247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2363: Bỏ Lệnh Đóng Băng

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2363: Bỏ Lệnh Đóng Băng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đạo diễn một mực khẳng định, nữ chính nhất định phải là Vân Thi Thi.

Vì thế, trong lòng Lâm Chi cảm thấy không công bằng, nhưng mà nghĩ lại, phân diễn trong《 Khuynh Quốc 》 đã lục tục biên tập, tiến vào giai đoạn chế tác hậu kỳ, bởi vì là phim truyền hình dài tập, cho nên quyết định vừa chế tác vừa chiếu phim, trực tiếp bắt lấy khung giờ vàng trong tuần, mỗi tám giờ tối thứ bảy sẽ phát sóng liên tục ba tập.

Trong lòng cô ta yên lặng nghĩ, Vân Thi diễn vai nữ phụ ác độc, đến lúc đó, không nhất định là độ nổi tiếng tăng theo.

Ngược lại là cô ta, không chừng sẽ dựa vào 《 Khuynh Quốc 》 mà đạt đến tầm cao mới.

Đến lúc đó, còn sợ không nhận dược kịch bản hay sao?

Vân Thi Thi xem kịch bản, nghe Tần Chu nói, vai nam chủ thì đang bàn bạc với Cố Tinh Trạch, nam phụ thì đã đo ni đóng giày cho Hoa Cẩm, bởi vậy đã xác định diễn viên cơ bản.

Cố Tinh Trạch?!

Anh ta đã bị đóng băng một thời gian.

Nghe nói, Hoàn Vũ đã bỏ lệnh đóng băng.

Vân Thi Thi biết tin này, trong lúc nhất thời, suy nghĩ vô cùng phức tạp.

Nghĩ đến nếu là Cố Tinh Trạch là kiểu người này, phải đóng chung với anh ta, khó tránh khỏi sẽ cảm thấy xấu hổ.

Tần Chu nói, sở dĩ nhà đầu tư chọn Cố Tinh Trạch, là vì, trong Microblogging làn sóng ủng hộ "Vợ chồng may mắn " dâng lên rất cao, rất nhiều người mê điện ảnh đã trúng độc của 《 Quả Trám》, một lòng hy vọng đôi kim đồng ngọc nữ này hợp tác lần thứ hai.

Dù Cô và Cố Tinh Trạch chỉ giả làm người yêu trong《 Nhật kí yêu đương 》 mấy kỳ, nhưng mà trên mạng có không ít fan ủng hộ, chỉ vì bị đóng băng, nên chương trình mới không có làm phần sau.

Mấy đôi giả người yêu giả khác, mức độ được hưởng ứng chỉ thường thường, nhóm người mê điện ảnh đều mãnh liệt hi vọng "Vợ chồng may mắn " xuất hiện lại.

Sau khi lệnh đóng băng được miễn, tổ tiết mục cũng đã bàn bạc với Vân Thi Thi, bảo là muốn tiếp tục qua, Vân Thi Thi lại dịu dàng từ chối.

Bởi vậy, nhà đầu tư phương nhìn trúng tiềm lực thị trường của "vợ chồng may mắn", hiện giờ đang bàn bạc với bên Cố Tinh Trạch.

Đừng coi thường lực ảnh hưởng của《 Quả Trám》, cho dù phim ngừng chiếu sớm, nhưng mà dư âm lại kéo dài không dứt, mang cho Lâm Phượng thiên niềm vui bất ngờ không nhỏ.

Ở trên internet, trải qua bầu phiếu kịch liệt, Vân Thi Thi và Cố Tinh Trạch cũng trở thành người yêu trong màn ảnh nóng bỏng nhất.

Vân Thi Thi chuyên chú xem kịch bản, thường thường vuốt tóc mai ra sau tai.

"Thi Thi...?"

Vân Thi Thi nghe thấy có người gọi tên cô, nghi ngờ ngẩng đầu, thì thấy Quý Lâm đứng cuối hành lang, hơi kinh ngạc nhìn cô.

"Giám đốc Quý?"

Vân Thi Thi kinh ngạc đặt kịch bản sang một bên, đứng lên, "Là ông sao?"

Quý Lâm cười, "Đã trễ thế này, còn ở trong bệnh viện? Gác đêm cho cha cô hả?"

Vân Thi Thi gật gật đầu, lại hỏi, "Sao ông lại tới đây?"

"Nghệ sĩ của tôi xảy ra chuyện, tới xử lý một phen."

"Xảy ra chuyện gì?"

Quý Lâm dừng một chút, lắc lắc đầu, "Tôi nhận được điện thoại, nói là Lục Cảnh Điềm bị lửa thiêu cháy, vội vàng chạy tới, hiện tại người vẫn còn giải phẫu trong phòng cấp cứu, tình huống không lạc quan lắm."

"Bị lửa đốt bỏng?!"

Vân Thi Thi kinh ngạc một phen, nhíu mày."Sao có thể như vậy? Đã xảy ra chuyện gì sao?"

Quý Lâm lắc lắc đầu, cũng không rõ lắm, "Tôi vốn nghỉ ngơi ở nhà, cảnh sát gọi điện thoại tới nói, muốn tôi báo cho người nhà của Cảnh Điềm, nói là người trong bệnh viện, bị bỏng, chờ một lát nữa, tôi phải đi cục cảnh sát tìm hiểu tình huống, mới có thể biết được cuối cùng đã xảy ra chuyện gì."

Mí mắt Vân Thi Thi không hiểu sao giật giật, có dự cảm xấu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2363: Bỏ Lệnh Đóng Băng

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.