247Truyen.com

Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ Chương 171: Lo lắng nhiều lắm sao

Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ Chương 171: Lo lắng nhiều lắm sao online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tim Tiêu Tiêu đập nhanh hơn, tay cô nâng lên, bưng kín ở ngực, có lẽ, cái này đã không tính là một trận đấu, càng giống là một trận chiến tranh đoạt giết!

"Không có biện pháp, chỉ có tạm thời hợp tác đi." Địch Nặc nhún vai một cái.

Giang Tiểu Băng nhìn về phía Mộ Tiêu Tiêu, tuy nhiên lần này tới tham gia thi đấu, vì đánh bại người phụ nữ này, nhưng cô muốn đường đường chính chính đánh bại Mộ Tiêu Tiêu, cô vô cùng tin tưởng Lam Đình Ngạn cũng tới nhìn trận đấu này, cho nên cô sẽ không lựa chọn vụng trộm ra tay.

"Vì tranh tài tiếp, lần này tạm thời hợp tác trước. Bất quá, ở giữa tôi cùng cô, mãi mãi cũng là quan hệ thù địch." Giang Tiểu Băng lạnh lùng nói ra.

Tiêu Tiêu trầm mặc, sau đó gật đầu, cô cũng không có lựa chọn khác. Mục đích chính mình vô luận như thế nào cũng phải thu hoạch được đẳng cấp B, cho nên mặc kệ là tranh tài dạng gì, đều nhất định muốn thắng. Kỳ thật, cô hiện tại đã rất may mắn, may mắn Giang Tiểu Băng cùng Địch Nặc đều ở ngoài sáng, không có qua chỗ tối xuống tay với cô, đã coi như là giúp rồi.

Mở màn 330 người tranh tài. Chiến tranh, muốn trình diễn. Ba người một tổ, cũng vừa vặn từ mỗi phân sẽ chọn ra ba hạng đầu tạo thành một tổ.

Mà tất cả 110 tổ cũng không phải là đều đến từ quốc gia khác biệt, giống như Tiêu Tiêu bọn họ mặc dù là trung tâm thuê sát thủ Trung Quốc, nhưng kỳ thật trung tâm, tại Hongkong, Đài Loan, đều sắp đặt phân hội đơn độc. Cho nên trong 110 tổ, cũng có phân hội Đài Loan cùng phân hội Hongkong. Cho nên đối với đại quốc tới nói. Đều không chỉ một phân hội.

"Cái đồ này người nào cầm?" Địch Nặc vươn tay, trong lòng bàn tay để lệnh bài hoàng kim.

"Tôi không có vấn đề." Tiêu Tiêu nói ra.

"Nặc Nhi, vậy thì cô cầm đi. Dù sao bên trong ba người chúng ta, thân thủ của cô tốt nhất." Giang Tiểu Băng nói ra.

Địch Nặc cũng một bộ không quan trọng, nhìn lệnh bài hoàng kim lớn chừng bàn tay, phía trên cũng đều khảm nạm kim cương: "Mẹ kiếp, trung tâm thuê sát thủ thật là có tiền. Chỉ là một đạo cụ mà thôi, đắt giá như vậy."

"Đi thôi." Tiêu Tiêu nói qua đi về phía trước.

Giang Tiểu Băng cùng Địch Nặc đuổi theo.

Giang Tiểu Băng cũng không muốn cùng Mộ Tiêu Tiêu nói nhiều, cố ý dùng cùi chõ đẩy Địch Nặc, muốn Địch Nặc hỏi.

Cảm giác được ý tứ trong mắt tiểu Băng, Địch Nặc cũng chỉ có mở miệng hỏi: "Mộ Tiêu Tiêu, cô theo tôi đi, đây là muốn đi đâu? Qua tìm người đoạt lệnh bài sao?"

Lắc đầu: "Không, hiện tại đã hơn năm giờ, bên này trời tối nhanh, một hồi 7 giờ trời tối không hành động rồi. Mà rất dễ dàng bị dã thú đánh lén, cho nên tôi đề nghị hôm nay chúng ta trước tìm chỗ ngủ, ngày mai lại hành động."

"Tôi không có ý kiến." Giang Tiểu Băng nói ra.

Địch Nặc cũng nhún nhún vai: "Vậy tôi cũng không có ý kiến."

Ba người hướng gian phòng trên cây nhanh chóng tiến lên, sau đó một bên tiến lên, vừa tìm được xung quanh có chỗ ở hay không.

Muốn nói nơi này có đáng sợ, từ cửa đi đến một nửa, bọn họ đã đụng phải không ít dã thú hung mãnh. Đặc biệt là độc xà để cho người ta khó lòng phòng bị. Mà, một đường đi tới, còn phát hiện không ít bẫy rập, đoán chừng là đối thủ chôn xuống.

Thời gian ngắn, ba người đều đã ý thức được, Viễn Cổ Lâm đáng sợ! Ngoại trừ đồng đội mình, các cô là con mồi tất cả mọi người.

Mà lệnh bài hoàng kim chính là mục tiêu các cô đi săn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ Chương 171: Lo lắng nhiều lắm sao

Bạn đang xem Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 19 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.