247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2368: Hình Ảnh Đáng Sợ Trong Video

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2368: Hình Ảnh Đáng Sợ Trong Video online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dây thanh quản của Vân Nghiệp Trình bị bỏng nặng, rất khó phát ra âm thanh.

Nhưng có lẽ là do gặp ác mộng, cho nên ông cứ điên cuồng gọi tên Vân Na, giọng nói khàn khàn, khiến Vân Thiên Hữu lập tức tỉnh ngủ.

Ngoại trừ khả năng này, cậu không thể nghĩ ra được, rốt cuộc là ai ra tay nặng như vậy đối với Vân Nghiệp Trình.

Bởi vậy, mấy ngày nay, Hữu Hữu luôn một mực âm thầm điều tra chuyện này.

Mộ Nhã Triết cũng yêu cầu cục cảnh sát mau chóng điều tra tăm tích của Vân Na.

Trước đó, Vân Na nằm trong danh sách những người mất tích, mà đã nằm trong danh sách này thì chứng tỏ là cảnh sát cũng đã bó tay, bởi vì không tìm ra chút tin tức nào nên mới liệt vào danh sách những người mất tích.

Cho tới bây giờ vẫn chưa hề có chút tin tức gì của Vân Na.

Tin tức Lục Cảnh Điềm bị thương nhanh chóng bị truyền ra ngoài.

Càng ngày càng nhiều phóng viên truyền thông tụ tập bên ngoài bệnh viện chờ tin tức, đài truyền hình, mạng Internet, thậm chí là mạng xã hội, cũng đều đã trắng trợn đưa tin về tiến triển của chuyện này.

Lúc Vân Thi Thi xem Microblogging, "Lục Cảnh Điềm bị bỏng nặng" đã trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất.

Nhưng mà bệnh viện được canh giữ nghiêm ngặt, cha của Lục Cảnh Điềm đương nhiên không phải dạng chỉ biết ngồi không, an nguy trước mắt của Lục Cảnh Điềm còn chưa rõ, làm sao có thể để cho những phóng viên truyền thông này đến quấy rầy, vì thế ông ta liền ra lệnh cho vệ sĩ canh giữ ở cửa, đừng nói là người, ngay cả một con muỗi cũng không lọt vào được.

Để đề phòng đám phóng viên truyền thông giở thủ đoạn, ngụy trang thành bệnh nhân hoặc là người nhà nhân mà trà trộn vào bệnh viện, ông ta còn phái người canh giữ trước phòng phẫu thuật, không cho phép bất cứ ai lại gần.

"Lục Cảnh Điềm - nghệ sĩ của Hoàn Vũ, vào tối ngày 16 tháng 2 đã bất ngờ tự thiêu, thương tổn toàn thân lên tới 85%, hiện giờ vẫn còn ở trong phòng cấp cứu, chưa qua khỏi cơn nguy kịch. Theo lời bác sĩ tiết lộ, dây thanh quản của Lục Cảnh Điềm bị bỏng nặng, không thể nói chuyện, có khả năng sẽ vĩnh viễn mất đi giọng nói..."

"Mà đoạn video do camera ghi lại tình hình vụ cháy đêm qua đã được lan truyền rộng rãi trên các trang web lớn và thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận."

"Hiện giờ đã cách lúc xảy ra vụ cháy hơn ba tiếng đồng hồ, Lục Cảnh Điềm vẫn đang nằm trong phòng cấp cứu, về sự việc ngoài ý muốn này, dư luận vẫn còn tranh cãi không ngừng, có rất nhiều suy đoán khác nhau, có người cho rằng, trong chuyện này có rất nhiều điểm đáng ngờ, có thể đây không phải là chuyện ngoài ý muốn."

"Phóng viên đã tìm tới quán bar và phỏng vấn người quản lý, quản lý của quán bar cho biết, theo những gì camera theo dõi ghi lại được, vào khoảng mười một giờ đêm qua, Lục Cảnh Điềm một mình đến quán bar, đi thẳng lên phòng bao trên tầng hai, bởi vì căn phòng đó nằm ở góc chết, cho nên không thể nào xác định rõ tình huống cụ thể trong vòng 20 phút trước khi sự việc xảy ra."

"Khoảng 15 phút sau đó thì trong camera theo dõi bỗng hiện lên hình ảnh đám lửa, Lục Cảnh Điềm lăn lộn vùng vẫy trên mặt đất, khắp người bị lửa bao vây nhưng không ai trong quán bar chú ý tới, mãi đến gần mười phút sau mới có người phát hiện cô đang cầu cứu, liền vội vàng gọi nhân viên tới giúp."

...

Vân Thi Thi liên tục xem mấy tin tức, cho đến cuối cùng, nhìn thấy một đoạn video, cô do dự một lúc lâu mới mở video ra, trên màn hình xuất hiện cảnh vụ cháy trong phòng bao ở tầng hai, một người bị lửa vây quanh nằm ở đầu cầu thang, không ngừng quay cuồng vùng vẫy, mà cùng lúc đó, góc phía dưới bên trái, một người mặc đồ đen yên lặng rời khỏi quán bar.

Vân Thi Thi kinh ngạc.

Không phải là cảnh tượng làm cho người ta sợ hãi, mà là người mặc đồ đen này thực sự khiến cho người ta phải ớn lạnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2368: Hình Ảnh Đáng Sợ Trong Video

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.