247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2331: Tội Phạm Thì Sao?

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2331: Tội Phạm Thì Sao? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vân Nghiệp Hậu lại gấp đến không biết làm thế nào, một người đàn ông trung niên, gấp đến độ sắp rớt nước mắt!

Bởi vì nằm trên mặt đất, không ai dám đụng chạm, cũng không biết người còn sống hay đã chết, Vân Nghiệp Hậu đi đứng bất tiện, cũng chỉ có thể ngồi trên xe lăn lo lắng suông.

Kết quả, lúc cảnh sát đến, bên bệnh viện lại nói, xe cứu thương xảy ra sự cố trên đường.

Trời đổ mưa liên tục.

Vân Nghiệp Hậu gọi điện thoại cho Tương Ngọc, Tương Ngọc và Vân Thanh Miêu chạy tới, bà tôi thu xếp người, đưa Vân Nghiệp Trình đến trạm cấp cứu gần đó, lập tức, chứ chờ xe cứu thương khoan thai đến chậm, người sẽ không xong.

Vân Nghiệp Hậu nhìn Vân Nghiệp Trình một cái, trên mặt ông máu thịt mơ hồ, hoàn toàn thay đổi, bỏng trên diện tích lớn, cơ hồ nhìn không ra mặt mũi ban đầu của ông!

Ông đã sợ tới mức ngất đi một lần, lúc tỉnh lại, Tương Ngọc đi cùng ông, chạy tới bệnh viện.

Hai lần vào phòng cấp cứu, ba lần có thông báo nguy kịch.

Vân Nghiệp Hậu kinh hồn bạt vía qua cả đêm, lao tâm lao lực quá độ.

Tương Ngọc cũng không làm quá, bác sĩ đi ra khỏi phòng giải phẫu hai lần, há mồm nói là, phải chuẩn bị tâm lý làm hậu sự, người rất có khả năng, nói không còn thì không còn.

Cơ thể bỏng 50%, chủ yếu là tập trung trên những bộ phận quan trọng như mặt, cổ, vai, tình huống vô cùng không ổn định, vẫn còn trong kỳ nguy hiểm, còn chưa thoát khỏi nguy hiểm tánh mạng.

Nghiêm trọng nhất không phải hủy dung, mà là bỏng Vân Nghiệp Trình bên ngoài, bởi vì axit sunfuric thấm vào, axit vào máu, dù sao chỗ bỏng gần khí quản, khói do bỏng hóa học có khả năng bị hít vào tạo thành vào tổn thương phổi.

Cho dù đã mở khí quản ra, nhưng bây giờ người vẫn còn trong trạng thái hô hấp cơ, công năng gan tổn thương, công năng thận tổn thương.

Tình huống không tốt, sau khi vào kỳ cảm nhiễm, phải xem tạo hóa.

Axit sunfuric hẳn là đã vào khoang miệng, cũng không biết có bỏng cuống họng không, đáng sợ nhất là, cho dù cố gắng cứu về, quãng đời còn lại, cũng sẽ phải chung sống với đau khổ vô cùng lớn lao.

"Là ai!?"

Vân Thi Thi nhìn mắt đèn giải phẫu, mặt lạnh thấu xương, "Là ai làm như vậy?! Có bắt được tội phạm chưa? Bắt chưa?"

Vân Nghiệp Hậu hơi tuyệt vọng lắc lắc đầu, nức nở nói, "Chưa... Chưa có..."

"Nếu xảy ra trong khu vực này, nên thông qua camera theo dõi mà tóm được tội phạm chứ?!"

Vân Thi Thi hơi kích động nói, "Bình thường cha cháu chưa bao giờ kết thù với ai, tới cùng là ai làm ra chuyện tàn nhẫn như vậy?"

"Chú... Lúc chú phát hiện anh ấy, thì đã thành như vậy rồi! Chú... Cho tới bây giờ, bên cục cảnh sát vẫn chưa có tin tức gì! Nghe nói, cảnh sát mang về mấy nhân chứng hiện trường về hỏi, nhưng lúc gọi điện thoại qua hỏi, thì không có kết quả gì cả! Lúc bọn họ nói phát hiện ba cháu, người đã té trên mặt đất, xung quanh không có ai cả!"

Cung Kiệt nhíu mày.

Vẻ mặt Hữu Hữu và Tiểu Dịch Thần âm trầm, lo lắng đề phòng, lo lắng lỡ như có gì, Vân Nghiệp Trình không thể qua khỏi kỳ nguy hiểm.

Tương Ngọc ở một bên nhỏ giọng nói, "Chắc là tội phạm chạy rồi! Đây là tội cố ý gây thương tích, làm chuyện như vậy, làm sao dám ở lại hiện trường, chắc là sớm đã chạy mấy dạng rồi!"

Vân Thi Thi cắn chặt răng, tức giận nắm chặt nắm tay."Đáng chết! Đáng chết!"

Cô bất lực ngồi chồm hổm trên mặt đất, lòng nóng như lửa đốt, lại khóc không ra nước mắt.

Vân Nghiệp Hậu đau lòng nói, "Thi Thi, cháu đừng vội, đợi bác sĩ ra lại nói! Bây giờ, chỉ có thể chờ trước, xem xem kết quả thế nào."

"Đúng, đúng là vậy, Thi Thi, giờ cháu lo lắng suông cũng không có tác dụng gì, đợi giải phẫu kết thúc rồi nói sau!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2331: Tội Phạm Thì Sao?

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.