247Truyen.com

Mật Ngọt Ướt Át Chương 45: Tình nhân là em trai

Mật Ngọt Ướt Át - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mật Ngọt Ướt Át Chương 45: Tình nhân là em trai online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

☆, 45, tình nhân là em trai

"chẳng lẽ chị không thích em một chút nào sao?" Lý Hạc ra vẻ bi thương rũ mắt xuống.

"Không phải, chị chỉ là..." Cô ngượng ngùng không nói nên lời từ chối, mà trong lòng cô sớm đã không muốn từ chối cậy rồi.

Cậu và cô không có quan hệ huyết thống, hai người ở cùng nhau giữa thanh thiên bạch nhật thì ắt hẳn sẽ bị áp lực dư luận xã hội, nhưng bây giờ họn họ đang ở trên một cái đảo xa xôi, tựa hồ mọi quan hệ đều có thể phát sinh.

Hơn nữa Yến Sở cùng Yến Triết là hai đứa trẻ được mẹ đẻ cô nhận nuôi từ nhỏ, cũng không hề có quan hệ anh em huyết thống gì cả, cô và bọn họ đều có thể, vậy thì tại sao lại không thể cùng Lý Hạc chứ?

Trong lòng như thế nghĩ, Mộ Sở Văn đột nhiên cảm thấy bản thân thật tham lam, ngoài bốn người đàn ông có quan hệ phức tạp đang ở bên ngoài ra, cô cư nhiên còn muốn thêm một người đàn ông khác.

Lý Hạc cảm nhận được cô đang thất thần, cúi người đè lên bộ ngực đàn hồi của cô: "Nếu lúc này mà chị dám nghĩ người đàn ông khác, sẽ kích thích ta dục vọng muốn chị của em phát nổ đấy."

"Hic... chị không... Có." Mặt cô hồng không dám nhìn thẳng cậu.

người em trai này không chỉ trên thân trần trụi, mà ngay cả hạ thân cũng không có cái gì che chắn, là lúc nãy quần áo trên người cậu đều ướt đẫm chính cô đã cởi ra giúp cậu từng cái một.

"Chị nói dối! Em muốn trừng phạt sự không thành thật của chị!" Nói xong, Lý Hạc mở một nút thắt duy nhất trên sơmi của cô, cúi đầu ngậm chặt nụ hoa phấn hồng trước ngực cô.

"Ưm... A!" Cô than nhẹ đột nhiên hét một tiếng, không nghĩ tới cậu lại cắn đầu ngực của cô, một chút đau đớn này lại khiến cho cô hưng phấn không thôi, nhịn không được ưỡn người muốn cho cậu ăn càng nhiều, càng dùng sức.

"Chị thật dâm đãng, thật quyến rũ người khác!" Lý Hạc cười khẽ càng ra sức nhào nặn hai bầu ngực của cô.

"Đáng ghét! Em không cần như thế... A... ư... ưm..." Cô hờn dỗi khẽ rên rỉ, bàn tay nhỏ bé đặt lên bả vai cậu làm cho thân thể mình và cậu càng gần.

Từ lần đầu tiên gặp thiêu niên xinh đẹp này vào bốn năm trước, cô đã có một tia tâm động, nhưng là thứ tình cảm này luôn luôn bị đạo đức cùng với luân thường đạo lý đè nén, nhưng bây giờ thì cô không cần phải đè nén nữa, cô muốn hung hăng phóng thích!

Na: ahihi, định là hôm trước sẽ ra chương mới nhưng mà lại giận nhau với người yêu nên không có tâm trạng. Thành thật xin lỗi mọi người, vừa làm lành xong

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mật Ngọt Ướt Át Chương 45: Tình nhân là em trai

Bạn đang xem Mật Ngọt Ướt Át. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Ngọ Dạ Quả Quả. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.