247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2355: Suy Nghĩ Đáng Sợ

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2355: Suy Nghĩ Đáng Sợ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dọc theo đường đi, Tống Ân Nhã không ngừng vùng vẫy, Mộ Yến Thừa lại vẫn cứ nắm chặt không buông, cho tới tận khi đến trong góc, anh ta mới đè cô ta lên tường, giận dữ trừng mắt nhìn cô ta, cười lạnh: "Tống Ân Nhã, rốt cuộc là cô đang định bày cái trò gì?"

"Anh Yến Thừa, anh nói vậy là có ý gì?"

Tống Ân Nhã rưng rưng nước mắt, tỏ vẻ vô cùng đáng thương.

Mộ Yến Thừa tức giận nói: "Đừng có giả bộ vô tội trước mặt tôi! Cô cho rằng tôi không nhìn ra cái bộ mặt đáng thương này của cô đều là giả vờ sao? Nói! Rốt cuộc là đứa bé kia từ đâu ra?"

"Anh có ý gì..."

"Tôi cảnh cáo cô lần nữa, đừng có giả bộ trước mặt tôi!"

Mộ Yến Thừa đè chặt cô ta, nghiến răng nghiến lợi mà nói: "Tống Ân Nhã, tôi không phải chưa từng chơi đùa phụ nữ, ngược lại, tôi cực kỳ nhạy cảm đối với thân thể phụ nữ, nếu thật sự tôi đã từng chạm qua cô, tôi sẽ có phản ứng với thân thể cô! Hơn nữa - mặc dù đêm đó chúng ta thật sự đã xảy ra quan hệ, nhưng mà mới được bao lâu chứ, cô đã gióng trống khua chiêng tuyên bố mình mang thai rồi! Cô chẳng qua là muốn mượn chuyện này để làm xôn xao dư luận, sau đó khiến tôi phải cúi đầu trước cô, phải cưới cô vào cửa, phải vậy không?"

Tống Ân Nhã giật mình, nước mắt giàn giụa, diễn rất sinh động và nhập tâm: "Anh Yến Thừa, anh là đồ vô sỉ, đồ hạ lưu! Rõ ràng là anh... Rõ ràng là anh bắt nạt em, tại sao lại có thể nói em như thế chứ! Anh nghĩ rằng em muốn mang thai với anh sao? Em lại chỉ mong cho chuyện đó chưa từng xảy ra đấy! Sao anh lại có thể nhẫn tâm vu oan cho em như vậy chứ?"

"Vu oan?"

Mộ Yến Thừa lên tiếng, trên mặt hiện lên nụ cười lạnh lẽo.

"Sau hôm đó, tôi đã đi xét nghiệm máu."

Tống Ân Nhã sững sờ, vẻ mặt cứng ngắc.

"Cô đoán xem tôi đi xét nghiệm thì nhận được kết quả như thế nào?"

Mộ Yến Thừa cúi người, kề sát bên tai cô ta, lại cười lạnh: "Trong ly rượu tôi uống có trộn thuốc mê. Đêm đó, tôi chỉ đụng vào một người duy nhất là cô, lại không khéo xảy ra chuyện như vậy. Tống Ân Nhã, cô khiến cho tôi không thể không nghi ngờ rằng cô là có mưu đồ riêng nên mới cố tình tiếp cận tôi! Tôi không biết đứa bé trong bụng cô là từ đâu ra, rốt cuộc là con của ai, nhưng mà cô đừng hòng lợi dụng tôi!"

Tống Ân Nhã vô cùng sợ hãi.

Cô ta không ngờ rằng Mộ Yến Thừa sẽ khôn ngoan đến mức ngay ngày hôm sau, rời khỏi khách sạn thì lập tức đến bệnh viện làm xét nghiệm.

Thật ra, sáng hôm đó, anh ta vốn cũng chẳng nghĩ ngợi gì về việc mình và Tống Ân Nhã xảy ra chuyện tình một đêm, nhưng sự xuất hiện của Giang Khởi Mộng đã khiến anh ta nảy sinh nghi ngờ.

Không thể có chuyện trùng hợp như vậy!

Nếu như anh ta nhất thời vì say rượu hồ đồ mà xảy ra cái gì đó với Tống Ân Nhã thì làm sao Giang Khởi Mộng có thể nhanh chóng nhận được tin tức mà tìm đến như vậy, ngay cả số phòng cũng biết chính xác để tìm đến tận nơi?

Anh ta vốn là nghi rằng Tống Ân Nhã đã nói mọi chuyện xảy ra buổi tối hôm trước cho Giang Khởi Mộng biết, nhưng khi đó Tống Ân Nhã lại có vẻ vô cùng hoảng loạn, cô ta hoang mang lo sợ, cho dù anh ta có đến gần hay an ủi thì cô ta cũng sợ hãi lui vào trong góc, vẻ mặt suy sụp.

Thật sự khó mà tin rằng một người không khống chế được cảm xúc của mình như vậy còn có thể nói rõ ràng mọi chuyện cho Giang Khởi Mộng, lại còn có thể nói rõ cả số phòng.

Thật sự rất mâu thuẫn.

Chuyện xảy ra trùng hợp như vậy khiến người ta thấy rất băn khoăn.

Sau khi tỉnh táo lại, Mộ Yến Thừa cứ cảm thấy chuyện này vô cùng kỳ lạ.

Đặc biệt là sự xuất hiện của Giang Khởi Mộng, nghĩ kỹ thì thấy chuyện này rất đáng sợ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2355: Suy Nghĩ Đáng Sợ

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.