247Truyen.com

Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ Chương 104-2: Chúng ta sẽ lại gặp nhau 2

Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ Chương 104-2: Chúng ta sẽ lại gặp nhau 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Mẹ, chú Ngân đi chơi rồi hả? Hay là đi rồi hả?" Miêu Miêu thất lạc hỏi, sau khi rời giường không nhìn thấy Ngân bé đã tìm khắp cả toàn bộ phòng.

Mộ Tiêu Tiêu đi đến trước bàn ăn, nhìn đồ ăn cả bàn giống như là vì ly biệt chuẩn bị, nhớ tới tối hôm qua giống như nghe thanh âm Ngân, nhưng cụ thể là cái gì, cô không có nghe được. Bất quá nhìn tình huống hôm nay, anh đi. Thật sự là đến cũng vội vàng, đi cũng vội vàng...

"Miêu Miêu, chú Ngân hẳn là đi rồi." Trấn an sờ đầu con trai nói ra. Cô biết rõ con trai rất ưa thích đồ ăn Ngân làm. Đồng dạng, Ngân không có người thân, cũng là đánh con trai. Thậm chí là cô, nghe Ngân gia tộc diệt vong, đều có xúc động, cùng là người luân lạc thiên nhai (trời đất)... Chỉ bất quá, Ngân so với cô còn cô đơn hơn, cô còn có con trai, còn có Các lão, còn có Dì Út không biết kết cuộc ra sao. Nói thế nào những người này đều là lo lắng. Này Ngân? Ngân lo lắng là cái gì?

Mắt phượng lộ một tia bi ai, nếu như muốn cô dỡ xuống tất cả bao phục, khả năng cũng sẽ muốn trở thành một người bốn biển là nhà, sau đó khắp nơi lang thang. Nhưng là, cô lại không thể với phóng túng chính mình lưu lạc chân trời, bời vì bả vai quá nặng, đi lên muốn đi xuống dưới. Cha, mẹ, anh, tuy nhiên hiện tại không có cái gì tiến triển, tuy nhiên quá khứ tám năm, nhưng một chút cũng không hề từ bỏ qua thay các người tìm hung thủ, có một ngày, sẽ báo huyết hải thâm cừu gia tộc chúng ta.

"Mẹ... Con không sao, chỉ là lúc sau không ăn được đồ chú Ngân làm mà thôi, mẹ không muốn thương tâm nha." Miêu Miêu thông minh bực nào như thế nào lại nhìn không ra trong mắt mẹ lộ ra bi thương? Không biết mẹ có phải lại nghĩ tới cái gì thương tâm rồi hay không.

Bữa sáng Ngân làm rất nhiều, hai người các cô căn bản ăn xong, cho nên dẫn đến trong tủ lạnh cũng bị chất đầy. Thời gian bình tĩnh lại như là về tới không trước đó có gặp phải Hiên Viên Liệt, cô và con trai sống nương tựa lẫn nhau, trải qua cuộc sống bình thản, mục tiêu mỗi ngày cũng là tìm kiếm manh mối hung thủ.

Kỳ thật dạng này cũng tốt... Cô không muốn lại dính vào bất cứ chuyện gì Hiên Viên Liệt rồi. Tay sờ lên cô bị anh cắn qua, mi nhíu chung một chỗ, cô cũng càng không nghĩ con trai lại bị quấy tiến phiền phức không cần thiết.

Ngân sau khi đi, bình tĩnh một ngày, một ngày tiếp lấy một ngày trải qua, trên mặt Miêu Miêu thương tổn đã tốt, tay cũng lại khôi phục, về phần đầu... Ai cũng không rõ ràng về sau sẽ không có hậu di chứng, đây cũng là chuyện Tiêu Tiêu lo lắng nhất.

Nhoáng một cái ba ngày.

Hôm nay cô nói là muốn đi trung tâm thuê sát thủ. Kết quả... Người còn không có ra ngoài, Các lão trước một bước tìm đến cô rồi.

"Các lão? Sao ông lại tới đây, tôi còn nói tìm ông đây."

Các lão quan sát trong phòng, chậm rãi nói: "Trước đó cô để cho tôi đi giúp cô tra tư liệu Ngân, tôi..." lời còn chưa nói hết...

"Há, không cần, anh đã lại qua lưu lạc, lấy tư liệu đến cũng không cần thiết rồi. Một khách qua đường thôi rồi." Tiêu Tiêu nói qua cười nhạt một tiếng.

Lông mày Các lão giương lên, đi rồi hả? Ai u đi cũng tốt! Cùng Tiêu Tiêu có thể không biết nên làm như thế nào: "Há, vậy cũng tốt. Kỳ thật tôi hôm nay đến có một việc quan trọng khác."

"Cái gì?"

"Cái sát thủ kia được tả đi, tôi tìm tới rồi." Các lão hiền hòa cười một tiếng, chuyện lừa gạt thân phận Tiêu Tiêu ông đã cảm thấy rất áy náy, chỉ có dồn hết sức lực đi giúp cô một ít chuyện khác, mới tốt đền bù tâm lý áy náy.

"Thật? Tìm tới rồi! Tốt, tốt, Các lão, cám ơn ông. Tìm được, chuyện gia tộc xem như lại có một chút đầu mối, Các lão, ông mau nói cho tôi biết, anh ta ở đâu?!" Mộ Tiêu Tiêu khẩn trương cầm hai tay Các lão, tìm được, tìm rồi! Cô bắt được hung thủ còn có hi vọng rồi!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ Chương 104-2: Chúng ta sẽ lại gặp nhau 2

Bạn đang xem Mẹ Ngốc Cực Phẩm Thật Uy Vũ. Truyện được dịch bởi nhóm Thích Đọc Truyện. Tác giả: Tề Thành Côn. Chapter này đã được 91 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.