247Truyen.com

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 326: Thế giới thứ tám 16

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 326: Thế giới thứ tám 16 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 326: Thế giới thứ tám 16
thầm nghĩ hồng nhan bạc mệnh, trời xanh ghen ghét anh tài, người đàn ông đẹp mắt đến thế sao lại có thể là ma chứ?

“Nhưng mà tay anh vẫn lạnh.”

“Nếu em không thích…” anh do dự tỏng chốc lát, gương mặt đẹp đẽ nhíu lại, nắm tay cô thật chặt, “Nhưng mà… anh vẫn khôngmuốn buông tay em ra.”

Đã sắp ba giờ sáng, cơn buồn ngủ đến muộn cuối cùng cũng thổi quét đến, cô không có năng lực suy nghĩ trả lời, “Vậy không cần buông ra, thật ra tay anh man mát lành lạnh, nắm thực sự thoải mái.”

“Nếu Phong Quang đã thích… vậy về sau Phong Quang chỉ có thể nắm tay anh, không thể nắm tay những người khác, đượckhông?”

cô vốn nghĩ bản thân sẽ ngủ không được, nào biết giọng nói ấm áp nhỏ nhẹ của anh phảng phất mang theo ma lực thôi miên, cônửa trợn tròn mắt, mơ mơ màng màng đáp: “Được…”

Khi cô chịu hết nổi mà lâm vào cơn ngủ say, An Ức hôn lên mi tâm cô, than nhẹ, “Phong Quang, chúng ta đã nói rồi đó, em về sau… cũng không thể gặp mặt người đàn ông nào khác.”

Tất nhiên, những người đàn ông khác cũng không thể chạm vào cô.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 326: Thế giới thứ tám 16

Bạn đang xem Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc. Truyện được dịch bởi nhóm Cung Quảng Hằng. Tác giả: Miêu Mao Nho. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.