247Truyen.com

Một Lần Lịch Kiếp, Dây Dưa Cả Đời Chương 15-2: Kiều Hội._

Một Lần Lịch Kiếp, Dây Dưa Cả Đời - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Một Lần Lịch Kiếp, Dây Dưa Cả Đời Chương 15-2: Kiều Hội._ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có một câu hỏi làm tôi lấn cấn mấy ngày nay với vài ông._. mà nói thật là mấy ông nói cái vấn đề đó ra làm tôi bực mình vcl.

CÁC ÔNG CHO RẰNG TRUYỆN NÀY, NÓ GIỐNG TAM SINH TAM THẾ Ở CHỖ NÀO VẬY?

(Không chấp nhận câu trả lời kiểu như giống tên hay giống hệ thống thần tiên, vì đây là tôi viết theo hệ thống thần tiên Trung Quốc; tôi đang nói đến nội dung truyện cơ, và có vài ông cho rằng nội dung truyện mờ nhạt và giống Tam Sinh Tam Thế.)

Các ông hãy đưa ý kiến thoải mái nhá:v kiểu như đang làm hội vạch mặt ý; tôi muốn lấy ý kiến của các ông để quyết định xem có nên viết tiếp hay không.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Một Lần Lịch Kiếp, Dây Dưa Cả Đời Chương 15-2: Kiều Hội._

Bạn đang xem Một Lần Lịch Kiếp, Dây Dưa Cả Đời. Truyện được dịch bởi nhóm Wattpad. Tác giả: Ngôn Thiếu. Chapter này đã được 25 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.