247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2375: Vô Cớ Trúng Đạn

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2375: Vô Cớ Trúng Đạn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vân Thi Thi nói: "Chú, chú không cần phải tới đâu, chú đi đứng bất tiện, đến đây cũng chỉ có thể lo lắng suông, cha cháu đã có cháu chăm sóc rồi, ban ngày cũng có y tá thay phiên nhau trông nom, chú không cần lo lắng."

Vân Nghiệp Hậu thở dài một tiếng: "Chú biết, chú cũng chỉ là một kẻ tàn phế vô dụng, đến đây thì chỉ làm trở ngại thêm chứ không giúp được gì, nhưng cháu thử nghĩ một chút mà xem, đến lúc cha cháu mở mắt ra, nếu như cháu đang bận việc gì mà không có mặt thì chú cũng có thể cố gắng giúp được cái gì đó."

Vân Thi Thi bất đắc dĩ nói: "Sao lại tàn phế chứ! Chú, chú nói vậy là quá lời rồi!"

"Nhưng sự thật đúng là như vậy!"

Vân Nghiệp Hậu có vài phần bất đắc dĩ, ông yên lặng một hồi rồi cười nói: "Thật ra cháu cũng không cần lo cho chú, nhiều năm như vậy, chú cũng đã sớm quen rồi, chú có thể tự chăm sóc tốt cho bản thân!"

Vân Thi Thi cũng không biết làm sao, cô không nói gì nữa.

...

Đã qua mấy ngày, đám phóng viên canh ngoài cửa đã bớt đi một phần, bọn họ ngồi chờ bên ngoài cổng bệnh viện mãi mà không có tin tức gì thì cũng bỏ đi phân nửa, chỉ còn mấy người vẫn kiên trì đợi bên ngoài, tiếp tục hy vọng sẽ đào xới được tin tức gì đó.

Sau khi trải qua cấp cứu thì Lục Cảnh Điềm đã giữ lại được tính mạng, càng giống với Vân Nghiệp Trình là dây thanh quản của cô ta cũng bị bỏng nặng, về sau sợ là khó có thể nói thành tiếng.

Nhưng mà điều may mắn nhất vẫn là đã cứu được người.

Trong quá trình cấp cứu, kho máu báo đã hết máu dự trữ, nhóm máu của Lục Cảnh Điềm không phải là máu hiếm, nhưng mà kho máu lại báo tình trạng khan hiếm, đành phải kêu gọi cư dân mạng đến bệnh viện tự nguyện hiến máu để cứu giúp cô ta.

Cho dù thế nào thì cũng đã giữ lại được mạng cho cô ta rồi.

Sau khi Lục Cảnh Điềm rời khỏi phòng cấp cứu, weibo của Hoàn Vũ liên tục cập nhật tình hình, thông báo tới toàn thể dư luận tình hình của Lục Cảnh Điềm, còn gửi tới lời cảm ơn của bộ phận quản lý công ty: Cảm ơn các bạn hâm mộ đã luôn quan tâm, cảm ơn ý tốt của đông đảo dư luận."

Từ sau khi weibo của Hoàn Vũ ra thông báo, tất cả nghệ sĩ trong công ty đều cập nhật weibo, thể hiện sự quan tâm và cổ vũ đối với Lục Cảnh Điềm.

Dương Mị, Lý Cửu Hiền, trên dưới Hoàn Vũ đều nhao nhao cầu chúc cô ta mau lành bệnh.

Nhưng trong những lời cầu chúc này liệu có được bao nhiêu phần là thật lòng?

Tuyệt đại đa số đều là qua loa lấy lệ.

Cái gọi là quan tâm hay cổ vũ này chẳng qua chỉ là giả vờ ngoài mặt, chẳng ai là thật tâm cầu nguyện cho Lục Cảnh Điềm.

Bình thường Lục Cảnh Điềm ở trong công ty vẫn thường tranh giành gây sự với người khác, không hề có quan hệ tốt với bất kỳ ai.

Không ít người nghe được tin cô ta bị hủy dung còn cảm thấy vui mừng trong lòng.

Đặc biệt là một nữ minh tinh từng bị cô ta đoạt vai nữ chính, nghe tin thì vui không kiềm được!

Đúng là báo ứng!

Đương nhiên, những thứ này chỉ có thể giấu ở trong lòng.

Vào lúc này thì làm gì có ai dám bỏ đá xuống giếng.

Hiện giờ tin tức Lục Cảnh Điềm bị bỏng đã gây xôn xao dư luận khắp cả nước, đây lại càng là thời điểm mấu chốt, ai cũng phải hết sức chú ý đến lời nói và hành vi của mình.

Trên mạng, anh hùng bàn phím rất nhiều, chỉ cần bạn có một chút thái độ không thành tâm thôi thì fan nhất định sẽ chỉ trích bạn là người "lạnh lùng", "vô tình", "lòng dạ độc ác".

Vân Thi Thi cũng vô cớ bị trúng đạn.

Mấy ngày nay, Vân Thi Thi vẫn luôn bận rộn chăm sóc cho Vân Nghiệp Trình trong bệnh viện, chỉ hận không thể phân thân mới làm hết việc, vì vậy mà cô cũng lơ là tin tức cập nhật tình hình của Lục Cảnh Điềm trên weibo.

Không ít fan hâm mộ nhìn thấy các nghệ sĩ khác của Hoàn Vũ đều đã đăng weibo bày tỏ sự quan tâm, thế nhưng Vân Thi Thi vẫn im hơi lặng tiếng, bọn họ lập tức nghi ngờ sự lạnh lùng của cô.

Tần Chu tự vào weibo của cô, thay cô đăng một status bày tỏ lòng quan tâm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2375: Vô Cớ Trúng Đạn

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.