247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2427: Hận Không Thể Tự Mình Ra Tay Đâm Hung Thủ

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2427: Hận Không Thể Tự Mình Ra Tay Đâm Hung Thủ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ai biết được chứ?”

Người đàn ông trung niên lẩm bẩm một câu, nhắc tới hung thủ, cũng nghiến răng nghiến lợi, ánh mắt đều đã đỏ hoe, che kín sát khí.

“Tên tội phạm phản xã hội như này, nếu tìm được, phải kéo ra ngoài bắn chết! Để lại tuyệt đối là tai họa!”

Người phụ nữ khóc lóc kể lể, “Buổi tối Điềm Điềm đã tỉnh lại, không thể nói chuyện, nhưng mà đôi mắt đó trống rỗng không có sức sống! Chắc con bé cũng biết, dung mạo của nó bị hủy hết rồi! Ngày thường nó thích nhất ăn mặc, thích nhất xinh đẹp! Sau này, nó nhìn bộ dạng thê thảm này… Chắc chắn không thể sống sót rồi! Đến lúc đó, chúng ta nên làm gì bây giờ?”

Người đàn ông cũng rơi vào lo âu, lấy bao thuốc lá theo bản năng, muốn hút một điếu, nhưng nghĩ đến bây giờ đang ở bệnh viện, lại cứng rắn nhét thuốc lá vào trong bao thuốc lá.

Người phụ nữ đó tiếp tục khóc nức nở nói, “Bác sĩ nói, có thể mở miệng nói chuyện, đều là một kỳ tích! Em nghe như vậy, trái tim đều đã muốn chết! Có thể mở miệng nói chuyện đã là kỳ tích sao? Vậy nửa đời sau của con bé, có bao nhiêu đau đớn đây?”

Người đàn ông phiền muộn nói, “Ngày hôm qua, cảnh sát đã tới ba lần, hỏi bác sĩ còn có thể mở miệng nói chuyện hay không! Dù sao, cảnh sát hoài nghi đây là án giết người, nhưng mà lúc ấy ở hiện trường, ngoại trừ con bé ra thì không có người khác. Hiện trường cũng không tìm được bất cứ chứng cứ nào, cả vân tay cũng không có. Kiểm tra camera giám sát cũng không thấy được rõ, nếu con bé không mở miệng được, vụ án này, tạm thời chỉ có thể tồn đọng lại!”

Người phụ nữ nghe vậy, lại càng hận đến nghiến răng nghiến lợi, “Rốt cuộc là ai?”

Vân Thi Thi đi ra, nhìn qua cửa sổ vào trong phòng bệnh.

Chỉ thấy trên giường bệnh, một người yên lặng nằm, nếu không phải ngực hơi phập phồng, cô thậm chí không nhận rõ, đó là hình dáng một người.

Đây là lần đầu tiên cô thấy rõ ràng Lục Cảnh Điềm sau khi bị thương.

Toàn thân cháy đen, thương tích đầy mình.

Trên mặt, thậm chí đều không nhận rõ ngũ quan, đầy thuốc mỡ màu trắng, chỉ có thể thấy lờ mờ đôi mắt trống rỗng, nhìn chằm chằm trần nhà không rời mắt.

Mí mắt cũng bị cháy hỏng, khó mà khép kín, giống như Vân Nghiệp Trình, chỉ là nói tương đối, diện tích Vân Nghiệp Trình bị thương tốt hơn cô ta một chút.

Lục Cảnh Điềm gặp kiếp nạn này, e là cả đời đều bị hủy.

Vân Thi Thi nhìn cô ta, trong lòng chưa nói tới đồng tình, chỉ cảm thấy có tư vị không đúng.

Vết thương như vậy, nếu không có người thân ủng hộ, e là đã sớm mất đi ý chí muốn sống rồi.

Mộ Nhã Triết đi ra, lại hấp dẫn chú ý.

Cha Lục ngẩng đầu, vừa thấy là anh, giật mình, “Tổng giám đốc Mộ…”

Ông ta là cấp cao ở giải trí Hoàn Vũ, tất nhiên không thấy anh xa lạ.

Mộ Nhã Triết nhìn phòng bệnh, nhàn nhạt hỏi, “Tình hình con gái ông thế nào rồi?”

Cha Lục lập tức nơm nớp lo sợ trả lời, “Tình hình không được tốt lắm, bác sĩ nói, diện tích bỏng quá lớn, tuy cứu trở về một cái mạng, nhưng mà còn đang trong thời gian quan sát, sau này vẫn còn phải tiếp tục quan sát.”

Mẹ Lục nhìn thấy anh, cẩn thận nói nhỏ vào tai cha Lục, “Vị này chính là…”

Cha Lục đè thấp giọng giải thích, “Ông chủ Hoàn Vũ, tổng giám đốc Mộ.”

“A…”

Mẹ Lục kinh ngạc một phen, lập tức cố gắng mỉm cười, “Tổng giám đốc Mộ!”

“Tôi có xem tin tức.”

Mộ Nhã Triết dừng một chút, nói, “Án tử còn chưa có tiến triển gì sao?”

Nhắc tới chuyện này, vẻ mặt hai người đều âm u, lắc lắc đầu, “Không có!”

Cha Lục thất vọng thở dài một tiếng, “Không biết sau này có thể đem hung thủ ra công lý hay không!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2427: Hận Không Thể Tự Mình Ra Tay Đâm Hung Thủ

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.