247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2393: Ngày Mai Đi Thử Áo Cưới

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2393: Ngày Mai Đi Thử Áo Cưới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ông ta cũng không coi trọng phương diện giải trí này cho lắm, hơn nữa Mộ Nhã Triết sau khi rời đi, công ty này càng giống như quần long mất đầu, không có tác dụng.

Sau ba ngày, Tần Chu lần thứ hai tới công ty, thật sự là cười cũng không cười nổi rồi, sau khi giải trí Hoàn Vũ bị người ta thu mua, anh đi vào phòng làm việc của tổng giám đốc, nhìn tấm biển đặt trên bàn làm việc, lúc này đã được thay thế thành tên của Mộ Nhã Triết, sắc mặt lập tức như muốn chảy ra.

Mộ Nhã Triết ngồi trước bàn làm việc, ngắm nhìn bốn phía, nhìn Tần Chu đẩy cửa bước vào, mỉm cười châm chọc.

"Hừm... tôi bây giờ đã có thể ra lệnh cho anh chưa?"

Nói xong, anh lại nhìn Tần Chu đang cúi đầu chảy mồ hôi, lại thờ ơ nói tiếp: "Được rồi, tôi đã đầu tư cho bộ phim kia, trở thành nhà đầu tư lớn nhất, nói một chút điều kiện của mình, đạo diễn cũng đã đồng ý rồi!"

Anh một lần đầu tư liền bỏ vào hơn mười triệu.

Đoàn làm phim vốn còn đang lo lắng kinh phí thiếu hụt, mắt thấy một kim chủ đầu tư hùng hậu như vậy, vì vậy vừa nghe đề nghị của Mộ Nhã Triết, liền gật đầu lia lịa.

"Giám đốc Mộ, ngài yên tâm! Vấn đề ngài nói, chúng tôi chắc chắn sẽ thu xếp ổn thỏa, sửa lại kịch bản, ngài xem như vậy đã được chưa?"

Dáng dấp khúm núm nịnh nọt, hận không thể quỳ xuống vậy.

Tần Chu: "..."

Ngoại trừ thầm mắng 8 đời Mộ Nhã Triết, anh còn có thể làm gì.

Tên đạo diễn ghê tởm!

Trong lòng anh lặng lẽ oán thầm: Xem như anh lợi hại!

Hôm nay, khi Vân Thi Thi ở đoàn làm phim trở về, tâm tình vô cùng vui sướng, giống như một chút chim nhỏ, chạy nhảy chân sáo vào phòng làm việc, ríu rít nói: "Chồng à, nói cho anh nghe một tin tốt!"

Cô hưng phấn ôm lấy vai anh, mặt mày rạng rỡ, hiển nhiên là đang vô cùng cao hứng.

Mộ Nhã Triết thấy cô vui vẻ như vậy, mặc dù trong lòng biết rõ, nhưng không hề biểu hiện ra, mà tò mò hỏi: "Chuyện gì tốt mà làm em vui mừng như vậy?"

"Đạo diễn nói với em, kịch bản có sửa đổi một chút, nữ chính từ tóc ngắn đổi thành tóc dài, cứ như vậy, em có thể không cần cắt tóc nữa rồi!"

Mộ Nhã Triết vô cùng vui vẻ.

Có thể giữ lại mái tóc xinh đẹp, lại không xảy ra mâu thuẫn gì với nghề, quả thực không còn gì vui hơn!

Nhưng mà cô quá mức ngây thơ, cản bản không có nghĩ tới, vì sao thái độ của đạo diễn với cô lại thay đổi tới chóng mặt như vậy, thậm chí cả đoàn làm phim đều không tiếc lời khen ngợi cô.

Cô làm sao biết người chồng "honey" của mình đã lén mua cả đoàn làm phim, chỉ để đổi lại mái tóc này của cô!

Mộ Nhã Triết cười nhạt: "Vui vẻ là được rồi."

"Haha, em lại có thể mặc áo cưới rồi!"

Vân Thi Thi vui vẻ mà hôn mấy cái vào má anh.

Mộ Nhã Triết không khỏi thỏa mãn cong môi cười, anh điên cuồng thu mua giải trí Hoàn Vũ, tới mức không tiếc tiền, đồng thời đầu tư một lúc mười triệu cho đoàn làm phim, đổi lại nụ hôn này của cô, rất đáng giá!

Mộ Nhã Triết đặt tay tay cô, nhẹ nhàng nói: "Ngày mai xin nghỉ đi!"

"Có chuyện gì sao?"

Vân Thi Thi có chút không kịp phản ứng lại: "Xin nghỉ để làm gì?"

Mộ Nhã Triết nhăn mặt: "Ngốc, không phải nói, cuối tuần chúng ta chụp ảnh cưới sao?"

"A!"

Vân Thi Thi vỗ trán mình một cái, lúc này mới nhớ ra: "Em làm sao lại quên mất chuyện này chứ!"

Dừng một chút, cô lại hỏi: "Mấy giờ vậy anh?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2393: Ngày Mai Đi Thử Áo Cưới

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.