247Truyen.com

Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ Chương 116-2: Phối hợp kế hoạch của anh 2

Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ Chương 116-2: Phối hợp kế hoạch của anh 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bá Hổ Lâm gia.

Trái tim Lâm Âm Nhi đều nhanh nhảy lên yết hầu, cô che ngực, anh Liệt cùng Mộ Tiêu Tiêu làm sao tới Hàn Quốc rồi hả? Kỳ quái, nơi này chính là địa bàn Bang Bá Hổ bọn họ, không nói đến anh Liệt như thế nào, Mộ Tiêu Tiêu cũng dám bước vào Seoul nửa bước! Thật sự là ăn gan hùm mật báo rồi. Chuyện này... Cha biết không?

Nghĩ đến cô bước nhanh chạy tới thư phòng Lâm Hổ.

"Cha! Cha!" Lo lắng đẩy cửa phòng ra.

Lâm Hổ buông văn kiện trong tay xuống: "Âm Nhi, trên ngực con thương tổn còn không có hoàn toàn khép lại, đừng lỗ mãng."

Lâm Âm Nhi cúi đầu xuống, đi đến trước: "Biết đi, con sẽ thật nhanh tốt lên. Cha... Hôm nay trong nhà ăn Trung Hoa con trông thấy anh Liệt cùng Mộ Tiêu Tiêu."

"A." Lâm Hổ ngay từ đầu còn không có để ý, khi tay lại đi cầm văn kiện mới phản ứng lại, mở to hai mắt: "Con nói cái gì? Hiên Viên Liệt? Con thấy được Hiên Viên Liệt? Anh ta đến Hàn Quốc rồi hả?"

Gật đầu: "Cha, cha phản ứng lớn như vậy làm gì?"

"Ba!" Lâm Hổ một chưởng vỗ lên bàn, Hiên Viên Liệt đến Hàn Quốc ông vậy mà một chút tin tức cũng không có, là xảy ra vấn đề sao? Theo đạo lý nếu là máy bay riêng Hiên Viên Liệt ông không có khả năng không thu được tin tức. Trừ phi... Hiên Viên Liệt là vụng trộm ngồi máy bay hành khách tới: "Âm Nhi, bọn họ phát hiện con không?"

Lâm Âm Nhi lắc đầu: "Cha, từ khi con trở về từ cõi chết, cha rất kỳ quái, đến cùng chuyện gì xảy ra, cha có phải là có chuyện gì gạt con hay không?"

Lâm Hổ trầm mặc, đứng lên trước mặt con trái, vỗ xuống bả vai co gái: "Con gái, có một số việc cha cũng không biết cùng co nói sao, tóm lại lần này chuyện con bị thương, là cha hại con. Còn có con phải nhớ kỹ, con đã không phải là vị hôn thê Hiên Viên Liệt, chúng ta cùng Hiên Viên gia là đối địch!"

"A? Đối địch?!" Chân chính nghe được cha nói như vậy, cô vẫn là giật nảy mình.

"Con chỉ cần biết cái này là đầy đủ rồi." Lâm Hổ vừa nói vừa trở lại bàn sách, láy giấy bút a viết dưới một cái địa chỉ, giao cho Lâm Âm Nhi: "Âm Nhi, con cầm cái địa chỉ này qua tìm người kia."

"Người kia? Ai vậy?"

"Là người cứu được mệnh của con, yên tâm, tuy nhiên con không nhận ra anh, nhưng là anh nhận ra con, con đi, về sau đều dựa theo người này nói làm. Anh bảo con làm cái gì, con làm cái đó, biết không?"

Lâm Âm Nhi có chút mờ mịt, nhưng là kiếm mạng này về cô học được trân quý, cũng không bình thường nghe cha mà nói: "Cha, cha nói người này đến tột cùng là ai? Vì cái gì muốn con nghe anh?"

"Cái này con không cần phải để ý đến, nhìn thấy người này về sau con tự nhiên sẽ biết tất cả. Nhớ kỹ, người này cũng là chủ nhân chúng ta. Mặc kệ là lên núi đao xuống biển lửa, vẫn là đi chết, chúng ta đều theo lệnh mà làm!" Lâm Hổ nói nhiều mấy phần bá khí, phải biết, ông là người vô cùng đau con gái, nhưng là vì người này, lúc trước ông hi sinh con gái, để cho cô gả đi làm nằm vùng Hiên Viên gia đều làm ra được, huống chi muốn đi chết!

Lâm Âm Nhi kinh ngạc, cô cho tới bây giờ không biết cha muốn gió được gió muốn mưa được mưa lại còn có người kính úy, nắm chặt tờ giấy trong tay: "Vâng, cha, con qua tìm người cha nói.”

"Ừm, đi thôi..." Lâm Hổ mỉm cười, con gái sau khi đi, ông níu chặt mày. Người này cuối cùng là phải thống trị hắc đạo, Ngũ Đại Gia Tộc cũng nhất định là chướng ngại, mà Hiên Viên Liệt chính là trở ngại lớn nhất! Nhớ tới bên trên, nhất định là sớm đã khám phá nguyên do trong đó, đã như vậy, như vậy ông tiên hạ thủ vi cường (ra tay trước), thay quét dọn chướng ngại.

Đêm đã khuya.

Hôm nay khách sạn, người ở thưa thớt, bởi vì toàn bộ bị Hiên Viên Liệt bao rồi.

"Mở cửa." Hiên Viên Liệt đánh cửa phòng tắm.

Tiêu Tiêu tránh trong phòng tắm, từ nhà hàng Trung Hoa trở về, cô không có đi ra cửa phòng tắm, nằm ở bên trong bồn tắm, miễn cưỡng có thể tính một cái giường nhỏ thích hợp ngủ.

"Cô, đi ra." cặp mắt màu đen Hiên Viên Liệt nhanh phun ra lửa rồi.

"Không, tôi ở bên trong ngủ thật thoải mái. Đều hơn nửa đêm, anh tranh thủ thời gian ngủ đi. Thức đêm không tốt." Tiêu Tiêu tận tình khuyên nói qua.

"Tôi muốn đi nhà xí." Hiên Viên Liệt lạnh lùng nói ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ Chương 116-2: Phối hợp kế hoạch của anh 2

Bạn đang xem Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 192 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.