247Truyen.com

Make A Secret (YUNJAE) Chương 159: Make a lover 6

Make A Secret (YUNJAE) - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Make A Secret (YUNJAE) Chương 159: Make a lover 6 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Tại Trung, chúng ta mua nhà ở đi, cứ để Tuấn Tú thiết kế cho chúng ta, thế nào?”

“Không cần, tự hai người chúng ta thiết kế được rồi! Hắc hắc… Đầu tiên phải có cái hoa viên a, đủ loại hoa tươi, còn phải có một con đường nhỏ, có lót đá nữa a.”

“Được, còn muốn cái gì nữa? Bể bơi không?”

“Ân, có thể có bể bơi  thì càng tốt, như vậy mùa hè chúng ta có thể mát mẻ một chút. Nhưng nước trong bể bơi nhất định phải thay mỗi ngày, ta không thích tắm nước bẩn.”

“Biết rồi.”

“Trong nhà thì sao? Phải có lò sưởi âm tường… Đến mùa đông, khi chúng ta trở về là có lò sưởi đang cháy rồi. Còn phải có ghế bành trên thảm nữa, chúng ta có thể đọc sách ở đó.”

“Ý tưởng tốt lắm, nhất định sẽ rất thoải mái.”

“Đó là đương nhiên! Không chỉ như vậy đâu, còn phải đổi tất cả màu của đồ dùng nữa, đổi thành màu ấm một chút, như vậy cả nhà mới có cảm giác thoải mái! Hắc hắc!”

“Vậy phòng ngủ thì sao?”

“Phòng ngủ a… Nhất định phải có cửa sổ thật lớn, đặt sát đất, bởi vì nó sẽ cho ánh sáng ngập phòng. Rèm cửa đừng có dùng màu đỏ sẫm như Hi Triệt ca nha, màu lam nhạt là được rồi. Giường của chúng ta phải thật lớn thật mềm, như vậy ta chỉ cần tắm rửa xong là có thể nhảy lên được.”

“Muốn ta ôm ngươi không?”

“Tùy ngươi thôi… Chúng ta nói tiếp đi. Tủ quần áo thì phải..”

“Ta sẽ ôm ngươi, chúng ta cùng nhau tắm rửa, sau đó ta sẽ chỉnh điều hòa rồi bọc lấy ngươi mang ra ngoài; sau đó sẽ cùng nhau nằm xuống.”

“Câm miệng! Ta biết trong lòng ngươi nghĩ thế nào rồi.”

“Sau đó chúng ta hôn môi, ôm chặt lấy nhau.”

“… Sắc lang.”

“Lại sau đó nữa, ngươi sẽ đỏ mặt yêu cầu ta…”

“Câm miệng! Ta không nghe…”

Máy bay xuyên qua tầng mây thật dày phía trên, hướng đến ánh mặt trời chói lọi.

Tại Trung tựa vào đầu vai Duẫn Hạo, ngọt ngào ngủ, khóe môi nhếch lên thành nụ cười, hồn nhiên như một đứa trẻ, giống thiên sứ nằm trên giường trong khách phòng năm đó.

Duẫn Hạo nghiêng đầu, ánh mắt dừng thật lâu trên khuôn mặt say ngủ của Tại Trung.

Rốt cục, hắn bật cười.

Tại Trung, ta yêu ngươi. 

hết trọn bộ

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Make A Secret (YUNJAE) Chương 159: Make a lover 6

Bạn đang xem Make A Secret (YUNJAE). Truyện được dịch bởi nhóm thachanhtim9x.wordpress.com. Tác giả: Bạo Lực Tiểu Trí. Chapter này đã được 57 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.