247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2295: Cùng Uống Một Ly?

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2295: Cùng Uống Một Ly? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mộ Yến Thừa mới vừa bước vào quán bar, âm nhạc lớn ầm ĩ mà sống động đổ ập xuống màng nhĩ.

Chọn mấy chai rượu tây như thường lệ, anh ta ngồi xuống ghế, chờ rượu được bưng lên, do bartender pha chế sẫn, rót một ly trước, trực tiếp uống một hơi cạn sạch.

Một ly rượu mạnh vào bụng, tâm trạng phiền muộn của anh ta, lúc này mới thoải mái một chút!

Sảng khoái!

Mộ Yến Thừa mới vừa dịu đi một chút cảm xúc,gương mặt khiến người chán ghét của Lâm Tuyết Nhã, lại chạy vào đầu của anh ta!

- - Mộ Yến Thừa, kết hôn với anh, là ý của người lớn trong nhà. Nhưng anh muốn đụng vào tôi, cũng phải xem tôi có bằng lòng không, mấu chốt còn phải xem, anh có xứng không!

... Người phụ nữ hạ tiện!...

- - Cuộc hôn nhân này, một khi kết hôn, cũng chỉ là có tiếng không có miếng thôi. Cho dù anh lấy lòng tôi, tôi cũng không cười với anh. Dù sao, không có bất kì ai có thể miễn cưỡng tôi, cùng cùng giường chung gối với một người đàn ông mà mình không thích, thậm chí có phần chán ghét.

Thấp hèn!

Thấp hèn!!

- - Nếu người tới lần này, người đàn ông ngồi trước mặt tôi, là Mộ Nhã Triết, có lẽ, tôi còn bằng liếm chân anh!

- - Còn anh thì, dù nhìn từ điểm nào, cũng không sánh kịp người anh đó của anh, về năng lực, anh kém anh ấy, về tài hoa, cũng không thể so sánh. Khuôn mặt tuy cũng không tệ, nhưng vẫn kém rất xa.

...

- - Mộ Yến Thừa, anh cho rằng anh là ai? Anh nói tôi đừng quá tự cho là đúng, còn anh thì sao? Cũng đừng dát vàng lên mặt mình nữa! Làm bộ làm tịch thì cũng miễn đi, làm như vậy anh có vẻ càng dối trá!

Thấp hèn! Thấp hèn!

Đáy lòng Mộ Yến Thừa tức giận mắng, một ly lại một ly uống rượu vào bụng.

Trước kia, sau khi anh ta vào quán bar, có lẽ còn có chút tâm trạng đi một vòng xung quanh, tìm kiếm con mồi, nhưng mà lúc này, anh ta không có tâm trạng nổi, cả đầu đều là những lời khiến người thẹn quá thành giận của Lâm Tuyết Nhã, mỗi khi anh ta nhớ lại vẻ mặt hung hăng kiêu ngạo của cô ta, thì hận không thể hung hăng xé nát khuôn mặt đó ra!

Thấp hèn!

...

"Anh Yến Thừa?"

Tiếng nhạc lớn ầm ĩ ồn ào, giọng nói phụ nữ mảnh mai bỗng nhiên rót vào trong tai anh ta.

Lúc đó, Mộ Yến Thừa đã là đổ một chai rượu vào bao tử.

Tửu lượng của anh ta chưa tới mức kém cỏi, nhưng cũng tuyệt đối không thể nói là ngàn chén không say, một chai rượu tây, cực kỳ mạnh, cồn độ cao, vào bụng xong, từ dạ dày đến suy nghĩ, đều bắt đầu nóng lên.

Anh ta híp híp mắt, ngẩng đầu, tầm mắt không ngừng lung lay, một cô gái mặt mũi trang nhã đi vào phòng bao, hướng tới anh ta đã đi tới.

Mộ Yến Thừa hít một hơi khí lạnh, tập trung nhìn, gương mặt này, không hề xa lạ, vô cùng quen thuộc.

Anh ta vốn là giật mình, rồi sau đó hơi hơi mở to hai mắt nhìn, nhìn rõ gương mặt này hơn một chút, mãi đến lúc cô gái đi đến gần, thấy càng rõ ràng, anh ta say mê say mê cười, thấy ngoài ý muốn, "Ân Nhã?"

Trên người Tống Ân Nhã mặc váy dài màu đỏ chiết eo, khuôn mặt mềm mại, mặt mày như vẽ, trang điểm xinh đẹp, nhất là đôi lông mi dài cong lên, xinh đẹp quyến rũ, vô cùng động lòng người.

"Khéo như vậy?!"

Mộ Yến Thừa cười, "Sao em cũng tới quán bar này?"

Tống Ân Nhã mỉm cười, lập tức tại ngồi xuống bên cạnh anh ta, cố ý ngồi vào rất gần anh ta, tóc dài cuộn sóng, ở ngay bên người của anh ta, hương thơm lan ra, trêu chọc lòng người.

Có lẽ là mũi khá thính, Mộ Yến Thừa hơi hơi nhắm hai mắt lại, có chút tham lam ngửi ngửi.

Thật là thơm!

Âm nhạc ồn ào bỗng nhiên yên lặng trong một khắc này, DJ mở một đoạn âm nhạc lãng mạn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2295: Cùng Uống Một Ly?

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.