247Truyen.com

Mẫu Nghi Thiên Hạ: Bất Tài Bất Sắc Chương 11: Ngoại truyện : đế vương và ta triền miên ái ân

Mẫu Nghi Thiên Hạ: Bất Tài Bất Sắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mẫu Nghi Thiên Hạ: Bất Tài Bất Sắc Chương 11: Ngoại truyện : đế vương và ta triền miên ái ân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đêm, khi Hoàng Hậu sinh xong Hoàng Thượng vội vàng đi vào ngồi cạnh tự mình chăm sóc, nói chuyện với Hoàng Hậu.

Phượng Diệm: "Mộng Mộng, nàng vừa sinh còn yếu, đừng cử động cần gì nói với ta."

Hoa Mộng mỉm cười: "Diệm... nếu ta chết... chàng có đau lòng không? Vì ta thấy bản thân yếu ớt còn vài hơi thở thôi..."

Phượng Diệm: "Nói ngốc! Nàng sẽ khỏe mạnh để thấy con chúng ta lớn lên." Nói rồi chàng lại nhẹ nhàng lau mồ hôi còn đọng trên bờ má ta.

Hoa Mộng: "Chàng đang dối mình lừa ta đó... Mau trả lời câu hỏi của ta, ta chết đi chàng có thấy đau lòng, tim nhói không?"

Phượng Diệm: "Có... Hiện tại thấy nàng như vậy ta rất đau lòng... Mộng Mộng, nàng có thể xót thương ta một chút, vì hài tử chúng ta mà gắng gượng được không?"

Hoa Mộng: "Xót thương Đế Vương? Chàng thật lạ, Đế Vương như chàng mềm yếu trước nữ nhân như ta? Còn cầu ta thương xót..."

Phượng Diệm cười, chàng cười vì lời nói mỉa mai từ miệng ta: "Đế Vương là gì chứ? Ta từ trước đến nay cần nàng, cái danh Đế Vương hay gì đó đâu có làm nàng tốt lên, đâu có làm nàng không xa ta, xa trần thế này?"

Hoa Mộng: "Ta tưởng chàng chỉ vì bù đắp lỗi lầm chàng tạo với ta?"

Phượng Diệm: "Là một phần khi ta phát hiện... Ta yêu nàng."

Hoa Mộng hơi ngơ ra: "Yêu ta?" Đôi mắt ta bỗng trở nên vô hồn, ta mỉm cười nhưng giọt lệ buồn lại chảy xuống.

Hoa Mộng: "Phượng Diệm... chàng sống thật tốt nhé... dù cho ta không thể vì chàng vì con chúng ta mà sống tiếp... Ta... yêu chàng rất nhiều..." Đôi mắt ta nhắm lại, chẳng nhìn thấy gì, tai kịp nghe giọng, tiếng chàng lần cuối cùng....

...

Mẫu Nghi Thiên Hạ

Bất Tài Bất Sắc

Độc Ác Vô Tình

Thiên Hạ Khinh Bỏ

Duy Người Không Ghét

Che Trở Yêu Thương.

Đế Vương Độc Sủng

Tam Cung Lục Viện

Không Thấy Một Bóng

Đế Vương Và Ta

Triền Miên Ái Ân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mẫu Nghi Thiên Hạ: Bất Tài Bất Sắc Chương 11: Ngoại truyện : đế vương và ta triền miên ái ân

Bạn đang xem Mẫu Nghi Thiên Hạ: Bất Tài Bất Sắc. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Puii Pi Dy. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.