247Truyen.com

Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu Chương 745: Thắng hỏi một vấn đề

Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu Chương 745: Thắng hỏi một vấn đề online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Danh Khả đã ngã xuống giường, nhưng vẫn là lăn qua lộn lại ngủ không được, thường thường xem nhìn thời gian, mười giờ, 10 giờ rưỡi, mười một giờ, hơn một giờ cư nhiên vẫn lại là không thể ngủ yên.

Rốt cục cô từ trên giường lật chuyển, lấy di động do dự đã lâu, mới vén đẩy điện thoại Bắc Minh Dạ.

Không nghĩ tới điện thoại cư nhiên tắt điện thoại.

Tắt máy, cô giống như cho tới bây giờ chưa thử qua gọi điện thoại cho Bắc Minh Dạ thời điểm là tắt máy, anh đang làm cái gì? Là điện thoại di động không điện, vẫn lại là có cái chuyện trọng yếu gì phải làm?

Bởi vì anh tắt máy, cô so với vừa rồi càng thêm khẩn trương, anh bình thường đều sẽ không tắt máy, hôm nay rốt cuộc sao lại thế này?

Muốn tiếp qua đến hỏi hỏi Bắc Minh Liên Thành, nhưng nếu Bắc Minh Dạ tắt điện thoại, cho dù là Bắc Minh Liên Thành cũng không có khả năng tìm được anh, cô muốn làm sao mới có thể xác định anh hiện tại có phải an toàn hay không làm sao bây giờ?

Tâm càng lúc càng khó chịu, người cũng càng ngày càng lo lắng, thời điểm gấp đến sắp nắm chặt tóc cửa phòng lại bỗng nhiên bị gõ vang rồi.

"Người nào?" Cô hoảng sợ, vội hỏi nói.

Ngoài cửa thanh âm Bắc Minh Liên Thành lạnh nhạt chậm rãi truyền đến: "Ta đến xem ngươi chưa ngủ sao?"

"Không có." Danh Khả lập tức từ trên giường bò tiếp xuống, ngay cả giầy cũng không kịp xỏ, liền chạy vội tới mở ra cửa phòng.

Nhìn Bắc Minh Liên Thành đứng ở phía sau cửa, cô hoảng được sắc mặt một trận trắng xanh, ngay cả mồ hôi cũng nhịn không được từ thái dương xông ra: "Như thế nào? Có phải hay không... Có phải hay không anh..."

"Nghĩ muốn cái loạn thất bát tao gì?" Bắc Minh Liên Thành xem xét cô một cái, nhấc bình rượu trong tay: "Nay nhàm chán, nhìn xem ngươi có phải hay không lại vẫn tỉnh, tới tìm ngươi uống hai chén."

"Ta sẽ không uống rượu." Tìm cô uống rượu làm cái gì? Cô đối với loại đông tây này một chút đều đã không có hứng thú.

Trễ như vậy tìm đến cô, còn tưởng rằng thật là Bắc Minh Dạ đã xảy ra chuyện, anh câu nói "Nếu anh không tốt, sẽ trước tiên nói cho cô" kia mà nói, một mực lượn vòng bên trong đầu cô.

Thở ra một hơi, lại nhìn bình rượu trong tay anh, chần chờ hạ cô mới nói: "Được rồi, ta bồi ngươi uống rượu, dù sao ta đêm nay ngủ không được, uống chút rượu nói không chừng có thể trợ giúp giấc ngủ."

Hồi đầu, đem dép lê chính mình vừa rồi đã quên đi lên, trong lòng vẫn lại là lộn xộn, một khắc đều đã yên ổn không được.

Bắc Minh Liên Thành đi đến tiến vào, nâng lên một cước tùy ý đóng cửa phòng trên, đi tới cái bên cạnh bàn đem hai chai rượu phóng ở trên hồi đầu nhìn Danh Khả đứng ở một bên, anh nói: "Ngẩn người làm cái gì? Đi lấy hai cái cốc có chân dài tới đây."

"Ta không biết cốc có chân dài ở nơi nào." Nơi này cũng không phải nhà cô, cũng không phải nhà Bắc Minh Dạ, cô nào biết đâu rằng đông tây đặt ở kia rồi hả?

Bắc Minh Liên Thành mím môi, nhấc tay: "Vậy thì trực tiếp lấy chai rượu uống, tới đây."

Danh Khả nhưng vẫn là chưa từng có đi, trong lòng thủy chung lại vẫn nhớ đến an nguy Bắc Minh Dạ, dù sao tại trải qua chuyện ngày hôm qua, còn có ai có thể làm được hoàn toàn không thèm để ý?

Cô ở tại Thái Tử nơi này, không phải là Bắc Minh Dạ cảm thấy được bên ngoài nguy hiểm, mới khiến cho cô ở nơi này lấy bảo chứng an toàn sao?

Nếu anh cũng biết bên ngoài nguy hiểm, chính hắn lại vẫn ở bên ngoài, nơi này cũng không phải phạm vi thế lực của anh...

Càng nghĩ càng bất an, cô xem Bắc Minh Liên Thành nhịn không được hỏi: "Ta đánh anh điện thoại, anh tắt điện thoại, ta không biết anh đang làm cái gì, Liên Thành đội trưởng, anh tối nay là không phải có việc đặc biệt phải làm?"

"Đúng." Bắc Minh Liên Thành liếc chỗ ngồi đối diện: "Ngồi xuống lại nói."

Danh Khả lập tức đi tới, tại đối diện anh ngồi xuống.

Chờ Bắc Minh Liên Thành đem bình rượu mở ra, đem bình rượu đưa cho cô khi đó, cô hai tay nhận lấy, chỉ là cầm ở trong tay, nhưng là không uống, sững sờ nhìn anh: "Anh đêm nay rốt cuộc có chuyện gì?"

"Không có gì đặc biệt, chỉ là cùng các huynh đệ cùng một chỗ, bất tiện mang điện thoại di động." Anh không phải cái người am hiểu nói dối, có thể nói cũng nhiều như vậy rồi.

Đem rượu đỏ Đem chính mình cũng mở ra, anh giơ lên bình cùng cô va chạm đụng chạm: "Uống rượu đi."

Danh Khả cũng không biết có thể hay không tin tưởng hắn mà nói, có lẽ là tin tưởng, nhưng cùng các huynh đệ cùng một chỗ, này tính là có ý tứ gì?

Thấy hắn đã cầm bình uống, cô cũng chỉ tốt đem bình nâng lên nếm hai miệng.

Hương vị rượu đỏ một chút cũng không tốt uống, vừa đắng vừa chát, cũng không biết bọn họ vì cái gì ham thích nếm loại đông tây này như vậy.

"Loại rượu đỏ này ngay cả lão đại đều thích, ngươi uống nhiều hai miệng." Bắc Minh Liên Thành lại hướng cô nâng bình rượu.

Danh Khả lại đem bình đặt lên bàn, nhìn anh: "Ngươi liền không có thể nói với ta rõ ràng một chút, anh đêm nay đang làm cái gì sao?"

"Ngươi không phải bạn gái anh sao? Ngươi cũng không biết, ngươi có thể trông cậy vào ta biết bao nhiêu Bắc Minh Liên Thành liếc cô một cái, trước mắt không biết hiện lên chút gì, bỗng nhiên anh nói: "Tốt, chúng ta tới chơi đoán số, ngươi nếu bị thua liền uống một ngụm, thắng có thể hỏi ta một vấn đề, ta chỉ sẽ trả lời là phải cùng không phải."

Danh Khả cau mày, này đều đã khi nào thì, cư nhiên còn cùng cô nhàm chán trò chơi như vậy.

Nhưng cô nghĩ nghĩ, rốt cục vẫn lại là gật đầu nói: "Tốt."

Chỉ là trở về tâm suy nghĩ, có lắc đầu: "Ta sẽ không chơi đoán số."

"Kéo búa bao tổng hội thôi?"

Danh Khả gật gật đầu, lúc này mới cùng anh chơi tiếp.

Thứ nhất đem Danh Khả thua, ực một hớp, lại lôi kéo anh tiếp tục.

Thứ hai, thứ ba vẫn lại là Danh Khả thua, ngay cả rót vào vài ngụm, một cặp mắt rốt cục bắt đầu che đậy một chút si mê, trở lại lần thứ tư, cuối cùng là thắng rồi.

Cô hít sâu một hơi, nghĩ nghĩ mới hỏi nói: "Anh hiện tại có nguy hiểm sao?"

Bắc Minh Liên Thành không nói lời nào, Danh Khả mới nhớ tới anh vừa rồi nói điều kiện, cô lại thay đổi cái phương thức hỏi kia: "Anh hiện tại có phải có nguy hiểm hay không?"

"Đúng." Bắc Minh Liên Thành nhàn nhạt lên tiếng, càng làm tay nâng: "Trở lại."

Anh nói, Bắc Minh Dạ có nguy hiểm...

Danh Khả hoàn toàn bị dọa đến chỗ, Bắc Minh Dạ có nguy hiểm, nhưng anh còn ở nơi này cùng cô chơi đoán số uống rượu, biểu hiện cho hết toàn bộ việc không liên quan đến mình như vậy! Anh cùng anh lão Đại cảm tình không phải hảo hảo sao? Vì cái gì sẽ như vậy?

"Liên Thành đội trưởng..."

"Ta chỉ sẽ trả lời là phải không phải, ngươi lại vẫn muốn tiếp tục sao?" Bắc Minh Liên Thành nhìn cô, dựa vào lưng ghế, một bộ lười biếng.

Dù cho Danh Khả cùng anh quen biết không lâu sau, nhưng cũng biết nói tính tình nam nhân này chỉ cần anh nói như vậy liền là như thế này, đừng nói cô không có biện pháp ảnh hưởng anh, chính là Bắc Minh Dạ cũng không có thể dễ dàng thay đổi nghĩ cách của anh.

Nhưng mà Bắc Minh Dạ có nguy hiểm, cô như thế nào có thể an tâm ở trong này cùng anh chơi tiếp tục?

"Muốn biết có thể tiếp tục, nếu không tiếp tục, ta đây liền đi trở về, ta còn có chuyện phải làm." Bắc Minh Liên Thành uống một ngụm rượu, thản nhiên nói.

"Tiếp tục." Danh Khả ngồi thẳng thân hình, lập tức bắt tay.

Trở lại một vòng, Danh Khả lại thua rồi, ực một hớp lập tức vừa muốn anh tiếp tục.

Thua liền ba lần, uống đến cô thật sự có vài phần men say, ngay cả đầu đều đã bắt đầu trầm trọng nhưng cô vẫn lại là nắm chặt thời gian cùng anh chơi đoán số..

Thứ tư cô rốt cục thì thắng, lập tức hỏi: "Có phải hay không cùng những cái sát thủ ngày hôm qua này có quan hệ?"

...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 2.25/ 5 - 4 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu Chương 745: Thắng hỏi một vấn đề

Bạn đang xem Mối Tình Danh Môn: Cục Cưng Trăm Tỷ Của Đế Thiếu. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Niêm Hoa Nhạ Tiếu. Chapter này đã được 108 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.