247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 900: Chân chính cực hạn

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 900: Chân chính cực hạn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ma Thần tộc sau khi quyết định toàn tộc bái nhập vào dưới trướng Lôi cấm chi địa Vũ gia thì liền bắt tay vào chuẩn bị cho đại di chuyển, theo như Thần nói thì hiện tại bên trong Ma Thần tộc còn có Ma cùng hai vị thiên kiêu khác hiện đang im lặng tu hành trong Huyền Hoặc bí cảnh, nếu không cần thiết thì cũng không muốn đem bọn hắn đánh thức, hiện tại Ma Thần tộc toàn bộ nương nhờ vào Vũ gia thì bọn hắn đã biết nhưng đều ở trạng thái khẩn yếu quan đầu nên sẽ tạm thời không hiện thân, công việc di chuyển toàn tộc tất cả đều sẽ do Thần đảm nhận tiến hành.

Thời gian Ma Thần cần là mười ngày nói dài không dài, nói ngắn không ngắn đã đủ để cho Ma Thần tộc thực hiện chuẩn bị di chuyển, trong khi đó Thiên Quân lại có chút nhàm chán, đuổi đi tất cả Ma Thần tộc thành viên, một mình đi đến một cái đỉnh núi trong đại sơn bao quanh Vũ Ma cốc ngồi xuống im lặng tu hành.

Thời gian nháy mắt đã trôi qua sáu ngày, sáu ngày này đương nhiên không có bất luận kẻ nào dám đến làm phiền Thiên Quân, bọn hắn nhiều nhất cũng chỉ là ở xa xa quan sát Thiên Quân mà thôi, đương nhiên cái này quan sát cũng rất nhiều hạn chế, tỉ như là không dám nhìn quá lâu, không dám động dụng linh thức, sợ sẽ kinh động đến quá trình tu hành của Thiên Quân, mà đây dĩ nhiên cũng là điều mà hắn muốn.

“Vù...”. “Vù...”. Thể nội thế giới của Thiên Quân hiện tại đang không ngừng dao động, hắn trong thời gian sáu ngày này chính là đang cẩn thận từng chút một dung hợp bản nguyên từ cỗ phân thân của Dung đoạt được, Bản nguyên hải của hắn đạt đến Vực sơ kỳ thì hắn đã bắt đầu cảm giác được bình chướng khó có thể tăng lên, hắn tu vi có thể đã gần như tương đương với một cái Lục cực Hỗn độn cảnh rồi, mà đây không thể nghi ngờ đã là cực hạn của Tân vũ trụ hiện tại, muốn lại tăng lên một chút thì đúng là vô cùng khó khăn, thế nhưng hiện tại đó không phải điều mà Thiên Quân lo lắng, hắn lo lắng là khi dung hợp Bản nguyên thu được từ phân thân của Dung thì bản thân sẽ đột phá Tân vũ trụ giới hạn, như vậy thì hắn có khả năng ngay lập tức bị Tân vũ trụ bài xích ra ngoài, đây đối với hắn hiện tại thì chắc chắn không phải tin tức tốt lành.

“Ông...”. “Ông...”. Cảm nhận Bản nguyên đang từng chút một tăng lên thì Thiên Quân một bên là kiềm chế luyện hóa, một bên là lo lắng Bản nguyên hải vượt quá giới hạn. Lo lắng là do Bản nguyên của Dung phân thân quá mạnh mẽ, dĩ nhiên là đã hơn một nửa bốn đạo Bản nguyên của Hình, Hải, Sơn, Linh phân thân trước đây bị hắn thu lấy ở Ngao Thần tinh không khi bọn hắn cùng Hoàng Tuyền lão tổ kích đấu, điều này cho thấy là Dung phân thân tại Tinh không vô tận chắc chắn là một trong số ít phân thân mạnh mẽ của Dung, đây cũng giải thích vì sao Dung lại cường đại hơn Thái sơ sinh linh bình thường nhiều, cơ hồ là cùng Tương lai Thánh giả ở Lục cực Hỗn độn cảnh tương đương, thực lực vô cùng mạnh mẽ, nếu như không cố kị chút nào đem cỗ Bản nguyên này luyện hóa hết thì hắn thật đúng là sẽ đạt được tăng mạnh nhưng như đã nói thì hiện tại hắn không muốn điều này xảy ra.

“Bản nguyên hải đã đến Vực sơ kỳ đỉnh phong...”. Thiên Quân đang không ngừng quan sát Bản nguyên tăng lại thì đương nhiên đã ngay lập tức cảm nhận được nó tăng lên, đây không chỉ đơn thuần là Thể nội thế giới mở rộng ra, hắn có cảm giác bản thân hiện đang tăng lên đến một cái cực hạn, bất kể là ở tại phương diện nào cũng đều có tăng lên, trong đó mạnh mẽ nhất không thể nghi ngờ chính là thần thông, pháp thuật, Thái sơ thân thể cùng Thái sơ chân hỏa, thực lực của hắn đương nhiên cũng theo đó tăng lên một chút, đạt đến tình trạng như thế nào thì chính hắn cũng không ước tính chính xác được, chỉ e là cần có cường giả đến kiểm chứng mới được.

“Ầm...”. “Ầm...”. Một ngày này tại Ma Thần cốc thiên không đột nhiên xuất hiện chấn động vô cùng mãnh liệt, một loại cảm giác đè nén không thể hình dung được xuất hiện, cả thiên địa như chìm vào đen tối, Thời không băng địa quy tắc nhưng cũng không ngăn cản được cái này thiên uy tràn ngập khắp cả Ma Thần cốc, đây liền để cho tất cả Ma Thần tộc tộc nhân không nhịn được mà kinh hãi nhìn lên thiên không, cảm giác kia không đè lên bọn hắn nhưng vẫn như cũ cảm nhận được sợ hãi từ sâu trong tâm linh, không những là bọn hắn, chính là nơi thần bí mà cường đại nhất trong Ma Thần cốc, Huyền Hoặc bí cảnh cũng xuất hiện chấn động muốn ngăn cản cái kia thiên uy hạ xuống nhưng không được, mấy cái cường giả đang ở trong đó cũng bị ép nhao nhao tỉnh lại.

“Uy áp thật là đáng sợ, đây không đơn giản là Thời không băng địa phản ứng, chỉ e là Tinh không vô tận, thậm chí là Tân vũ trụ phản ứng, tại trong Ma Thần cốc có ai lại đang hành động để thiên địa bất dung như thế?”. Ma Thần hiện đang ở trung tâm của Huyền Hoặc bí cảnh, khắp nơi là Bản nguyên chi lực tràn vào thể nội của hắn, đây chính xác diễn tả khung cảnh hắn đang điên cuồng thôn phệ Bản nguyên lực lượng của tiền thế Ma Thần để khôi phục chân thân, đang khôi phục nhanh chóng thì hắn đột nhiên rùng mình một cái khiếp sợ mở mắt ra nhìn ra bên ngoài Huyền Hoặc bí cảnh kinh hô, tiếp đó trong đầu hắn lập tức hiện lên hình ảnh một cái bạch y thanh niên, tại trong Ma Thần cốc, hay là toàn bộ Tân vũ trụ này có kẻ nào có thể làm ra hành động khiến cho thiên địa bất dung thì hắn nghĩ đến kẻ đầu tiên chính là vị kia thâm bất khả trắc mà hắn đã bái làm Sư phụ, hắn tuyệt đối có năng lực này.

“...”. Mà đúng như Ma Thần suy đoán, đây nhưng chính là toàn bộ Tân vũ trụ phản ứng, đừng nói là trong Ma Thần cốc, Thời không băng địa, Tinh không vô tận, Tân vũ trụ, chỉ cần là đại năng Hỗn độn cảnh cường giả thì đều cảm nhận được Tân vũ trụ xuất hiện biến hóa, phảng phất như có kẻ hiện đang muốn đánh phá Tân vũ trụ quy tắc, muốn giằng phá mà đi ra khỏi Tân vũ trụ. Bất quá bọn hắn cũng chỉ có thể cảm nhận được như thế mà thôi, kẻ muốn phá bỏ quy tắc của Tân vũ trụ quy tắc ở chỗ nào thì không có ai biết, dĩ nhiên đó là loại trừ một ít cường giả trong Ma Thần cốc, bọn hắn biết chính xác kẻ kia là ai.

“Quả nhiên là đã cảm nhận được!”. Thiên Quân đang im lặng tu hành thì đương nhiên cũng cảm nhận được đạo uy áp này, những kẻ khác đều cảm giác là có uy áp hướng đến, cảm giác đè nén, hắn nhưng mới là kẻ chân chính chịu đến áp lực khủng bố này, hắn có cảm giác như Tân vũ trụ lực lượng đang đè lên vai mình, chỉ cần hắn vượt qua bước quan khảm kia thì hắn sẽ chắc chắn sẽ bị Tân vũ trụ hạ xuống quy tắc hòng đánh giết hắn hoặc sẽ đem hắn đẩy ra khỏi Tân vũ trụ, Bản nguyên hải của hắn đạt đến Vực sơ kỳ đỉnh phong đã là cực hạn rồi, nếu tiếp tục tăng lên nữa thì sẽ không còn là chuyện đơn giản nữa.

“Hắc hắc, đã như vậy thì đình chỉ tăng lên cho ta!”. Nhìn vào thể nội thì Thiên Quân hơi chút cười cười thầm hô. Dung phân thân tồn tại Bản nguyên có hơn chín thành đã bị hắn luyện hóa dung nhập vào Bản nguyên hải, này nhưng đúng là có chút vừa vặn, không thừa đi bao nhiêu, hắn có thể đem chuyển hóa thành Hư vô chi lực củng cố tu vi Hư vô cảnh giai đoạn thứ hai là được. Theo hắn điều khiển thì Bản nguyên hải không tiếp tục dung hợp luyện hóa Bản nguyên của Dung nữa, thay vào đó là đem chuyển hóa thành Hư vô chi lực trải rộng ra khắp thể nội thế giới, dĩ nhiên là đã đình chỉ tăng lên.

“Vù...”. “Vù...”. Thiên Quân đình chỉ tăng lên Bản nguyên hải cấp độ thì cả thiên địa cũng như cũng dần bình tĩnh lại, Ma Thần cốc bên trên xuất hiện uy áp cũng từng chút một tản đi, đây đương nhiên là cũng đã nói rõ rằng Thiên Quân đã không có nguy cơ đánh phá Tân vũ trụ quy tắc nữa, nó ý chí sẽ không tiếp tục chèn ép Thiên Quân.

“...”. Cảm giác cả Tân vũ trụ xuất hiện biến hóa đến cũng nhanh mà biến mất cũng nhanh, trước sau cũng chỉ có chưa đầy ba hơi thở, đây đương nhiên đã thành một chủ đề được đám cường giả Hỗn độn cảnh bàn tán, đủ loại suy đoán được đưa ra nhưng cuối cùng vẫn không biết được rõ ràng kẻ bí ẩn kia là làm ra chuyện thương thiên hại lý gì đụng chạm đến Tân vũ trụ quy tắc.

“Xem ra ta ở trước đây suy đoán cũng không sai, hệ thống tu vi được đặt ra hiện nay cũng không phải hoàn toàn chính xác!”. Đã không cảm nhận được Tân vũ trụ quy tắc đè lên người mình thì Thiên Quân mới nhẹ thở ra một hơi nói.

Tỉ như đem hắn tới nói, tu vi của hắn tại Hư vô cảnh là tăng lên giảm xuống liên tục, đơn giản là vì tại Hư vô cảnh lấy số lượng Hư vô chi lực nhét đầy vào Thể nội thế giới là bao nhiêu mà phán định, thế nhưng Thể nội thế giới là một nhân tố tương đối, không có tính ổn định thì làm sao có thể chắc chắn được chân chính tu vi? Giả như hiện tại hắn có tu vi là Hư vô cảnh viên mãn, tức là Hư vô chi lực đã nhét đầy Thể nội thế giới đạt đến mười thành hoàn mỹ, thế nhưng Bản nguyên hải tăng lên thì Thể nội thế giới của hắn lại tăng lên, đại khái là gấp đôi thì số lượng Hư vô chi lực mà hắn có kia chỉ nhét được năm thành vào Thể nội thế giới mà thôi, như vậy thì tu vi của hắn chỉ có là Hư vô cảnh giai đoạn thứ hai.

“Một cái tu giả như thế nào thì quyết định vẫn là Bản nguyên của kẻ đó mạnh hay yếu, Bản nguyên mới là quan trọng nhất, kẻ nào có Bản nguyên cường đại thì kẻ đó càng mạnh, lấy Bản nguyên là thước đo mới là con đường chính xác nhất!”. Trong đầu Thiên Quân không ngừng tính toán, cuối cùng thì cũng đưa ra đáp án của mình. “Bất quá vẫn còn có những yếu tố phụ trợ, như Thế giới lực ở Thánh tổ cảnh, Hư vô chi lực ở Hư vô cảnh, hay là Hỗn độn chi lực ở Hỗn độn cảnh, đây chính là những loại lực lượng càng mạnh mẽ sẽ càng phát huy được lực lượng của Bản nguyên lượng tốt hơn, có lẽ đây cũng chính là nguyên nhân mà hệ thống tu vi kia được ra đời”.

“Hệ thống kia tuy rằng đúng với hầu hết tu giả nhưng lại không đúng với những kẻ có thể từ sớm dung hợp mấy loại lực lượng với nhau, Bản nguyên mới là thước đo chính xác nhất dành cho bọn hắn!”. Hơi chút dừng lại Thiên Quân ánh mắt chợt lóe lên. “Phương hướng sai dẫn đến sai lầm ở tương lai, tu hành lực lượng càng mạnh thì sẽ càng khó để dung hợp, nếu như tu giả có thể vững chắc căn cơ, tiến hành đồng thời tu hành những loại tiềm năng của mình, từ sớm đã tiến hành dung hợp thì đã không có chuyện xuất hiện Dung cực cảnh ngã rẽ mà thành Ngụy dung cảnh...”.

“Phàm là con cháu của Vũ gia ta sau này tất cả đều phải biết điều này, chỉ có khởi đầu khó khăn, ăn khổ cực thì tương lai mới có thành châu báu được, điều này chắc chắn phải ghi nhớ!”. Cuối cùng Thiên Quân đưa ra nhận định, sau này hắn không muốn con cháu của mình xuất hiện Ngụy dung cảnh cái này cảnh giới vậy thì cũng chỉ có thể để bọn hắn tu hành theo lối riêng, nhất định phải lĩnh hội việc dung hợp lực lượng từ khi còn là cấp thấp tu giả, như vậy mới có thể đảm bảo được tương lai thành tựu, lớn lên đều sẽ có thể đạt đến Sáng Thế cảnh!

“...”. Tiếp đó hắn ánh mắt chuyển hướng nhìn xung quanh toàn bộ Ma Thần cốc, thời gian sáu ngày im lặng tu hành cũng không dài nhưng hắn đều ở trạng thái tập trung tinh thần nên hơi có chút cảm giác mệt mỏi, dĩ nhiên là đã quyết định dừng lại việc tu hành, dù sao thì hắn bản nguyên đã thực sự đã đạt đến cực hạn của Tân vũ trụ, hiện tại còn không xác định nên làm cái gì, quan sát một chút cuộc sống của Ma Thần tộc cũng không tồi.

“Ma Thần tộc đúng thật là đáng sợ, cho dù là tộc nhân còn không thức tỉnh Ma Thần bản nguyên cũng mạnh mẽ hơn bình thường Nhân tộc nhiều, không trách được bọn hắn tại Thái cổ có thể đứng đầu chư tộc, xưng bá thiên địa!”. Quan sát một hồi thì Thiên Quân cũng liền có được đánh giá của mình về Ma Thần tộc. Tộc đàn này là được khai sáng ra từ Ma Thần, hắn chính là Nhân tộc nên Ma Thần tộc hình thái cũng là Nhân tộc, khác đó chính là khí tức, như được di truyền từ Ma Thần nên bọn hắn đều là tạo vật hoàn mỹ, cơ bản là không có tì vết gì.

Bất quá Ma Thần tộc cũng chịu hạn chế rõ ràng, bọn hắn là chủng tộc cường đại thì cũng phải trả giá, khả năng sinh sản dĩ nhiên là lại không được tốt lắm, Thiên Quân quan sát một vòng thì liền xác định được số lượng tộc nhân chưa trưởng thành cùng đã trưởng thành tỉ lệ. Số lượng tộc nhân đã trưởng thành dĩ nhiên là lại nhiều hơn số lượng tộc nhân chưa trưởng thành, thậm chí là có hiện tượng già hóa toàn tộc, đây đối với một cái siêu cường chủng tộc thì đương nhiên cũng không phải chuyện gì tốt đẹp.

“Vù...”. “Vù...”. Thiên Quân cứ như vậy im lặng quan sát Ma Thần tộc tộc nhân cuộc sống hàng ngày cho đến bốn ngày sau đến ước hẹn của Ma Thần. Tại một chỗ thần thánh nhất của Ma Thần tộc, chỗ đó là cửa vào Huyền Hoặc bí cảnh đột nhiên xuất hiện chấn động, khí thế mạnh mẽ từ trong đó bộc phát đi ra, ba đạo nhân ảnh tại đó xuất hiện thì lập tức rời đi, chớp mắt sau đó thì hư không không có dấu hiệu nào đột nhiên vỡ ra.

“Hắc! Tính toán cũng không sai biệt nhiều, dĩ nhiên là đã thành công, phá quan mà ra!”. Thiên Quân nhìn sang đó thì khẽ cười nhạt một tiếng nói. Hiện tượng kia đương nhiên chính là do Ma Thần làm ra rồi, thời gian mười ngày hắn đều ở hấp thu lấy Ma Thần bản nguyên để khôi phục lại tự thân Bản nguyên cùng tiềm lực, bất giờ xem ra đã hoàn tất, đang ở thu lại Huyền Hoặc bí cảnh.

“Ông...”. “Ông...”. Tại chỗ kia hư không tan vỡ càng lúc càng lan rộng ra bốn phương tám hướng, một khối cầu có đường kính hơn mười trượng đủ loại màu sắc thần bí xuất hiện, tại trong đó xuất hiện ba động lực lượng vô cùng đáng sợ, không cần nghĩ nhiều thì cũng đoán được đó là tiền thế Ma Thần thể nội thế giới, hay cũng chính là bảo địa của Ma Thần tộc, Huyền Hoặc bí cảnh!

Huyền Hoặc bí cảnh nếu tính riêng diện tích thì cơ bản là không kém toàn bộ Thời không băng địa, nếu nó không phải bị tiền thế Ma Thần phong ấn, áp súc không gian đem thu nhỏ lại thì Ma Thần cốc cơ bản là không thể chứa đựng nổi, hiện tại đang bị Ma Thần chuyển thế thân thu lấy thì đương nhiên cũng bắt đầu lộ ra chân diện mục rồi.

“Vù...”. “Thu lại cho ta!”. Bên cạnh khối cầu đó đột nhiên lóe lên một người, vừa xuất hiện một khắc thì hắn đã lập tức gầm lên một tiếng, hai tay hắn đặt lên khối cầu khủng bố kia như muốn đem nó hút vào lòng bàn tay. Mà kẻ này đương nhiên chính là kẻ mới vừa im lặng tu hành tăng tiến tu vi, thực lực trên diện rộng, Ma Thần.

“Ù...”. “Ù...”. Khối cầu kia khẽ chấn động một chút thì bắt đầu thu nhỏ lại, thời gian mấy chục hơi thở qua đi thì chỉ còn lại một khối cầu nhỏ cỡ ngón tay, Ma Thần không chút nào dừng lại liền đã đem nó ném vào trong miệng nuốt xuống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 900: Chân chính cực hạn

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.