247Truyen.com

Mẹ Bỏ Qua Cho Daddy Đi Chương 145

Mẹ Bỏ Qua Cho Daddy Đi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mẹ Bỏ Qua Cho Daddy Đi Chương 145 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Chẳng lẽ thật sự giống như lời Phạm Thiên Du, tình yêu chết đi của anh sẽ trọng sinh bởi vì Điền Kỳ Kỳ sao? Không, sẽ không, tình yêu của anh là thuộc về Y Ninh, anh yêu cô ấy như vậy, hận không thể thay thế cô ấy đi tìm chết, sao anh còn sẽ yêu người khác? Nhưng ở sơn trang Điền Lâm, bọn họ hôn nhau ở trong đình lại đại biểu cái gì? Chẳng lẽ nói là chính mình nhìn lầm rồi sao?

Vô số nghi hoặc dây dưa ở trong đầu, khiến người cắt không đứt, gỡ càng rối hơn. Tâm tình Rebecca nặng nề ngã xuống giường, bởi vì một hồi ầm ĩ của Phạm Thiên Du, làm nỗi lòng vốn bình tĩnh của cô ở đêm khuya này trở nên cuồng loạn bất an.

Nếu vận mệnh an bài bọn họ phải gặp nhau, vì sao lại không ban cho bọn họ duyên phận càng sâu chứ?

Một cơn gió đột ngột không biết thổi bản thảo thiết kế trong tay cô đến nơi nào rồi làm trong khoảng thời gian ngắn cô lo âu không thôi, đó chính là bản vẽ thiết kế cô tốn rất nhiều tinh lực hoàn thành, là phải dùng để tham gia thi đấu cả nước. Cô tuyệt đối không thể để tất cả tâm huyết nước đổ chảy về hướng đông.

Rồi sau đó khi cô cơ hồ muốn lâm vào tuyệt vọng, cô thấy được bản thảo thiết kế giấy trong tay anh, liền giống như sau khi xuyên qua một đêm tối đen vô hạn, rốt cuộc nghênh đón ánh rạng đôngsáng sớm. “Bạn học, bạn có thể trả bản thảo thiết kế lại cho tôi không, đây là của tôi.” Cô vỗ bộ ngực, bởi vì đồ vật mất mà tìm lại được nên cảm thấy vô cùng kích động

“À, vậy sao? Cô làm sao chứng minh là của cô?” Anh xoay người, khuôn mặt anh tuấn rơi vào mí mắt mình, quả thực làm người có loại cảm giác cảnh đẹp ý vui. Lời nói nghi ngờ của anh vẫn không làm cô cảm thấy không vui ngược lại bởi vì cẩn thận của anh mà cảm thấy vui sướng, ít nhất như vậy anh sẽ không dễ dàng đưa giấy viết bản thảo cho người khác.

“Đây đương nhiên là của tôi. Bởi vì phía trên vẽ một cặp nhẫn đôi, là tôi muốn dùng đề tham gia cuộc thi thiết kế trang sức, hơn nữa hôm nay chính là ngày nộp bản thảo, cho nên với tôi mà nói là rất quan trọng.” Rebecca vẫn có thể tinh tường nhớ rõ đối thoại của hai người lúc ấy, rất đơn giản, lại chữ chữ phất động dây tâm, làm lòng người ẩn ẩn kích động.

Vì thế một ngày kia, cô rốt cuộc nhận thức nhân vật thần thoại nổi danh đã lâu -- Lâm Dật. Từ đây cô liền vẫn luôn khát vọng hai người có thể lại gặp mặt lần nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.67/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mẹ Bỏ Qua Cho Daddy Đi Chương 145

Bạn đang xem Mẹ Bỏ Qua Cho Daddy Đi. Truyện được dịch bởi nhóm Dịch Ngôn Tình. Tác giả: Tử Phi Ninh. Chapter này đã được 26 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.