247Truyen.com

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2217: Ném Tuyết

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2217: Ném Tuyết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người đi qua, để lại một loạt dấu chân sâu cạn không đều.

Căn nhà có phong cách phục cổ, sau khi tuyết trắng phủ lên lại có cảm giác như thể trong truyện cổ tích!

Tiểu Dịch Thần kích động chỉ ra bên ngoài cửa sổ, kêu lên: "A! Tuyết rơi kìa! Tuyết rơi rồi! Lát nữa là có thể ra chơi ném tuyết rồi!"

Hữu Hữu ra vẻ rụt rè, vùi đầu vào ăn cơm, Tiểu Dịch Thần bỗng nhiên đi đến kéo ống tay áo của cậu, xúi giục: "Hữu Hữu, chúng ta ra nghịch tuyết đi!"

"Hừ, em không thèm chơi cái trò trẻ con đó với anh!"

Hữu Hữu kiêu ngạo nói xong, mặc dù ngoài miệng tỏ vẻ ghét bỏ như thế nhưng động tác ăn cơm lại nhanh lên không ít.

Trời mới biết cậu mong được ném tuyết đến mức nào.

Trước đây, mỗi lần tuyết rơi, Vân Thi Thi đều không cho cậu ra ngoài nghịch tuyết.

Dù sao thì lúc đó thân thể của cậu cũng rất yếu, nếu chạy nhảy trên tuyết thì sẽ bị đông lạnh, nếu chẳng may mà nhiễm phong hàn thì nửa tháng cũng chưa khỏi.

Hơn nữa, một mình nghịch tuyết cũng chẳng có ý nghĩa gì.

Nhưng dù vậy, mỗi lần nhìn thấy tuyết rơi, cậu nhóc vẫn không kìm được hưng phấn.

Vì vậy, Hữu Hữu sẽ lén Vân Thi Thi chuồn ra cửa, trốn vào một góc mà đắp người tuyết, như thế cũng đã đủ thỏa mãn rồi.

Ăn xong bữa cơm đoàn viên, Hữu Hữu và Tiểu Dịch Thần quấn lấy Cung Kiệt đòi ra ngoài đắp người tuyết, kéo Cung Kiệt còn chưa đủ, Hữu Hữu còn muốn kéo cả Mộ Nhã Triết theo, cùng ra ngoài ném tuyết.

Mộ Nhã Triết im lặng, quan sát hai đứa nhóc đang nhìn mình như hổ rình mồi kia, vừa rồi là ai nói không thèm chơi cái trò trẻ con đó?

Thấy ánh mắt cười cười của Mộ Nhã Triết, Hữu Hữu vừa mới đội mũ và mang găng tay bảo vệ xong liền đỏ mặt lên, hắng giọng một cái, nghiêm trang nói: "Là Tiểu Dịch Thần đòi chơi, con chỉ chơi cùng anh ấy thôi!"

Câu này nghe như là đang lấy cớ, lại bị Cung Kiệt và Tiểu Dịch Thần xem thường.

Tiểu Dịch Thần ghét bỏ nói: "Hữu Hữu, anh thấy em cũng muốn nghịch tuyết mà! Em muốn chơi thì cứ chơi, sao lại đổ thừa là chơi với anh?"

Trên mặt Hữu Hữu lại càng đỏ, cậu sẵng giọng: "Ngậm miệng! Ai nói em muốn chơi chứ? Còn không phải là anh cứ xúi em ra ném tuyết sao? Em không phải là vì chơi cùng với anh sao?"

"Có cái cớ quang minh chính đại nhỉ?" Tiểu Dịch Thần vậy mà lại có thể nói ra được một câu thành ngữ: "Rõ ràng là em cũng muốn chơi!"

"Ai nói! Em chỉ là chơi cùng anh thôi!"

"Là tự em muốn chơi!"

Hai thằng nhóc cứ như thế mà cãi nhau, kéo Cung Kiệt và Mộ Nhã Triết đi ra ngoài nghịch tuyết.

Vân Thi Thi không khỏi lo lắng.

Hữu Hữu và Tiểu Dịch Thần thì không sao, hai cậu nhóc rất hiểu chuyện.

Nhưng mà Mộ Nhã Triết và Cung Kiệt, hai cái người này sẽ không biến trò ném tuyết vui vẻ thành một cuộc chiến thật sự chứ?

Cô không khỏi giật mình một cái.

Vân Nghiệp Trình và Vân Nghiệp Hậu đã chếnh choáng hơi men, Vân Thi Thi đỡ hai người lên phòng khách trên tầng hai để nghỉ ngơi, thấy Tương Ngọc đứng ở đầu cầu thang nhìn cô như thể đang có gì muốn nói.

"Thím tìm cháu có việc gì sao?"

"Thi Thi à, là thế này..."

Tương Ngọc mặt mày hớn hở đi đến, vốn định khách khí hàn huyên mấy câu, nhưng chưa gì đã lộ rõ tâm tư của mình rồi: "Thật ra, Thi Thi, tiền mừng tuổi của hai đứa nhóc năm nay, không phải là thím keo kiệt, nhưng thật sự là thím không có! Nói như vậy đúng là có chút xấu hổ, nhưng mà thím vẫn phải nói rõ với cháu, cuối năm nay có nhiều khoản phải tiêu quá, bây giờ trong nhà cũng chẳng còn tiền!"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương Chương 2217: Ném Tuyết

Bạn đang xem Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Hoa Dung Nguyệt Hạ. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.