247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2292: Lý Lẽ Kinh Hãi Thế Tục

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2292: Lý Lẽ Kinh Hãi Thế Tục online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mộ Yến Thừa suýt nữa thì thẹn quá hoá giận, anh ta cố nén bực tức trong lòng, anh ta chậm rãi nói: “Nghe nói cô Lâm đây khi còn học đại học, đã từng ra nước ngoài du học, xem ra, tư tưởng này của cô là bị ảnh hưởng từ nước ngoài nhỉ. Những lý lẽ kinh hãi thế tục như vật, tôi mới nghe lần đầu đấy!”

Lâm Tuyết Nhã tiện đà nói: “Nói trắng ra thì kết hôn cùng anh, tôi có thể cho anh một danh phận, còn những thứ còn lại, anh đừng vọng tưởng nữa”.

Mộ Yến Thừa uất giận trừng mắt nhìn cô ta, hai tay nắm chặt thành nắm đấm, cả người khẽ run lên.

Lâm Tuyết Nhã… chết tiệt!

Lần đầu gặp mặt, mà đã khiến anh ta phải chịu nhục nhã như này rồi!

“Điều kiện khó chấp nhận lắm sao?”

Lâm Tuyết Nhã như cố ý chọc giận Mộ Yến Thừa, nhưng lời nói sắc bén của cô ta lập tức lại vang lên: “Mộ Yến Thừa, tôi kết hôn với anh, đó là do các trưởng bối sắp xếp. Anh muốn động vào tôi, cũng phải xem tôi có nguyện ý hay không, hơn nữa quan trọng còn phải xem…”

Cô ta đánh giá anh ta một chút, đôi môi đỏ nở ra nụ cười khinh miệt: “Anh xứng - hay -không - xứng!”

“Lâm Tuyết Nhã!”

Mộ Yến Thừa cuối cùng cũng nhịn không được nữa, đứng phắt dậy, chỉ tay vào cô ta nói: “Cô đừng có quá đáng, cô nghĩ cô là ai? Bề ngoài nhìn cô ta cũng là người có học hành, mà sao con người cô ta lại bỉ ổi thô lỗ như vậy!”

“Vậy thì đừng kết hôn với tôi nữa!” Lâm Tuyết Nhã tỏ vẻ vô tội nhún nhún vai, suy nghĩ nói: “Tôi đâu có ép anh phải lấy tôi đâu!”

“Cô…!”

“Tôi chỉ đang nói sự thật thôi, nếu anh muốn, thì chúng ta cứ tổ chức đính hôn, còn không muốn, thì cho qua cũng được!”

Mộ Yến Thừa mở lời châm chọc: “Lâm Tuyết Nhã, cô cho mình là ai? Cô cho rằng nhất định phải cưới cô, không phải cô thì không được sao? Đừng quá tự cho mình là đúng!”

“Tôi là cô chủ nhà tướng*, là cô ba nhà họ Lâm! Chỉ bằng những hào quang đó, tôi cũng đã đủ tư cách để tự cho mình là đúng rồi!”

*bản gốc là “tướng môn thiên kim”, sở dĩ Lâm Tuyết Nhã nói như vậy là vì đa số người nhà họ Lâm là người trong quân đội, có thế lực, địa vị lớn trong quân đội.

Lâm Tuyết Nhã nói xong, môi đỏ mím lại, lấy ra hộp thuốc lá, rút một điếu, từng hành động của cô ta đều như một người phụ nữ phóng đãng xinh đẹp.

Cô ta lấy ra cái bật lửa, đốt điếu thuốc lên, bỏ lên miệng, hút một hơi thật sâu, rồi thở ra một làn khói trắng, để lộ hàm răng trắng tinh, cô ta nở nụ cười mê người, sau đó làm vẻ mặt khiêu khích nói:

“Nếu người ngồi trước tôi là Mộ Nhã Triết, thì may ra tôi còn suy nghĩ lại! Nhưng còn anh, hừ, nhìn lại mình đi, có điểm gì hơn được anh mình không. Xét về năng lực, anh kém anh ta, xét về tài hoa, anh càng không thể so sánh với anh ta! Khuôn mặt tuy nói là có chút tương tự, nhưng vẫn còn kém rất xa. Mộ Yến Thừa à, anh cho mình là ai? Nói tôi đừng quá tự cho mình là đúng, anh thì sao? Cũng đừng tự dát nhiều vàng lên mặt mình quá! Bỏ mấy lời nói giả vờ giả vịt đi, như vậy ngược lại càng lộ ra bản chất dối trá của anh đấy, ha ha!”

“Rầm…”

Sau khi nghe xong, lửa giận trong lòng của anh ta cũng không thể kiềm lại được nữa.

Lấy Mộ Nhã Triết ra để so sánh với anh ta, đây là điều mà anh ta nhục nhã nhất.

Từ khi còn nhỏ, anh ta luôn bị so sánh với Mộ Nhã Triết.

Khi đang còn thiếu niên, anh ta rất sùng bái và kính sợ Mộ Nhã Triết. Tuy còn nhỏ, nhưng đối với một người toàn vẹn tài giỏi như Mộ Nhã Triết, trong lòng anh ta sẽ tự nhiên sinh ra sùng bái, xem anh như anh hùng. Mộ Nhã Triết là một nhân vật thần thoại, là một thứ phi thường mà anh ta không bao giờ chạm tới được.

Nhưng cứ bị đem ra so sánh, dần dần, trong lòng anh ta cũng sinh ra một loại tình cảm trái ngược với ban đầu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2292: Lý Lẽ Kinh Hãi Thế Tục

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.