247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2266: Quá Khứ Đen Tối (4)

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2266: Quá Khứ Đen Tối (4) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhà tập thể như vậy, chuẩn xác mà nói, chó con cũng chỉ có thể dựng thẳng đuôi vẫy, nghèo rớt mồng tơi.

Lâm Tuyết Nhã thuê một căn nhà xa hoa cho anh ta ở giữa trung tâm thành phố, một phòng ngủ một phòng khách, xem như là ổ nhỏ nơi hai người vuốt ve an ủi.

Trước đó, bên cạnh Lâm Tuyết Nhã chưa từng có một người đàn ông.

Hoa Cẩm là lần đầu tiên của cô ta, cũng là người duy nhất.

Cô cho anh ta ngàn vạn cưng chiều, nhà ở, xe, thậm chí về sau anh ta bước vào làng giải trí, cũng là nhờ cô ta giật dây.

Mà đoạn tình này ngay từ đầu, Lâm Tuyết Nhã cũng không có lâm vào quá sâu.

Cô ta nhiều lần khuyên bảo chính mình, coi như đây là một trò chơi, ngươi tình ta nguyện, cô ta rất rõ sứ mạng của mình, hôn nhân của cô ta, ù sao cũng không cách nào tự mình làm chủ.

Đến tuổi, cô ta nên dựa theo sự sắp xếp của gia tộc, kết hôn với người đàn ông khác.

Người đàn ông kia, đại khái là công tử nhà giàu, cũng có thể là thuộc hàng ngũ nhà danh môn, tóm lại... Cùng Hoa Cẩm, cuối cùng không có bất kỳ kết quả gì.

Trước lúc này, chẳng bằng vui vẻ nhất thời, cùng người đàn ông yêu thích, chơi một trận tình yêu trai gái, chưa chắc không thể.

Có thể lúc bắt đầu, rõ ràng khuyên bảo chính mình như thế.

Nhưng mà trò chơi càng về sau, cô dần dần lấn vào quá sâu.

Anh ta giống như cây thuốc phiện, khi cô ta ý thức được, chính mình giống như đã hãm quá sâu, đã là mức uống rượu độc giải khát.

Khi đó, Lâm Tuyết Nhã có chút sợ hãi, trò chơi này sau cùng, cô ta nhất định sẽ vết thương chồng chất ư?

Nhưng dù cho như thế, rõ ràng có cơ hội rời khỏi anh ta, nhưng Lâm Tuyết Nhã lại không muốn buông tay.

Có chút không cam tâm.

Cô ta đã toàn lực ứng phó, nhưng vì cái gì...

Anh ta từ đầu đến cuối, nhìn thờ ơ, thậm chí chưa bao giờ nhìn cô ta lấy một cái.

Mặc dù mỗi khi anh ta nói ra những lời yêu thương có cánh cũng tốt, hay lúc đang triền miên, những nhu tình đó tê dại tiến vào trong xương tủy cũng tốt, nhưng cuối cùng, chẳng qua cũng chỉ là hoa trong gương, trăng trong nước.

Anh ta cũng không thương cô.

Cô ta không cam tâm.

Cô ta đã lâm vào đầm lầy, tính tình quật cường cho phép, càng muốn lôi kéo anh ta, cùng ngã vào vạn kiếp bất phục.

Cô cần anh ta, chẳng lẽ, anh ta không cần cô sao?

Hay là nói, cần, căn bản không phải anh ta.

Bởi vậy, một lần kia, Lâm Tuyết Nhã đi vào phòng bệnh, khi cô ta nhìn thấy Hoa Cẩm nắm chặt tay một người phụ nữ khác, mặt mày hớn hở, trên mặt u buồn không còn tồn tại, thay vào đó, là vui vẻ cùng nhu tình, ánh mắt sáng rỡ này, lập tức thật sâu làm cô ta đau nhói!

Dựa vào cái gì?

Dựa vào cái gì cô ta đổi lấy tất cả, thu được niềm vui của anh ta, sau cùng, vẻ dịu dàng như vậy của anh ta, lại đối với một phụ nữ khác?

Nỗ lực cô ta bỏ ra, lại không cách nào lấy được lòng anh ta?

Lâm Tuyết Nhã cuối cùng thẹn quá hoá giận.

Đêm hôm đó, trong phòng bệnh, cô ta giống như mê muội, như phát tiết đối với anh ta những lời tàn nhẫn mà toornt hương kia.

"Đàn ông quả nhiên đều thấp hèn! Em đối tốt với anh như vậy, anh lại không để trong lòng. Người phụ nữ kia chẳng qua chăm sóc anh vài đêm, anh cứ như vậy thực tình đối với côt a?!"

"Cẩm, tại sao anh lại nhục nhã chà đạp bản thân như vậy!?"

"Anh cho rằng cô ta thật tâm đối với anh sao? Cô ta bất quá chỉ là thấy anh đáng thương, xem anh như một kẻ đáng thương mà thôi!"

...

Những lời đùa cợt, chua ngoa, sắc bén, khó nghe, không kiêng nể gì cả.

Lâm Tuyết Nhã vẫn nhớ kỹ, Hoa Cẩm ôm vết thương chồng chất, co quắp trên góc giường bệnh, cúi đầu, buồn bực không nói, chỉ là một lần tình cờ, thoáng nhìn khóe mắt của anh ta, chảy xuống một giọt nước mắt.

Cô ta lúc này mới tỉnh ngộ lại, ôm anh ta, luôn mồm xin lỗi, nhưng thân trong ngực, lại vẫn lạnh băng như thế.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2266: Quá Khứ Đen Tối (4)

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.