247Truyen.com

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 312: Thế giới thứ tám 2

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 312: Thế giới thứ tám 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 312: Thế giới thứ tám 2
“Aiz, cô Lạc không cần ngại.” Phong Quang cười nói, lại nhìn Ngu Thuật, “Ngu Thuật, cô Lạc là lần đầu tiên đóng phim đó, vì sự phát triển sau này của cô Lạc, cũng vì sự thành công của bộ phim này, anh nói xem anh có nên chỉ đạo kiêm chăm sóc cho cô Lạc đây thật tốt không?”

Ngu Thuật cũng không ngốc, cho nên anh đương nhiên hỏi: “Tại sao cô không đi mà chăm sóc cô ấy đi?”

“Tôi phải trở về phòng mình, để nâng cao diễn xuất cho tốt chứ sao, đây không phải càng khiến anh yên tâm hơn sao?” Lúc này thang máy đến nơi, Phong Quang cười, để hai người kia ở lại, rời khỏi thang máy cùng Liễu Hàn.

cô đã có thể tưởng tượng được, bộ dạng của nam chính có tính chiếm hữu cao gặp phải nữ chính ở cùng người đàn ông khác, sẽ chỉnh Ngu Thuật đáng thương này như thế nào.

Phong Quang nói là sẽ trở về phòng mình nâng cao diễn xuất, sự thật thì cô vừa chạm vào giường đã nhịn không được mà nằm xuống, tiếp nhận cuộc điện thoại thần thánh từ thám tử, người trùng tên trùng họ không ít, nhưng mà không tìm được người phù hợp yêu cầu của cô là Ôn Quỳnh.

Quả nhiên, vẫn phải dựa vào Lạc Thần Hi mới có thể tìm được người này sao?

Phong Quang nằm trên giường, nhàm chán nằm một lát, phục vụ gõ vang cửa phòng cô, “cô Hạ, có thư cho cô.”

Thư?

cô xuống giường, sau khi mở cửa thì gặp được một người có bộ dạng khôi ngô, anh ta mặc đồng phục của khách sạn, nhìn thấy Phong Quang liền tươi cười mê người, “cô Hạ, đây là thư thu được ở đại sảnh, thư có ghi là gửi cho cô.”

“Cho tôi?” Phong Quang đưa tay nhận lấy, chỉ thấy trên phong thư trắng mạ vàng có một đóa hoa Mãn thiên tinh màu vàng được điêu khắc lên ở chỗ miệng thư, phong thư được thiếu kế gọn gàng trong sáng, nhưng cũng ẩn ẩn lộ ra sự sang quý.

(Hoa Mãn thiên tinh tra bằng tiếng Hán 满天星, mình thực sự k biết hoa này tiếng Việt có tên là gì, bạn nào biết thì có thể cmt phía dưới cho mọi người nhé)

Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 312: Thế giới thứ tám 2 Trang 1

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 4/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc Chương 312: Thế giới thứ tám 2

Bạn đang xem Mau Xuyên Công Lược: Nữ Phụ Có Độc. Truyện được dịch bởi nhóm Cung Quảng Hằng. Tác giả: Miêu Mao Nho. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.