247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2372: Lòng Dạ Độc Ác (1)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2372: Lòng Dạ Độc Ác (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vân Thi Thi về phòng nghỉ ngơi, lúc tỉnh lại đã là buổi chiều, trước tiên mò mẫm lấy di động weibo, bây giờ Hoàn Vũ đã chính thức ra thông báo.

@ Giải trí Hoàn Vũ: Gửi tới các fan, tối hôm qua chúng tôi nhận được tin tức vô cùng bất ngờ: @ Điềm Điềm Tiểu Lộc Cảnh (Lục Cảnh Điềm) hẹn gặp bạn bè tại quán bar, không may mắn bị bỏng ngoài ý muốn, hiện đang được chữa trị tại bệnh viện. Sau khi công ty nhận được tin tức thì đã lập tức đến bệnh viện thăm nom, người nhà cũng kịp thời đến nơi, tạm thời Cảnh Điềm vẫn chưa qua khỏi cơn nguy kịch, hiện đang được cấp cứu. Chúng ta chỉ có thể yên lặng cầu nguyện, hy vọng cô có thể sớm ngày vượt qua tình trạng nguy hiểm đến tính mạng này, mau chóng khỏi hẳn. Chúng ta hãy cùng nhau cầu nguyện, hy vọng cô sớm ngày khôi phục! [ ngọn nến ][ ngọn nến ]

Status này được đăng lên vào lúc 1 giờ chiều, chỉ trong vòng hai giờ, số lượt chia sẻ đã vượt quá hàng chục ngàn, còn để lại hàng trăm nghìn bình luận.

Một nhóm những anh hùng bàn phím tỏ ra bất bình: "Là công ty đại diện mà lại công bố thông báo này muộn hơn các đơn vị truyền thông khác những mười tiếng đồng hồ, thái độ như vậy có tính là thiếu trách nhiệm không?"

- - "Toàn bộ thông báo không hề nhắc tới kết quả điều tra, chỉ nói đây là chuyện ngoài ý muốn, trời ạ! Chuyện này thật sự chỉ là ngoài ý muốn sao?"

- - "Cả công ty lớn như vậy mà trình độ quan hệ xã hội thật sự chỉ có thể gọi là tạm được, tốt xấu gì cũng phải trình bày sơ qua những việc đã xảy ra chứ?"

- - "Thông báo này thật là khó hiểu!"

Vân Thi Thi để điện thoại di động xuống, bỗng nhiên nghĩ đến chuyện gọi điện thoại cho Mộ Nhã Triết.

Cuộc gọi vừa được kết nối, Vân Thi Thi liền vội vàng nói: "Anh còn nhớ em có một đứa em gái tên là Vân Na không?"

"Ừm."

"Có thể giúp em điều tra tung tích của nó không?"

...

Biệt thự trên núi, tầng hầm.

Vân Na vào phòng, cởi bộ đồ màu đen ra, ngồi trên giường, tiện tay cầm lấy điều khiển từ xa trên tủ đầu giường, trực tiếp mở TV.

Hình ảnh đã được chuyển đến các đài tin tức, không có gì đáng ngạc nhiên, đều đưa tin về tai nạn của Lục Cảnh Điềm, dư luận xôn xao. Các đài truyền hình đều tranh nhau đưa tin.

Vân Na lạnh lùng tựa vào đầu giường.

Thật là buồn cười!

Cùng là tai nạn ngoài ý muốn, Vân Nghiệp Trình đến nay vẫn nằm ở trong bệnh viện, không có truyền thông hỏi thăm, mà làm nhân vật của công chúng, Lục Cảnh Điềm lại dẫn tới không ít náo động, dân mạng chú ý, truyền thông tranh nhau đưa tin, náo nhiệt vô cùng.

Cô ta tiện tay lấy một quả táo, lại từ trong ngăn kéo lấy ra một con dao nhỏ để gọt vỏ.

Dưới ống tay áo, một vết sẹo ghê người lộ ra rõ ràng.

Vết sẹo kia rõ ràng là do bị vật nhọn đâm vào.

Gọt được một nửa, bỗng nhiên có người gõ cửa.

Vân Na liếc mắt một cái, đứng dậy, đi qua mở cửa, một người phụ nữ trang điểm đậm đứng ở bên ngoài, mặc áo choàng thanh lịch, liếc mắt nhìn cô ta.

"Vân Na, cô cũng thật là thoải mái quá nhỉ, chưa gì đã gây ra chuyện ồn ào như thế!"

Vân Na nhìn cô ta một cái, trên khuôn mặt lạnh lùng rốt cục cũng có một chút biểu cảm, như cười như không, nghiêng người cho cô ta bước vào.

Đối với người phụ nữ này, cô ta dường như rất khách khí, nhưng cũng không có biểu hiện lấy lòng, chỉ tỏ thái độ ôn hoà.

Người phụ nữ kia thì sao?

Giống như đã thành thói quen, cô ta thẳng đi vào phòng.

Đây là chỗ ở mà người phụ nữ này đã sắp xếp cho Vân Na, tầng hầm của biệt thự trên núi, trước kia vốn được dùng làm hầm rượu, bây giờ ngăn ra một căn phòng nhỏ làm chỗ ở cho Vân Na.

Toà nhà này ở vùng ngoại thành, hiếm khi có người đến, từ khi xây dựng đến nay cũng cực kì ít người vào ở, lúc nào cũng trong trạng thái bỏ hoang dở chừng, rất tiện cho việc ẩn nấp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2372: Lòng Dạ Độc Ác (1)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.