247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2310: Làm Sai Nên Phụ Trách

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2310: Làm Sai Nên Phụ Trách online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Giang Khởi Mộng tức giận đến đỏ cả mắt, lao ra phòng ngủ, tính đánh anh ta một trận: “Đồ vô lại! Mộ Yến Thừa, tên khốn này! Sao lại khiến Ân Nhã của tôi ra nông nỗi này! Con gái tôi làm gì sao?”

Mộ Yến Thừa không đánh lại, cũng không giải thích, mặc cho bà ta đánh.

Bà ta dù sao cũng là phụ nữ, sức lực lớn đến bao nhiêu chứ?

Một đấm cũng chẳng ăn thua.

Giang Khởi Mộng nổi điên, tóm chặt lấy cổ áo cậu ta: “Đồ vô lại! Cậu nói chuyện đi chứ! Rốt cuộc Ân Nhã nhà tôi nó làm gì sai mà phải chịu như vậy hả? Nó vẫn còn là khuê nữ, còn chưa lập gia đình, cậu là cầm thú sao? Sao có thể làm ra chuyện như vậy? Chà đạp con gái nhà người ta! Đồ vô lại!”

“Bác gái... bác gái...”

Mộ Yến Thừa không chịu được, đưa tay nắm lấy tay bà ta: “Bình tĩnh chút...”

“Bình tĩnh?!”

Giang Khởi Mộ nghe xong, khuôn mặt lập tức dữ tợn lên: “Mộ Yến Thừa, cậu quá vô liêm sỉ rồi! Làm ra chuyện như vậy còn muốn tôi bình tĩnh? Cậu khiến con gái nhà người ta như thế này, tôi chưa giết cậu là bình tĩnh lắm rồi! Mộ Yến Thừa, ngày hôm nay cậu phải cho tôi câu trả lời hợp lý. Nếu không tôi kéo cậu cùng chết theo.”

“Bác gái...”

“Cậu biết kết cục sao không? Con gái tôi chưa lập gia đình, chuyện này mà truyền ra ngoài thì danh tiếng nhà họ Tống thảm hại là cái chắc! Mộ Yến Thừa sao cậu có thể rắp tâm hại Ân Nhã nhà tôi như vậy chứ?” Giang Khởi Mộng không nghe lời giải thích của anh ta, vẫn cứ chất vấn.

“Mẹ!”

Chẳng biết từ lúc nào mà Tống Ân Nhã đứng ở cửa, nắm chặt lấy cổ áo, cắn môi nhìn bà ta, lệ rơi đầy mặt: “Chúng ta về nhà chứ? Con muốn về nhà...”

“Ân Nhã...” Giang Khởi Mộng lập tức đến đón cô ta, khóc lóc một hồi: “Đừng sợ, mẹ ở

Giang Khở Mộng nhíu mày

Vệ sĩ nhà họ Tống nhìn anh ta như kẻ thù, kẻ vô lại cần trừng trị.

Anh ta nắm chặt nắm đấm, nói: “Bác gái, bác luôn miệng nói muốn câu trả lời hợp lý, vậy từ chỗ này của cháu, có gì để bác lấy đây?”

“Đồ vô liêm sỉ! Cậu có tư cách nói tôi sao?”

Tống Ân Nhã kéo tay mẹ mình: “Mẹ... anh Yến Thừa không cố ý đâu, anh ấy uống say, không cố ý...”

Giang Khởi Mộng chỉ tiếc mài sắt không thành kim, trừng mắt nhìn cô ta: “Ân Nhã, mẹ biết con luôn thấu tình đạt lý! Nhưng chuyện này không thể qua loa được!”

Tống Ân Nhã chợt cảm thấy lúng túng, khóc không ra nước mắt: “Chẳng lẽ để anh Yến Thừa lấy con sao?”

Một câu nói, làm cho cả căn phòng tĩnh lặng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2310: Làm Sai Nên Phụ Trách

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.