247Truyen.com

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 329: Thế giới thứ tám 19

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 329: Thế giới thứ tám 19 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Phong Quang không thích, anh sau này sẽ không làm.” Sắc mặt An Ức yên tĩnh bình thản, khóe miệng cười cong lên, trong nụ cười của anh, có thể nhìn ra là anh không biết đã làm gì không đúng, chỉ là vì cô khôngthích, cho nên anh mới không làm mà thôi.

Rõ ràng anh là một người thoạt nhìn trong trẻo như ngọc, tính cách cũng thật dịu dàng khiến người ta nhịnkhông được mà cảm thấy có thiện cảm, nhưng cố tình, người dịu dàng như vậy, bên trong lại như cất giấu sự lạnh nhạt đến tận xương.

Sâu sắc đến mức, hai vẻ đối lập cực đoan này ở trên người anh lại không hề sinh ra cảm giác khác thường.

Phong Quang nghĩ, có lẽ anh làm ma lâu lắm, cho nên đã quên đi tình cảm của người bình thường?

cô sẽ không đoán được, trên đời này chính là có người như thế, bọn họ trời sinh đã có nhân cách thiếu hụt, cũng bởi vì thiếu hụt và mâu thuẫn, bọn họ sẽ càng thêm cố chấp, mà vừa vặn, An Ức chính là người như vậy.

Phong Quang thấy rằng, anh chính là mục tiêu mà cô phải tiến công chiếm đóng, vậy cô chỉ có chức trách là giúp anh tìm về tình cảm mà anh đã quên đi, yêu đương với ma quỷ không xong, cũng phải đi lên con đường HE!

“An Ức, ngày mai chúng ta đi ra ngoài hẹn hò đi.”

Mắt sáng khẽ cong, “Hẹn hò…”

“Đồ diễn bị cháy rất nhiều, ngày mai bọn tôi không quay được, nếu mai đã có thời gian, tôi dẫn anh đi xem phim vậy, ừm… gần đây phim điện ảnh hình như không có nhiều lắm, chúng ta cứ xem phim điện ảnh lấy đề tài tình yêu được không?”

anh khẽ cười, như cây cỏ mùa xuân, “Được.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 329: Thế giới thứ tám 19

Bạn đang xem Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc. Truyện được dịch bởi nhóm Cung Quảng Hằng. Tác giả: Miêu Mao Nho. Chapter này đã được 173 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.