247Truyen.com

Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc Chương 2640: Chương 2640

Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc Chương 2640: Chương 2640 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sophia gật đầu, cô vô cùng thích, hoàn cảnh như vậy, bất kể là ai, đều sẽ thích, nơi tràn đầy không khí.

Bữa tối ăn cũng không coi là nhiều, Hạ Thiên để dao xuống, mỉm cười nói, "Anh đàn cho em một bản từ khúc."

"Được."

Sophia cho tới bây giờ chưa từng nghe qua từ khúc do Hạ Thiên đàn, 《whatarewords》. Sophia nghe chỉ cảm thấy giai điệu vô cùng tốt, thâm tình, lại không nhớ nghe qua thủ từ khúc này.

Cô cũng là người đánh dương cầm tốt, khúc dương cầm trứ danh toàn cầu cô cũng nghe thấy rất nhiều, mình cũng có thể đàn được đặc biệt tốt, mà lại chưa từng nghe qua thủ từ khúc này, cô chống cằm yên tĩnh nghe.

Hạ Thiên đàn thủ từ khúc này giống như cũng không phải là rất thuận lợi, cô so với Hạ Thiên cao hơn một ít có thể nghe ra một ít ngoài ý muốn, nhưng một chút cũng không ảnh hưởng tâm tình Sophia.

Người đàn ông cao to anh tuấn yên tĩnh đàn thủ khúc này anh đàn cũng không phải là rất quen thuộc, chốc chốc mỉm cười nhìn Sophia, tiếu ý ôn nhu, làm lòng Sophia từng đợt ấm áp, ý cười càng ngọt.

Phòng ăn cố ý mở đèn trụ, cột sáng màu trắng soi sáng ở trên người anh, tuấn mỹ được không thể tưởng, như là thiên thần trong mộng, như là một người bạch mã vương tử, đang nói với cô tình yêu trong lòng anh.

"Tôi biết này thủ từ khúc, 《whatarewords, rất êm tai nga, ca từ cũng vô cùng thâm tình, chỉ tiếc a, tên

Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc Chương 2640: Chương 2640

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.83/ 5 - 6 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc Chương 2640: Chương 2640

Bạn đang xem Mẹ 17 Tuổi: Con Trai Thiên Tài Cha Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm diendanlequydon. Tác giả: Trình Ninh Tĩnh. Chapter này đã được 888 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.