247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2286: Hưởng Thụ Nghỉ Phép

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2286: Hưởng Thụ Nghỉ Phép online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đoàn người đến đảo nhỏ.

Mà bên kia, Vân Thi Thi và Mộ Nhã Triết dừng chân ở khách sạn, sau khi đến khách sạn, cô vào phòng, trong lòng vốn có chút lo lắng cho hai đứa bé, lạ nước lạ cái, khó tránh khỏi lo lắng.

Tuy đem ba bóng đèn cực lớn đuổi đi, lúc này chỉ còn lại hai người, trong lòng cô lại cảm thấy vắng vẻ!

Chắc là tạm thời chưa thích ứng được thế giới hai người.

Chỉ là chiến tranh ngắn ngủi giữa tâm lý và phòng ngự, Vân Thi Thi nghĩ, tuy hai đứa bé nghịch ngợm một chút, nhưng mà có Cung Kiệt ở đó, nên đừng lo.

Bọn họ ở khách sạn thủy ốc.

Tên cũng như nghĩa, đó là khách sạn ở trên biển.

Mộ Nhã Triết đặt khách sạn xa hoa bảy sao, không gian khoảng ba trăm mét, phòng khách, hoa viên, ban công,… đẩy đủ mọi thứ.

Càng khiến người ta líu lưỡi đó là, một khách sạn như vậy, đẩy cửa ban công ra, là một hành lang bằng gỗ rất dài, đi đến tận cùng, là một cầu thang thẳng đến nước biển, ngồi ở trên cầu thang, chân cho xuống nước biển, phơi nắng mặt trời, vô cùng thư thái hưởng thụ.

Đây sẽ là ngày nghỉ hoàn mỹ trên đảo!

Trong lòng cô tràn đầy chờ mong.

Trên đảo không có cảnh tàu xe mệt nhọc, không có du khách nhốn nha nhốn nháo, thời gian rảnh rỗi, giẫm lên cát trắng tinh mịn, hoặc là xuống dưới biển, du lịch cùng với những con cá.

Khi mệt mỏi, làm một lần SPA thả lỏng, đói bụng, ngồi ở ban công, hướng mặt với gió biển, ăn một bữa tiệc hải sản.

Sáng sớm tỉnh lại, mở mắt lần đầu tiên nhìn thấy người mình yêu nhất, mở mắt lần thứ hai, đó là biển cả xanh thẳm bát ngát ngoài cửa sổ.

Đây chắc là ảo tưởng đẹp nhất của cô với Maldives.

Nhưng mà…

Lần nghỉ phép này, tiêu tốn không ít tiền đi.

Nếu đổi lại trước kia, Vân Thi Thi tuyệt đối sẽ không lo lắng chi phí như vậy, nhưng hôm nay, người đàn ông này vừa mới từ chức gia chủ, một lần cô mơ hồ nghe thấy, sau khi giao quyền hành Mộ thị, chuyện sổ sách rất căng thẳng, không biết nghỉ phép như vậy, có phải tốn rất nhiều tiền không.

Băn khoăn như vậy, cô thừa dịp trước mắt chỉ có hai người, giữ chặt anh hỏi, “Lần này tới Maldives nghỉ phép, chắc là tốn không ít tiền?”

Mộ Nhã Triết quay đầu lại, nhìn cô một cái, nhếch môi nói, “Những chuyện này em không cần phải quan tâm, em chỉ cần nghĩ, nên hưởng thụ những ngày nghỉ như thế nào, như vậy đủ rồi!”

“Sao lại không cần?”

Vân Thi Thi không cho là đúng cười nói, “Chúng ta đã là vợ chồng, không nên che giấu mọi chuyện. Kỳ thật… Mơ ước của em là nghỉ phép ở Maldives, nhưng mà không nghĩ tới, anh đã sớm sắp xếp nghỉ phép cho em. Nhưng mà… Nghe nói trong khoảng thời gian này, không phải tình hình kinh tế của anh rất khó khăn sao? Có một lần em nghe Lục Cận Dự nói, anh còn đầu tư một chút tài sản ở ngoài, rời khỏi Mộ thị, trên người anh còn chút sản nghiệp, hoạt động nhất định cần tài chính khổng lồ. Nếu cắt đứt quan hệ với Mộ thị, tài vụ nhất định căng thẳng, em lo lắng… Không cần vì chút tiêu dùng vô nghĩa, mà liên lụy…”

“Cái gì mà tiêu dùng vô nghĩa.”

Mộ Nhã Triết cười bất đắc dĩ, quay người nhẹ nhàng ôm cô, khẽ hôn lên trán cô một cái, “Sau khi chúng ta đính hôn, ngoại trừ lần làm lễ đính hôn đó, giống như thật lâu, không có trải qua thế giới của hai người rồi! Hửm?”

Người đàn ông nói ra lời này, lúc này má Vân Thi Thi đỏ lên, nhẹ nhàng ‘Ừm’ một tiếng.

“Nếu hiếm khi mới được nghỉ phép, hiếm khi có được thế giới hai người, nên chú tâm hưởng thụ, không cần phân tâm nghĩ những chuyện này!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2286: Hưởng Thụ Nghỉ Phép

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.