247Truyen.com

Ma Y Độc Phi Chương 71-2: Thắng lợi 2

Ma Y Độc Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Y Độc Phi Chương 71-2: Thắng lợi 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mặt Bạch Vũ Mộng tỏ vẻ tất nhiên, trong lòng cũng cười nhạo, đám lão hồ li này không biết tính toán tỉ mỉ, tâm tư của bọn họ sao có thể giấu được nàng chứ?

Nhìn bọn họ do dự, Bạch Vũ Mộng ra vẻ không kiên nhẫn: "Thôi đi, ta cũng không cần, ai muốn về phe các ngươi chứ, thật là!"

"Trúc Đạp Vũ cho ngươi lợi ích gì, ngươi lại muốn giúp đỡ nàng như vậy!" Tứ trưởng lão căm giận nói.

"Bởi vì nàng là bằng hữu của ta!" Một câu đơn giản, cũng làm cho lòng người ấm lên.

Trúc Đạp Vũ cười, thì ra mất đi tình thân, lại có thể có được tình bạn, như vậy, cũng không có gì phải thất vọng, thất vọng mình bị mọi người xa lánh.

Trúc Dạ Hiên cái hiểu cái không nhìn Bạch Vũ Mộng, nắm chặt tay Mạc Hàn Trần, hiện tại Mạc Hàn Trần chăm sóc hắn. Thiên hạ nhỏ này, hình như cũng hiểu được cái gì đó.

Đại trưởng lão nghiến răng nghiến lợi nhìn Bạch Vũ Mộng: "Đây là do ngươi nói, rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, vậy đừng trách chúng ta!"

Bạch Vũ Mộng trào phúng nhìn đám người giả mù sa mưa, lắc đầu, quyền lực luôn che mờ hai mắt con người, sau đó chết bên trong giấc mộng của bản thân.

Nhưng quả thật năm vị trưởng lão đã bày ra một trận hình kỳ quái, Trúc Đạp Vũ ngưng trọng nói: "Đây là tuyệt kỹ của năm vị trưởng lão, Ô Xà vẫy đuôi, uy lực rất lớn, chưa từng có ai vào trận này mà còn sống sót đi ra."

"Phải không, ngay cả ngươi cũng không được sao?" Bạch Vũ Mộng có chút nghi hoặc nhíu mày.

"Đây chính là nguyên nhân năm trưởng lão có thể tạo phản, pháp lực của ta có thể khống chế trận pháp, nhưng lúc trước pháp lực của ta đã bị hao tổn, hiện tại ta không có khả năng..."

Bạch Vũ Mộng có chút ngưng trọng nhìn Lam Hạo Thần một cái, vẻ mặt Lam Hạo Thần cũng cứng đờ, trên người tản ra khí thế lạnh như băng.

Chỉ thấy năm trưởng lão đã dọn xong trận hình, mắt trận ở chỗ gió thổi mạnh, diễnda/nlleqysdoon trong nháy mắt liền được lấp đi.

Đám người Bạch Vũ Mộng bị nhốt ở bên trong, vẫn chưa hoàn hồn lại, bởi vì bên trong gió êm sóng lặng, đều không có chuyện gì xảy ra, chỉ là một màn đêm tăm tối.

Mọi người đều dè dặt cẩn trọng dựa vào nhau, lúc này Trúc Đạp Vũ nhẹ giọng nói: "Lúc này nhìn như gió êm sóng lặng, kì thực rất nguy hiểm, chỉ cần không cẩn thận sẽ mất mạng, nhưng không có ánh sáng, không thể nhìn thấy gì."

Lúc này, khiến người ta không ngờ được là, trên cổ tay Bạch Vũ Mộng tản ra ánh sáng màu lam, càng ngày càng chiếu sáng mãnh liệt, khiến mọi người không mở mắt được.

Chờ đám người Bạch Vũ Mộng hồi thần lại, mới phát hiện mình đã đứng ở bên ngoài, mà năm vị trưởng lão lại hộc máu, đều ngã xuống chung quanh, bị thương rất nặng.

Trúc Đạp Vũ có chút khiếp sợ nhìn Bạch Vũ Mộng, những người khác cũng đều không tin, diienxdaff''lequysdoon ngay cả Bạch Vũ Mộng cũng có chút nghi hoặc nhìn vòng tay màu lam trên cổ tay.

Vì sao mỗi lần lâm vào nguy hiểm, chiếc vòng này luôn xuất hiện, sau đó thoải mái hóa giải nguy cơ.

Đây rốt cuộc là cái gì, sao có thể xuất hiện trên người nàng, hơn nữa mỗi lần đều cứu mạng nàng.

Mà đại trưởng lão lại phức tạp nhìn Bạch Vũ Mộng, đã bao nhiêu năm rồi, cho tới bây giờ không ai có thể phá trận pháp này, hôm nay lại bị vị cô nương này dễ dàng phá giải!

Quốc vương Nam Cương sốt ruột lập tức chạy xuống đến xem thương thế đám trưởng lão, vừa thấy họ đều bị trọng thương, lập tức đổi chiều gió, chạy đến trước mặt Trúc Đạp Vũ, bắt đầu nhận sai.

"Đạp Vũ, đều là lỗi của phụ hoàng, nhất thời bị tiểu nhân gièm pha, cho nên mới đối xử với ngươi như vậy, ngươi sẽ không trách phụ hoàng chứ!"

"Phụ hoàng, từ trước đến nay, ta kính trọng ngài là phụ hoàng của ta, ngươi nuôi ta lớn như vậy, ta thật sự muốn báo đáp ngươi, nhưng ngươi đã làm cái gì, đối với ta như vậy thì không nói, ngươi đối với dân chúng thế nào, tất cả đều là con dân của ngươi, nhưng ngươi thì sao, thật sự có thể làm một quốc vương có trách nhiệm sao?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Y Độc Phi Chương 71-2: Thắng lợi 2

Bạn đang xem Ma Y Độc Phi. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Qúy Đôn. Tác giả: Phong Ảnh Mê Mộng. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.