247Truyen.com

Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu Chương 788: Vì cái gì giống như cô

Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu Chương 788: Vì cái gì giống như cô online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Kế tiếp mấy ngày nay Danh Khả đều đã tại phối hợp Tô Diệp, chuẩn bị lễ tang Tiểu Đào cùng lái xe A Thọ.

Chẳng qua A Thọ là có người nhà, Tiểu Đào không có, lễ tang A Thọ không cần bọn họ tốn quá nhiều khí lực, lễ tang Tiểu Đào lại trên cơ bản đều là Danh Khả cùng Tô Diệp xử lý.

Đem gì đó Tiểu Đào một kiện một kiện thu thập, nhìn đến mỗi một kiện, trong lòng Danh Khả đều đã chua sót nói không nên lời.

Cuối cùng đem gì đó phòng cô ấy toàn bộ thu thập xong, sau đó giao cho Tô Diệp.

Chờ lễ tang kết thúc đã là chuyện ba ngày sau đó, buổi sáng ngày thứ tư trong bệnh viện truyền đến tin tức tốt, Long Uyển Nhi cuối cùng từ phòng săn sóc đặc biệt bị đẩy ra, hiện tại đã đưa đến phòng bệnh săn sóc đặc biệt.

Nhưng não bà thời gian thiếu máu có phần dài, cho tới bây giờ người còn không có đã tỉnh lại.

Danh Khả cùng Bắc Minh Dạ từng nhìn quá bà, phòng bệnh trong ngoài tất cả đều là người Chiến Cửu Kiêu, bọn họ cũng chỉ có thể im lặng đứng bên ngoài xem phía bên trong.

Chiến Cửu Kiêu tựa hồ không lớn nguyện ý làm cho người ta đi quấy rối mẹ hắn, liền ngay cả người Long gia anh cũng lo lắng mọi người muốn tới gặp Long Uyển Nhi chỉ có thể ở ngoài cửa cách cửa sổ kính xem hai mắt.

Danh Khả minh bạch khổ sở cùng khẩn trương trong lòng Chiến Cửu Kiêu, mặc dù không thấy được Long Uyển Nhi trong lòng vẫn lại là có phần bất an, nhưng ít ra người từ phòng săn sóc đặc biệt ra ngoài nói đúng là tánh mạng tạm thời không lo.

Chỉ cần, còn có thể còn sống liền hảo, còn sống, liền tổng hội có một ngày đã tỉnh lại.

Ngày thứ năm, Long Uyển Nhi vẫn lại là không có tỉnh lại, tình huống vẫn như cũ như vậy.

Sáng sớm Danh Khả lại tại Bắc Minh Dạ cùng đi tiếp xuống bệnh viện, ngăn cách cửa sổ nhìn vài lần phía bên trong, Chiến Cửu Kiêu lại vẫn ở bên trong cùng bà, bên người đặt một cái máy tính, mấy ngày nay, liền ngay cả công tác anh đều đã ở trong này giải quyết, một bước không có rời khỏi quá.

Anh thật sự cực kỳ yêu mẹ anh, mặc dù người xem ra rất lạnh rất lạnh, nhưng, chí ít có một trái tim trẻ con.

Ở bên ngoài nhìn một hồi lâu, Danh Khả rốt cục vẫn lại là bị Bắc Minh Dạ nắm đi tới.

Trở về, Bắc Minh Dạ cuối cùng là nói chuyện: "Đêm nay trở về Đông Lăng."

Danh Khả hoảng sợ, ngẩng đầu đón nhận ánh mắt của anh, muốn nói mà lại không biết nên nói cái gì.

Long Uyển Nhi không tỉnh lại, cô thật sự không nghĩ muốn đi, nhưng mà, cô minh bạch ý tứ Bắc Minh Dạ, Long Uyển Nhi hiện tại tình huống như vậy, vô cùng có khả năng cùng ba cô một dạng, vạn nhất mấy tháng hoặc là vài năm cũng không tỉnh lại a?

Mình còn có bài vở và bài tập, Bắc Minh Dạ còn có xí nghiệp lớn như vậy đang chờ anh trở về chỉ đạo công tác, cô như thế nào có thể tùy hứng ở tại chỗ này, vẫn còn kéo trên một cái Bắc Minh đại tổng giám đốc?

Anh có thể vẫn ở tại chỗ này cùng chính mình, bồi đến bây giờ đã rất không sai lầm rồi, Danh Khả cũng biết, đối với Bắc Minh đại tổng giám đốc mà nói, thời gian có bao nhiêu quý giá.

Cho nên dù cho trong lòng vẫn lại là không bỏ xuống được, cô cũng đành chịu rồi.

Tiếp thụ chuyện này, Danh Khả gọi điện thoại cho Tô Diệp, để cho cô chuyển cáo cho Thái Tử một tiếng, bọn họ đêm nay phải về Đông Lăng, sau đó liền trở về Kinh Hoa Uyển thu thập gì đó chính mình.

Trong khoảng thời gian này bọn họ đều đã tại Kinh Hoa Uyển ở đây, hệ thống phòng ngự Bắc Minh Liên Thành cũng sớm đã làm xong, vốn là phải rời khỏi, là vì Tô Diệp muốn Danh Khả phối hợp cử hành lễ tang Tiểu Đào, Danh Khả ở nơi này cũng là thuận tiện chút, cho nên, bọn họ vẫn không có chuyển ra đi.

Đêm nay muốn đi rồi...

Ở trong phòng nán lại, vốn nghĩ muốn trước ngủ một giấc, đỡ phải ban đêm đi máy bay khi đó ngủ không an ổn, nhưng cô vô luận như thế nào ngủ không được, rốt cục vẫn lại là ở trên giường đứng lên.

Bắc Minh Dạ tại phòng Bắc Minh Liên Thành cách vách, không biết hai người tại thương nghị chút gì.

Danh Khả một người chán đến chết, nhớ tới Long Uyển Nhi cùng Tiểu Đào, nhớ tới mấy ngày trước ba người các nàng còn đang tại trong phòng Long Uyển Nhi nói một chút cười cười, suy nghĩ tâm đều nhanh bị vò nát rồi.

Đêm nay liền phải rời khỏi, trước khi rời đi, không thể lại đi gặp Long phu nhân một mặt...

Cũng không biết sao lại thế này, mạc danh kỳ diệu tới lui, hoảng ra cửa, một đường dao động, lòng lộn xộn, cư nhiên đi tới phòng Long Uyển Nhi.

Phòng này cô sớm hai ngày cũng tiến vào xem qua, nhìn xem có lưu lại gì đó Tiểu Đào hay không, bên trong là không khóa lại, không hiểu, cô liền đem cửa phòng đẩy ra, đi đến tiến vào.

Phòng vẫn như cũ thu thập được sạch sẽ, người hầu mỗi ngày đều đã tới dọn dẹp, chỉ là hiện tại trong cái phòng này hoàn toàn không có nửa điểm sinh khí, đã mấy ngày không ai tới nơi này ở tại.

Lúc trước các nàng chính là ở trên giường, cô tự tay dạy Tiểu Đào như thế nào vuốt ve đùi cho Long Uyển Nhi, mới cách ngắn ngủn vài ngày mà thôi, cư nhiên đã cảnh còn người mất.

Bỗng nhiên nhớ tới cái gì, cô theo bản năng đi đến cái ngăn tủ kia ngồi xổm xuống đi.

Biết tùy tiện lật chuyển người ta gì đó không là cái chuyện tốt gì, nhưng cô tổng hội nhớ tới ngày đó Long Uyển Nhi vừa lật xem photo album, vừa nhìn chính mình khi đó, phân rung động đáy mắt kia, còn có kích động không hiểu cả người bà.

Bà lúc ấy rốt cuộc nhìn thấy gì? Vì cái gì sẽ kích động thành như vậy?

Lòng hiếu kỳ sử dụng, cô chần chờ đã lâu, rốt cục vẫn lại là đem ngăn kéo kéo ra tới.

Hai quyển photo album vẫn như cũ im lặng đặt ở nơi nào, phóng ở mặt trên là bản xanh biếc kia, là lần trước Long Uyển Nhi xem.

Cô đem photo album đem ra, bất quá là một quyển photo album mà thôi, lật một cái nên là không có vấn đề gì đi?

Từ từ mở ra, ảnh chụp bên trong đều đã cực kỳ cổ xưa, một bé gái còn có một cái nam hài, nữ hài này xem ra lại vẫn ẩn ẩn có vài phần bộ dáng Long Uyển Nhi.

Nguyên lai là ảnh chụp bà lúc tuổi còn trẻ, kia... Đứa con trai nhìn không giống như là người yêu của bà, chẳng lẽ chính là cái Long Dịch Thành vào hai mươi năm trước xảy ra tai nạn xe cộ chết đi kia?

Không biết vì cái gì, nhìn đến ảnh chụp nam hài này trong lòng cư nhiên bị nhéo một phen.

Cô một tờ một tờ lật, bên trong lúc đầu có chụp ảnh chung người Long gia, Long Kính còn được cho tuổi trẻ xem ra tinh thần sáng láng, cùng hiện tại cái lão nhân gia tuổi già sức yếu này hoàn toàn bất đồng.

Lại vẫn có một một nữ nhân rất đẹp, mặc dù trên điểm nhưng xem ra ung dung cao quý, cùng Long Uyển Nhi hiện tại có vài phần tương tự, đại khái chính là Long Uyển Nhi cùng mẹ Long Dịch Thành.

Lại hướng về sau một tờ một tờ lật chuyển, mỗi một trang đều đã mang theo quá khứ đẹp ngọt ngào bọn họ, mỗi một trang đều có thể lật chuyển ra bao nhiêu khuôn mặt tươi cười.

Đầu ngón tay vẫn như cũ tại một tờ một tờ lật chuyển, bỗng nhiên lúc lật đến một tờ khi đó, ánh mắt cô ngưng, trái tim không biết bị cái gì nhéo một cái, mà lại có vài phần đau nhức nói không nên lời.

Bé gái này!

Ngón tay dài cô xẹt qua mặt nữ hài, mặc dù ảnh chụp cực kỳ cổ xưa, nhưng bởi vì bảo tồn rất khá, ngũ quan nữ hài còn có thể thấy rất rõ ràng, nữ hài này thấy thế nào nhìn quen mắt như vậy?

Bởi vì tấm hình này là toàn thân, xem ra không rõ ràng như thế, cô lại đi phía sau lật chuyển đi, vài tấm hình đều là nữ hài kia cùng Long Dịch Thành chụp, hai người ôm ấp cùng một chỗ, ý cười trên mặt sung sướng nói không nên lời, nhìn ra được hai người kia lúc ấy đang ở tình yêu cuồng nhiệt.

Lại sau này, bỗng nhiên, một tấm đặc tả cứ như vậy bị cô lật chuyển.

Nữ hài mắt thật to, lông mi thanh tú, cái mũi cao thẳng còn có môi mỏng không điểm mà đỏ thắm, rõ ràng như vậy hiện ra trước mặt cô để cho cô triệt để đã bị sợ hãi.

Nữ hài... Vì cái gì giống như cô?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 2.25/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu Chương 788: Vì cái gì giống như cô

Bạn đang xem Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Niêm Hoa Nhạ Tiếu. Chapter này đã được 168 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.