247Truyen.com

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 364

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 364 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

cô sẽ không biết là, cho dù được xưng là hệ thống không chịu trói buộc, cũng phải căn cứ vào nhân tri của cô mà tồn tại, nói cách khác, nếu cô không có ý thức là có sự tồn tại của hệ thống, vậy hệ thống cũng tương đối không có thực.

Trong cái gọi là không gian này, tất cả đều dùng ý thức nhân tri của mà cô chống đỡ.

“Ký chủ nên chấp hành nhiệm vụ”

Một quyển sách thuận theo đó bay đến trước mặt Phong Quang, bây giờ ngay cả chuyện chọn kịch bản cô cũng không có quyền lợi tùy ý lựa chọn, trước khi đưa tay tiếp nhận kịch bản, cô hỏi: “Chờ đến khi tôi có đủ một trăm điểm hệ thống, thật sự có thể trở lại thế giới của tôi sao?”

“Có thể.”

“Thế mà mình lại tin thêm một lần.” Bởi vì, trong không gian khó hiểu này, cô khôngcòn có thứ gì khác để dựa vào.

, khoảnh khắc nhìn thấy cái tên này, tay Phong Quang run run.

Đây là một quyển văn tiên hiệp, có tu tiên thì tất nhiên cũng có tu ma, nữ chính tên là Lê Khanh, là tiểu sư muội của Huyền Môn, tư chất tu tiên của nàng là loại bình thường, nhưng thắng ở chỗ người gặp người thích, hoa gặp hoa nở, cho dù pháp thuật của nàng không được, cũng có một đống người nhảy ra che chở nàng, mà nam chính tên là Dạ Cẩm, là lão đại ma đạo. Ma đạo a, tất nhiên là đối đầu với tiên môn chính phái Huyền Môn, Dạ Cẩm giết không ít người, chỉ một danh hiệu lãnh khốc vô tình đã khiến tất cả mọi người phải nhượng bộ lui binh, nhưng nam nhân như vậy lại động tâm với Lê Khanh.

Còn nam phụ mà Phong Quang phải tiến công chiếm đóng tên là Sở Du, là quỷ tu duy nhất trong tam giới, bảy trăm năm trước, kiếp trước của Lê Khanh là Mộc Nịnh cùng Sở Du yêu nhau, nhưng sau đó bọn họ bởi vì hiểu lầm mà rơi vào kết cục một chết một bị thương, Mộc Nịnh chuyển thế thành Lê Khanh, còn Sở Du thì ở quỷ giới tiêu điều đợi nàng bảy trăm năm.

Hắn không ngờ rằng, khi gặp lại nhau, Mộc Nịnh nay thành Lê Khanh đã có người yêumới.

“Tình tiết này… cũng thật ngược.” Mặt Phong Quang không chút thay đổi, một chút cũng không nhìn ra là kích động.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 364

Bạn đang xem Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc. Truyện được dịch bởi nhóm Cung Quảng Hằng. Tác giả: Miêu Mao Nho. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.