247Truyen.com

Mạt Thế Chi Xuyên Thư Chương 14

Mạt Thế Chi Xuyên Thư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Chi Xuyên Thư Chương 14 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bọn gã là nhóm côn đồ có tiếng , trước mạt thế đã làm nhiều chuyện ác nhưng vẫn kiên kị pháp chế nhưng bây giờ mạt thế đã đến , sau khi gã thức tỉnh dị năng càng cướp bóc trắng trợn hơn , gậy gỗ gã cầm dính không phải là máu tang thi mà là máu nhân loại , cô cũng chú ý điểm này .

Vì mở cửa ra nên ánh sáng bên ngoài chiếu sáng vào thân hình nhỏ nhắn của cô , dáng người nóng bỏng làm bọn gã thèm thuồng .

" Cô em xinh đẹp, theo bọn anh đi, bọn anh đảm bảo sẽ làm em dục tiên dục tử "

Gã đầu đàn dùng ánh mắt dâm tà nhìn cô như hận không thể dùng ánh mắt xé bỏ lớp áo đó , đè cô dưới thân hung hăng yêu thương , càng nghĩ thân dưới gã càng phản ứng .

Cô lạnh nhạt nhìn , thong thả bước đến trước mặt gã , giơ tay ra , gã nóng lòng đưa tay muốn bắt lấy tay cô .

" A.... A... Mắt tao "

Chỉ thấy cô vẫy tay 1 cái , 2 ngân châm từ tay cô phóng ra chuẩn xác chọc đui mắt gã , cô rút châm lại , 2 nhãn cầu cũng vì thế bay ra rớt xuống đất , máu cuồng cuộn từ 2 hốc mắt gã phun ra , đau đớn ôm mặt ngã xuống đất .

Những đàn em thấy thế muốn nhào lên lại bị cô vẫy nhẹ tay , băng tơ bắn ra cứa ngang yết hầu , bọn gã chưa kịp phản ứng máu từ yết hầu phun ra , ngã xuống chết .

Gã không nhìn thấy đường , sợ sệt cầu xin :" Cầu cô tha cho tôi "

" Muốn trách thì trách mày đụng người không nên đụng và dùng ánh mắt ghê tởm nhìn tao " Cô ngoan độc đạp vào bộ hạ của gã , giọng cô như âm ma , một tiếng hét đau đớn vang lên , gã đau đến ngất đi .

Mọi người vừa tới khiêm chức khán giả :"..." Này cũng quá ngoan độc đi .

Ái muội song mâu sáng lên , hoàn toàn không sợ sệt sùng bái nhào lại ôm lấy cô, giọng nói đầy vui sướng :" Miểu Miểu thật ngầu a ~ "

Mọi người :"..." thần kinh quá thô .

Khoé miệng cô cũng rút lại , kéo người bám trên người quăng lại cho Phong đệ :" Vất vả cho em rồi "

Hắn ôm lấy nàng , trấn an sờ sờ đầu cún con , nhìn cô nhẹ giọng đáp :" Không vất vả "

Mẹ Ân tiến tới ôm lấy con trai mình , hỏi han tới tấp 1 phen , Phong đệ bị bà làm cho choáng váng , ba Hoàng đen mặt kéo ra .

Cô nhìn núi vật tư trước mặt , nghi hoặc hỏi :" Xe đâu ? "

Ái muội lại tranh thủ sự tồn tại , muốn nhào tới nhưng cuối cùng ngoan ngoãn làm tổ trong lòng hắn , rướm cổ lên giọng đầy vui vẻ :" Miểu Miểu , Ái Ái rất lợi hại , Ái Ái có không gian a "

Nhìn cô gái nhỏ 1 bộ dáng cầu khen ngợi , cô câm lặng nhìn trời có 1 người em dâu trẻ con thế không biết nên vui hay buồn nhỉ , cuối cùng bày ra một bộ dáng nghiêm túc gật đầu :" ừm , Ái Ái quả thật rất lợi hại "

Nàng vui vẻ ríu rít với Phong đệ một phen , hắn chỉ sủng nịch nghe theo thói quen xoa đầu nàng .

Cô :"..." lại bị quăng cẩu lương .

" E hèm , Ái Ái , đem mấy chiếc xe ra đây , thu lại đống đồ này vào đi "

Ái Ái thức tỉnh không gian cũng không lớn lắm , sau khi đem 5 chiếc xe ra thu lại đống đồ trước mặt thoáng chốc đã đầy ấp .

Nhà kho cũng rất rộng nhưng có mấy cái xác quả thật không thể ở , trời cũng còn sáng nên bọn họ tranh thủ lên đường .

Cô thu 4 chiếc lại , xe hummer được cải biến lại giống hệt xe dã ngoại kiểu gia đình , chỗ ngồi rất rộng , 10 người ngồi vẫn được huống chi bọn họ chỉ 8 người nên cô chọn xe này thay cho xe của Kiệt ca , sau khi xong hết thảy bọn họ xử lí vài con tang thi rồi lên đường .

Sau khi phổ cập đường đi cho ba Hoàng lái xe , cô dùng bộ đàm trao đổi một phen với nhóm người Triệu Hạo .

" Gần đây có 1 bệnh viện khá lớn , chúng ta sẽ vào đấy kiếm thuốc men , chuyến đi khá nguy hiểm , các anh có muốn đi không ? " nhìn xem , cô rất chú trọng quyền riêng tư nha .

[ Có Miểu Miểu tiểu thư , chúng tôi nguyện ý đi ] Sau khi bàn bạc 1 hồi , Liễu Tư xung phong trả lời còn không quên vuốt mông ngựa 1 hồi .

Lời nói của hắn thành công làm cô nổi da gà 1 trận , có được đáp án cô cũng không nhiều lời tắt đi .

Bệnh viện sao, hmm, cô cảm giác sẽ có 1 bất ngờ thú vị đây , thật hảo chờ mong .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mạt Thế Chi Xuyên Thư Chương 14

Bạn đang xem Mạt Thế Chi Xuyên Thư. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Miêu Nguyễn. Chapter này đã được 83 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.