247Truyen.com

Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc Chương 95

Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc Chương 95 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">Vệ Lang Yến kéo Thẩm Mẫu Đơn rời khỏi nhanh chóng, chỉ lưu lại một đámtiểu thư khuê các đang ngạc nhiên sửng sốt đứng tại chỗ không hiểu rasao, có người đã bắt đầu bàn tán: “Cô nương mà điện hạ yêu là của nhànào vậy, hình như trước giờ chưa từng gặp qua.”

Quả thật, Thẩm Mẫu Đơn chỉ mới đến Bình Lăng có mấy tháng, rất ít thamgia các buổi yến tiệc. Ngoại trừ lần Du Dung Châu mời tới Hứa phủ, lầnđó cũng chỉ có mấy cô nương gặp qua nàng, nhưng cũng đã qua lâu rồi,đương nhiên cũng không có bao nhiêu ấn tượng. Mấy cô nương đó cũng cómặt ở đây, một hồi lâu cũng đột nhiên nhớ ra: “Vị cô nương này hình nhưlà cô nương dòng chính của tam phòng thuộc chi khác của Thẩm gia. Phụthân của cô nương ta cũng là một quan viên thất phẩm.”

“Sao điện hạ có thể thích cô nương ta chứ.”

Đây cũng là câu hỏi của tất cả mọi người. Tuy dung mạo không tồi nhưngcũng không phải là tuyệt sắc, lại càng không phải tài nữ gì cả, ngay cảgia thế cũng chỉ thường thường, nhưng điện hạ lại thích, muốn cưới nànglàm phi tử. Cái này khiến mọi người đành chịu. Mọi người đều là các tiểu thư khuê các của các gia tộc lớn, đương nhiên hiểu biết cũng sẽ hơnngười khác, cũng hiểu cách xem xét tình hình. Đây là lúc nên lôi kéoquan hệ, qua lại với Thẩm gia chứ không phải lúc ghen ghét đố kỵ.

Các vị cô nương nhìn Thẩm Tuệ Bảo đang núp ở một góc không xa đang ômmặt khóc, đều không tiến tới quan tâm cô nương ta, đều chạy đến bên cạnh hai vị cô nương Thẩm gia còn lại bắt đầu bắt chuyện.

Sắc mặt của thái hoàng thái phi ngồi ở phía trên hơi khó coi. Trong lòng tức giận đau đớn, bị con trai của mình ở trước mặt bao nhiêu người làmphật ý, vừa bực vừa hận, bà ta không bình tĩnh được nữa, trong lòng cũng thầm trách vị cô nương Thẩm gia lúc nãy bị Vệ Lang yến kéo đi kia. Suynghĩ một hồi, cuối cùng thái hoàng thái phi cũng thở dài, nói với lão ma ma bên cạnh vài câu bảo ma ma chăm sóc cho các cô nương này rồi rời đi.

~~diennnnndddannnnllllleeeêqqquuuuýýýdodoooôn~~diennnnndànnnnnnleequysssdon~~

Vệ Lang Yến nhanh chóng kéo Mẫu Đơn về viện của hắn đang ở, không nóimột lời liền kéo nàng vào thẳng phòng. Mẫu Đơn không đợi hắn mở miệng,đợi điện hạ đóng cửa phòng xong vừa quay người, nàng liền nhào vào lònghắn: “Điện hạ, cuối cùng chàng cũng về rồi. Thiếp rất nhớ chàng.”

Vốn Vệ Lang Yến vẫn còn tức giận vì những viên trân châu kia. Hắn đươngnhiên biết là Thẩm Tuệ Bảo lấy cắp những viên trân châu kia, cũng biếtlần này là Mẫu Đơn muốn mượn tay hắn dạy dỗ Thẩm Tuệ Bảo. Hắn tức giậnkhông phải vì nàng mượn tay hắn trừng phạt Thẩm Tuệ Bảo, mà là giậnnàng… nghĩ tới những viên trân châu này năm lần bảy lượt bị nàng tặngcho người khác, đem cầm cố, đánh mất mấy lần như vậy, đặc biệt là lúcđầu nàng tặng cho Trì Ninh Bái. Nghĩ tới điều này, sắc mặt điện hạ liềnsa sầm xuống, đôi tay dùng lực ôm lấy eo nàng, nhấc nàng lên, đôi chânnàng rời đất, đôi mắt nàng và hắn nhìn thẳng vào nhau.

Mẫu Đơn đột nhiên bị hắn nhấc người khỏi mặt đất, kiềm chế không đượckinh hô một tiếng, phản ứng theo bản năng ôm lấy cổ hắn, mũi chân nhóntrên giày hắn. Thấy sắc mặt hắn nặng nề, hiển nhiên là vẫn còn đang tứcgiận vì chuyện vừa rồi. Trong lòng nàng hơi băn khoăn, đoán hắn có phảiđang trách nàng đã mượn tay hắn để trừng phạt Thẩm Tuệ Bảo không? Nghĩnghĩ nàng chủ động hôn lên đôi môi mỏng đang mím chặt của hắn, dịu dàngnói: “Điện hạ, chàng giận rồi sao? Những viên trân châu lúc nãy là ThẩmTuệ Bảo lấy trộm đó. Vốn thiếp muốn khảm những viên trân châu đó lên đồtrang sức, kết quả là hôm đó Tuệ Bảo qua tìm thiếp, đúng lúc thiếp không ở trong phòng. Những viên trân châu đó liền bị Tuệ Bảo tiện tay lấy đi. Lúc nãy nhiều người quá, thiếp không thể nói là Tuệ Bảo lấy trộm được,nếu không sẽ liên luỵ tới thanh danh của cô nương Thẩm gia. Điện hạ,chàng đừng giận thiếp nữa có được không?”

Trong lòng Vệ Lang Yến dù vẫn còn giận nhưng bị nàng vừa hôn vừa dỗ dành như vậy thì cơn thịnh nộ có lớn hơn nữa cũng tiêu tan. Lại nghĩ tới nỗi nhớ nhung trong những tháng ngày xa nàng, thì làm sao kiềm nén đượcnữa. Đôi tay nhấc mông của nàng lên để cặp đùi nàng vòng quanh eo hắn,đi về phía giường có trải lông bạch hồ.

Tới cạnh giường, hắn ngồi xuống rồi để nàng ngồi giang chân trên ngườihắn. Hắn cúi đầu hôn nàng, vẫn là hương vị ngọt ngào như cũ khiến hắnkhông kiềm chế được mà đắm chìm vào đó. Bàn tay lặng lẽ luồn vào trongáo nàng, cách lớp áo trong mềm mại xoa ngực nàng, tìm được nhũ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc Chương 95

Bạn đang xem Mẫu Đơn Chân Quốc Sắc. Truyện được dịch bởi nhóm Editor: Hoasenxanh. Tác giả: Nhu Nạo Khinh Mạn. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.