Thi Thi, tin tức trên weibo về bức ảnh chụp em và Tinh Trạch ở cửa khách sạn đã đứng đầu top search rồi, mà em còn có thể bình tâm như vậy, thật sự là hoàng đế chưa vội thái giám đã gấp.”

Vân Thi Thi dở khóc dở cười nói: “Người phụ nữ trong bức ảnh không phải là em! Chẳng lẽ anh còn chưa phát thông cáo phủ nhận sao?”

Tần Chu âm u nói: “Thông cáo? Trước mắt, cũng không còn là vấn đề phủ nhận hay không nữa rồi. Hiện giờ, ngược lại anh thà rằng em là nữ chính còn hơn. Em bị mang ra làm quân cờ rồi có biết không?”

Vân Thi Thi giật mình, mờ mịt nhìn anh ta.

“Buổi sáng khi mở weibo ra, nói thật là em cũng cực kỳ shock. Người phụ nữ này không biết có phải phẫu thuật chỉnh hình không mà tấm hình này lại giống em đến như vậy?”

Dừng một chút, cô lại nói: “Cô ta ở trong khách sạn đi ra, cũng không nhất định chứng minh là cô ta và Tinh Trạch có chuyện gì chứ?”

“Cô ta là người đi từ trong khách sạn ra, điều này không quan trọng, mấu chốt là, cô ta kéo Tinh Trạch đến cửa khách sạn, lúc này cũng là lúc truyền thông chụp được ảnh, bây giờ, cũng làm dư luận náo loạn lên rồi.”

Tần Chu lại nói: “Anh đoán, tiếp theo, bên phía cô ta sẽ lập tức tổ chức tuyên truyền đưa tin thôi!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2453: Âm Mưu Đã Tính Toán Trước (2)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.