247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2315: Mỗi Người Đều Có Ý Xấu Riêng

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2315: Mỗi Người Đều Có Ý Xấu Riêng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mạnh Tinh Tuyết nghe được tiếng gọi đăng ký, chặt chẽ cắn môi, chậm chạp không chịu đứng lên, đi tới thùng rác, ném đi tấm hình đó.

Xoay người, cô xách hành lý, như xác chết di động, hướng về phía máy bay.

...

Nhà họ Tống.

Giang Khởi Mộng và Tống Ân Nhã, lúc trở về, hai mẹ con có tâm sự riêng.

Hai người đi vào phòng ngủ, đóng cửa lại.

Tống Ân Nhã liền xoay người có chút lo âu: “Mẹ...”

“Làm sao?”

Giang Khởi Mộng thân thiết hỏi Tống Ân Nhã: “Tối hôm qua, kế hoạch thuận lợi chứ?”

“Ừm.”

“Giải quyết sạch sẽ chứ? Cậu ta không phát hiện vấn đề gì đúng không?’

Tống Ân Nhã gật gù: “Tất cả đều làm theo lời mẹ! Ngày hôm qua, sau khi hạ thuốc, lại còn uống nhiều rượu thì anh ta đã không tỉnh táo rồi, dù có sai sót thì cũng không phát hiện được gì!”

Giang Khởi Mộng gật gật đầu, yên lòng, nhưng Tống Ân Nhã lại bất lực nói: “Nhưng mà... Mộ Yến Thừa nhất định sẽ lấy con sao?”

“Hiện tại thì không chắc chắn! Nhưng nếu như mang thai con trai của cậu ta thì lại không phải lo! Chờ thời cơ đến nói với cậu ta là con mang thai như vậy chuyện kết hôn cũng là chuyện sớm muộn! Nếu không được thì nháo đến nhà họ Mộ, cậu ta cũng không trốn được.” Giang Khởi Mộng cười đắc ý: “Con yên tâm đi! Chỉ cần ngồi chờ tất Mộ Yến Thừa phải lấy con làm mợ chủ nhà họ Mộ.”

Tống Ân Nhã vẫn còn lo lắng: “Nhưng mà... mẹ! Làm sao con làm chứ? Nếu như không giấu được thì phải làm sao?”

“Vậy thì thế nào?”

Giang Khởi Mộng không phản đối: “Đến thời điểm sinh thì nói là sinh non! Huống hồ, đến lúc ấy hai đứa đã lấy nhau rồi! Đứa bé này làm sao mà đến cũng không còn quan trọng nữa! Quan trọng là đứa con này là của Mộ Yến Thừa, chảy trong mình dòng máu của cậu ta! Thế là đủ rồi!

Tống Ân Nhã vẫn có chút lo lắng, muốn nói lại thôi.

Giang Khởi Mộng đi tới bên cô ta, ngồi xuống, nhẹ nhàng vỗ vỗ bờ vai của cô ta, động viên nói: “Con lo cái gì chứ, nói mẹ nghe coi?”

“Mẹ, điều mẹ nói, con có thể hiểu. Nhưng đến khi Mộ Yến Thừa nhận con, nhận đứa bé này, con gả cho anh ta mà anh ta không thành gia chủ thì phải làm thế nào bây giờ?” Tống Ân Nhã cười bất đắc dĩ: “Đây chẳng phải chuyện cười sao?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2315: Mỗi Người Đều Có Ý Xấu Riêng

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.