247Truyen.com

Mật Ngọt Ướt Át Chương 24: Chỉ điểm dưới ánh trăng

Mật Ngọt Ướt Át - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Mật Ngọt Ướt Át Chương 24: Chỉ điểm dưới ánh trăng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ban đêm gió lớn, trong vườn của biệt thự Yến gia vẫn rất nóng, hai cỗ nửa thân trần thân thể quay cuồng lửa nóng.

"Buông ra tôi! Không phải là cậu thích anh trai cậu sao?Làm sao có thể đối với tôi như vậy!" Mộ Sở Văn bị người đàn ông trẻ tuổi này đè sấp ở dưới thân, váy bị vén lên tới bắp đùi, lộ ra hạ thân khít khao với cái mông nhục cảm, đầu vai bên trái đai đeo cũng bị kéo xuống, lộ ra nửa khuông ngực bên trái, thần thái vô cùng mê người.

"Nếu anh trai của tôi biết cô đã làm tình với tôi, đã bị tôi chơi thì anh ấy nhất định sẽ chê cô dơ bẩn, sau đó dùng phương thức tàn nhẫn nhất để ném cô biến khỏi con mắt của anh ấy!" Yến Triết đã định liệu trước đối với kế hoạch của chính mình.

"Nếu hắn biết cậu đối với tôi như vậy, hắn càng không thể thích cậu!" Cô cắn răng trả lời lại một cách mỉa mai, hoạ vô đơn chí châm chọc nói: "Cậu chẳng những là một tên đồng tính luyến ái, lại còn là một tên đồng tính luyến ái loạn luân!"

Yến Triết thẹn quá hóa giận, không nói hai lời, trực tiếp đem thon dài ngón giữa cùng ngón trỏ sáp nhập dũng đạo lầy lội sau đó nhanh chóng rút ra cắm vào.

"A! A! A..." Cô kẹp chặt hai chân nhưng không cách nào ngăn cản cậu ta từ phía sau sáp nhập, thân thể vì chịu kích thích khiến cho cô không thể không rên rỉ thành tiếng.

Cô chỉ lo xoay mông để tránh cậu ta xâm nhập, để rồi không phát hiện ra cô người mà cô luôn luôn thích vì tiếng kêu của cô mà đã sớm tìm đến.

Yến Triết trong lúc vô tình nhìn thấy Yến Minh đi theo bọn họ, liền ở bên tai cô * nói: "Nếu chị hết lên một tiếng rất thích, tôi liền thả chị đi *."

"Không cần! Các người đều là lũ biến thái! A.. a a..." Của cô cự tuyệt thì cậu ta lại càng mãnh liệt rút ra cắm vào, tiểu huyệt bị hai ngón tay sáp nhập đến nóng rát, hơn nữa trước đó đã bị Yến Sở đùa bỡn, cô cơ hồ muốn hôn mê rồi.

"Nói nhanh. Nói xong sẽ được thả ra!" Cậu ta tiếp tục ở bên tai cô giựt giây, một bên đắc ý nhìn chăm chú Yến Minh từng bước một tới gần.

"Thích! Rất... Rất thích! Tôi nói thích rồ...rồi..." Cô cuối cùng nhịn không được đành phải khuất phục, nhưng là vừa ngẩng đầu liền nhìn thấy ánh mắt Yến Minh phức tạp mà thống khổ, cô nhất thời há hốc miệng, trong mắt nháy mắt dùng hai tay bịt kín miệng lại.

Yến Minh sửng sốt một lúc lâu, căm phẫn kéo Yến Triết ra, hét lớn một tiếng: "Cút!"

"Cứ nghĩ rằng cô có bao nhiêu thanh thuần, hóa ra cô chỉ là một người phụ nữ thích được ngón tay sáp nhập!" Anh nhìn xuống cô, miệngt rách mắng sau đó lại thấy đau lòng không thôi.

"Không phải như anh thấy đâu, là cậu ta bắt em nói..." Mộ Sở Văn muốn giải thích lại bị anh tức giận phẩy tay áo bỏ đi.

Từ khi quen nhau thì đây là lần đầu tiên nhìn thấy anh tức giận, anh hoàn toàn không cho cô cơ hội giải thích liền xoay người rời đi, có lẽ anh cũng không yêu cô như cô đã tưởng.

Nghĩ đến điểm này, Mộ Sở Văn càng cảm thấy đau buồn, nhìn theo bóng lưng của anh nhịn không được khóc nức nở, nhưng anh đi chưa được mấy bước lại quay trở lại, cô vội lau nước mắt muốn thanh minh tình huống vừa rồi với anh, chỉ là Yến Minh cũng không phải tới để nghe cô giải thích.

"Anh cả có thể chơi với SM với cô, em trai có thể ở tại trên bãi cỏ mà dùng đâm ngón tay vào bên trong cô, dựa vào cái gì tôi sẽ làm chính nhân quân tử?" Hắn bị tức phẫn bao phủ lý trí, một bên cởi áo T-shirt ra, một bên đem thân thể yếu ớt của cô ấn ngã xuống đất.

"L àm sao mà anh biết..." Cô khiếp sợ việc bị anh biết chuyện mà tối qua Yến Sở đã làm với cô, đồng thời không hề phản kháng hành động thô lỗ của anh, tùy ý để anh xé rách chiếc váy dây trên người.

Bù cho hôm qua không có chương nhé, hihi

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Mật Ngọt Ướt Át Chương 24: Chỉ điểm dưới ánh trăng

Bạn đang xem Mật Ngọt Ướt Át. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: Ngọ Dạ Quả Quả. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.