247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2376: Có Lòng Tốt Nhưng Lại Làm Hỏng Chuyện

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2376: Có Lòng Tốt Nhưng Lại Làm Hỏng Chuyện online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tần Chu tự vào weibo của cô, thay cô đăng một status bày tỏ lòng quan tâm.

Nhưng cho dù anh ta đăng status này cũng coi như là kịp thời, đám fan kia cũng không chịu bỏ qua.

"Lục Cảnh Điềm bị thương nặng như thế, tất cả nghệ sĩ khác trong công ty đều lập tức đăng weibo thể hiện sự quan tâm, tại sao bây giờ cô mới đăng bài?"

"Đúng là quá lạnh lùng! Tốt xấu gì thì Lục Cảnh Điềm cũng có thể coi là đồng nghiệp của cô, vậy mà tới tận bây giờ cô mới để ý đến chuyện này, có phải là quá vô tình rồi không?"

Nhìn thấy thần tượng nhà mình bị chỉ trích như vậy, đám fan ruột của Vân Thi Thi lập tức đáp trả mấy bình luận trên: "Ôi chao, tại sao trước đây tôi lại không phát hiện ra Lục Cảnh Điềm có nhiều fan như vậy nhỉ? Trước kia không thấy mấy người đâu, bây giờ người ta gặp chuyện rồi, mấy người lại giả dạng làm fan, coi mình là thánh mẫu Maria, cho mình cái quyền đứng ở trên cao mà chỉ trích người khác như vậy sao?"

"Đúng thế! Tại sao trước kia tôi lại không phát hiện ra mấy người là fan của Lục Cảnh Điềm, bây giờ người ta xảy ra chuyện, mấy người lại giả vờ làm thánh mẫu rồi!"

"Thánh mẫu cái con khỉ! Dựa vào cái gì mà cho rằng cứ phải đăng bài lên weibo mới là bày tỏ sự quan tâm? Chỉ giỏi làm bộ làm tịch!"

"Lục Cảnh Điềm cũng đâu phải lãnh đạo quốc gia, mỗi ngày đều có nhiều người vô tội bất hạnh như vậy, chẳng lẽ Vân Thi Thi đều phải đăng weibo bày tỏ sự quan tâm sao? Thật là nực cười! Nếu có thời gian rảnh mà để ý đến từng động tĩnh của minh tinh như vậy, chi bằng về nhà để ý đến cha mẹ mình một chút đi!"

"Lục Cảnh Điềm có nhiều lịch sử đen tối như vậy, vừa bị thương một chút đã nghĩ là được tẩy trắng hết rồi sao? Ha ha!"

Ngay khi khẩu chiến còn đang diễn ra hết sức hăng say trên weibo của Vân Thi Thi thì lại có fan tinh ý phát hiện ra status mới nhất của cô có điểm kỳ lạ.

"Hình như đây không phải là điện thoại mà Thi Thi vẫn thường dùng thì phải? Tại sao ở đây lại hiện ra là được gửi từ VOA?"

"Đúng vậy, không phải Thi Thi vẫn dùng điện thoại VIVO sao?"

* VOA là ứng dụng dùng cho hệ điều hành iOS, VIVO là điện thoại chạy trên hệ điều hành Android

...

Trên mỗi status được đăng lên weibo đều hiển thị thương hiệu điện thoại của người đăng.

Trước đây Vân Thi Thi từng làm người phát ngôn cho thương hiệu điện thoại nên dựa theo yêu cầu của nhà quảng cáo, trong các trường hợp công cộng, đặc biệt là trên Internet, cô bắt buộc phải sử dụng di động mang thương hiệu của họ.

Có một số fan nhiều chuyện còn tỉ mỉ tìm hiểu đến ngọn nguồn, tìm được weibo của Tần Chu, so sánh thử thì phát hiện ra thương hiệu điện thoại vừa khớp, lập tức nói: "Status này không phải do Vân Thi Thi đăng! Tôi đoán là người đại diện của cô ấy dùng điện thoại của mình để đăng status lên weibo của cô ấy!"

Lần này đúng là bùng nổ cuộc chiến.

Không ít fan lên án Vân Thi Thi lạnh lùng, ngay cả status động viên cổ vũ "người bị hại" mà cũng để cho người đại diện làm thay, đúng là không có chút thành ý nào.

Lúc sự tình truyền đến tai Vân Thi Thi thì cuộc chiến trên weibo đã gay cấn lắm rồi.

Vân Thi Thi cũng phiền lòng.

Cô cũng không biết mình đăng cái status kia lên weibo lúc nào!

Nghĩ tới nghĩ lui, đoán chắc là do Tần Chu đăng.

Cô lập tức gọi điện thoại cho Tần Chu để xác nhận tình hình, Tần Chu cũng không ngờ rằng bởi vì anh ta bất cẩn không để ẩn thương hiệu điện thoại mà bị bại lộ thân phận.

"Ôi trời, hỏng bét rồi... Anh có lòng mà lại làm hỏng chuyện rồi!"

Khóe môi Vân Thi Thi giật giật: "Anh có chuyện gì cần thì cứ gọi điện thoại cho em, chỉ là đăng một status lên weibo thôi mà, chẳng lẽ chút thời gian rảnh ấy em còn không có sao."

"Không phải là anh lo em bận quá hay sao! Cha em ở trong viện cần người trông nom, em vừa phải chăm sóc một người bệnh vừa phải xem kịch bản, anh chỉ sợ em mệt quá thôi!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2376: Có Lòng Tốt Nhưng Lại Làm Hỏng Chuyện

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.