247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 890: Cực đoan thôn phệ

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 890: Cực đoan thôn phệ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Nghiệt súc!”. Thiên Quân nhìn bạch sắc cự hùng đánh đến thì cũng không có phản nhiều, Ma Thần đi đầu nhưng lại là gầm lên một tiếng, trong lúc đó thì chân trái đã khẽ động đạp về phía trước, nhất thời từng đạo lại từng đạo hắc sắc phong nhận từ chân hắn sinh ra bao quanh lấy chân của hắn, nhất cước này cùng cự trảo kia lập tức va chạm với nhau.

“Ồ?”. Thiên Quân nhìn đến thì mắt chợt híp lại một chút kinh ngạc, Ma Thần công kích bên trong dĩ nhiên là mang theo Chân đạo lực lượng, uy năng cũng không chút nào nhỏ yếu, cơ hồ là tương đương gần với công kích của một cái bình thường Lục cực Hỗn độn cảnh đại năng, đối phó với một cái chỉ có Tứ cực Hỗn độn cảnh bạch sắc cự hùng thì đúng là chút thừa thải, lộ ra có chút như là dùng dao mổ trâu giết gà, con bạch sắc cự hùng này chỉ e là sẽ có kết cục vô cùng thảm.

“Bành...”. “Gào...”. Đúng như là Thiên Quân suy đoán, bạch sắc cự hùng cơ bản là không thể chịu được lực lượng của một cước này, vạ chạm một khắc thì Ma Thần bàn chân trực tiếp đánh nổ cự trảo của bạch sắc cự hùng, đây liền để cho bạch sắc cự hùng gầm lên một tiếng thống khổ đau đớn, khuôn mặt hung sát kia dĩ nhiên đã biến thành sợ hãi, hai mắt lộ ra kinh hoảng chi sắc.

“Chết đi!”. “Oành...”. “Bành...”. Ma Thần được thế không tha, lạnh quát một tiếng thì tiếp tục tăng cao lực lượng vào bàn chân trực tiếp đánh nổ chân của bạch sắc cự hùng, một đường đánh nổ đến ngực của bạch sắc cự hùng, cái sau cơ bản là không có chút nào lực hoàn thủ, không kịp gầm thét cái gì liền đã bị đánh nổ ngực mà chết, thân hình to lớn vô lực rơi xuống nền băng tuyết gây nên một tiếng nổ lớn, bên dưới đại địa thậm chí cũng bị cỗ thi thể to lớn này làm cho rung động một chút.

“...”. Ma Thần đơn giản như thế liền đã giết chết một cái bạch sắc cự hùng tương đương Tứ cực Hỗn độn cảnh, thủ đoạn huyết tinh đến cực hạn, một vùng thiên địa bị mùi huyết tinh gay mũi che đậy, băng tuyết bị huyết thủy nhuộm lấy một khu vực rộng lớn quanh thi thể của bạch sắc cự hùng, đây để cho Thiên Quân nhìn thấy cũng có chút nhíu mày. Ma Thần tuy rằng là giết kẻ địch nhưng thủ đoạn lại có chút huyết tinh tàn nhẫn, thậm chí là có chút cực đoan, Thiên Quân có cảm giác Ma Thần giết bạch sắc cự hùng này không có đơn giản là kẻ địch, Ma Thần dĩ nhiên là xem giết chóc này trò vui, vô cùng hưng phấn.

“Hắc...”. “Gào...”. “Gừ...”. Tiếp đó tại trước mặt Thiên Quan, Ma Thần khẽ lạnh quát một tiếng thì đã ngay lập tức lao xuống chỗ bạch sắc cự hùng thi thể, trên tay hắn hai con cự lang hư ảnh đen kịt như là có linh tính lao ra lao về phía thi thể của bạch sắc cự hùng, bọn chúng lao vào thi thể kia một khắc thì bạch sắc cự hùng thi thể có thể thấy bằng mắt thường co rút lại nghiêm trọng, chớp mắt sau đó liền chỉ còn là một cái thây khô da bọc xương lộ ra hủ hóa hương vị.

“Khà...”. Tiếp đó hai con cự lang hư ảnh kia từ bên trong thây khô lao ra, Thiên Quân nhìn đến một chút thì liền cảm nhận được hai con cự lang không những đã lớn lên một vòng mà càng lộ ra hung hãn, thể nội cất giữ lực lượng cũng mạnh mẽ hơn lúc trước nhiều, theo bọn nó nhập vào lại hai bàn tay của Ma Thần thì hắn liền như có chút hưởng thụ nhắm mắt lại, trên mặt hưng phấn thấy rõ thở ra một hơi đầy thỏa mãn.

“Sư phụ! Chúng ta lại tiếp tục đi thôi...”. Sau khi làm xong những này thì đôi mắt đen kịt của Ma Thần mới lại một lần nữa mở ra nhìn Thiên Quân nói, cho dù hắn đôi mắt này là đen kịt nhưng Thiên Quân có cảm giác có chút bạo ngược ở trong đó, tuy rằng chỉ lóe lên một cái liền đã biến mất nhưng Thiên Quân tự tin cảm giác của tự thân Thái sơ thân thể là không thể sai lầm, một chút sát na kia thôi trong mắt của Ma Thần đã tồn tại một chút bạo ngược, hung sát nhưng đã bị Ma Thần ngay lập tức hóa giải.

“Ừm! Đi thôi!”. Thiên Quân ánh mắt hơi chút lóe lên nhưng cũng không có nói cái gì, chỉ là lạnh nhạt gật đầu nói. Ma Thần nhìn đến Thiên Quân đồng ý thì mới đạp không mà đi, tiếp tục hướng đến phương hướng ban nãy, một bộ vô cùng chắc chắn.

Tiếp đó lại gặp một cái Hỗn độn cảnh bình thường cự đại băng tích, con vật này thực lực cũng không tính cao nhưng khả năng ẩn núp đúng là không tầm thường, nó dĩ nhiên là lại muốn lợi dụng thần thông ám toán Thiên Quân cùng Ma Thần hai người, kết quả chính là cùng lúc trước bạch sắc cự hùng giống nhau, bị Ma Thần vận dụng thủ đoạn vô cùng huyết tinh tại chỗ chém giết rồi thu lấy lực lượng, hai người rời đi thì chỉ còn lại một cái thây khô bị băng tuyết rất nhanh bao phủ, nếu không lật lên thì rất khó mà biết được ở đây mới có một cái Hỗn độn cảnh Băng thú cứ như vậy lãng xẹt bị giết chết.

Thời không băng địa bên trong đúng thực là để cho Thiên Quân cảm thấy ngoài ý muốn, theo như Ma Thần nói thì tại trong này tồn tại sinh linh cũng không nhiều nhưng đều là sinh linh cường đại, tu vi hầu hết đều là từ Hư vô cảnh trở lên, bọn nó đều được gọi chung là Băng thú, như con bạch sắc cự hùng bị Ma Thần giết kia gọi là Băng ma hùng, cự đại băng tích kia gọi là Băng yên tích. Tại đồng cấp bên trong thì Băng ma hùng cũng được xem là có thực lực nổi trội, nếu để nó thi triển ra thiên phú thần thông thì Ma Thần muốn giết nó cũng cần một chút thời gian, ban nãy hắn vì không muốn phiền phức nên vừa xuất thủ liền đã là toàn lực công kích, nhất kích tất sát.

Đi cũng không không được bao lâu thì ở xa xa Thiên Quân nhìn thấy một đám băng vụ cổ quái đang bay ngang trên thiên không, tại trong đó hắn cảm nhận được ba cỗ khí tức không tầm thường, dĩ nhiên đều là Tứ cực Hỗn độn cảnh, hơi chút vận chuyển nhãn lực thì hắn đã nhìn thấy đó là gì, đó là ba con kỳ là điểu loại Băng thú, bọn chúng đang phun ra nuốt vào chính là băng vụ kia, nói đúng hơn thì Băng vụ đó là do chúng hô hấp mà tạo thành.

“Réc...”. “Kiu...”. Thiên Quân cùng Ma Thần hướng đi cũng hơi chút lệch cho ba con điểu loại băng thú, bọn hắn do không có chút nào ý định che dấu thân hình nên lập tức đã bị ba con điểu loại Băng thú kia phát hiện, bọn nó phản ứng cùng Băng ma hùng kia không khác nhiều, dĩ nhiên liền đã lệ khiếu mấy tiếng, đập cánh đánh về phía hai người, một dạng kia đương nhiên là muốn đem hai người thành bữa ăn trong ngày rồi.

“Sự phụ! Để ta đi dọn đường...”. Ma Thần hai mắt có chút híp lại quay đầu nhìn Thiên Quân nói, thế nhưng lần này hắn không được như ý định rồi, Thiên Quân đã vươn tay ra cản lại. “Không cần, để ta đem ba con Băng thú này giết chết, có một thứ thú vị cần cho ngươi xem!”. Thiên Quân nói đoạn thì cũng là đạp bước hư không đi về phía trước chủ động nghênh đón ba con điểu loại Băng thú kia.

“...”. Ma Thần nghe nói như vậy thì có chút kinh ngạc, lấy Thiên Quân thực lực lại như thế nào lại cần ra tay đối phó với ba cái tiểu Băng thú này? Để hắn đi là được rồi chứ? Cảm thấy nghi hoặc nhưng Ma Thần đương nhiên cũng không có ý định làm trái với lời nói của Thiên Quân, ánh mắt hướng đến Thiên Quân đang chuẩn bị xuất thủ, hắn muốn nhìn một chút Thiên Quân muốn cho hắn xem là cái gì.

“Lệ...”. “Réc...”. Ba con điểu loại Băng thú nhìn thấy Thiên Quân lại cư nhiên như thế chủ động đi về phía bọn nó thì trong mắt bạo ngược chi ý càng thêm đậm, lệ khiếu càng thêm lăng lệ ác liệt, băng hàn chi khí lập tức đánh úp về phía Thiên Quân, ngay phía sau đó thì chân chính sát chiêu cũng đến, cả ba con điểu loại Băng thú đều công kích đánh về phía Thiên Quân.

“Nghiệt súc chính là nghiệt súc, cho dù thu được thực lực cường đại thì các ngươi vẫn không thay đổi được bản tính của mình, điên cuồng ngu ngốc, như vậy thì liền chết đi!”. Thiên Quân hai mắt hơi chút híp lại lạnh lùng nói, nhìn ba con điểu loại Băng thú đánh về phía mình thì cũng không làm gì nhiều, tay phải hóa kiếm chỉ điểm vào hư không, nhất thời thiên băng địa liệt, vô số kiếm quang bạch sắc lập tức xỏ xuyên hư không đánh về phía ba con điểu loại Băng thú.

“Hít...”. Ma Thần nhìn đến từ đầu đến cuối một chút cũng không lọt, Thiên Quân một kiếm điểm ra thì như là tại một sát na đánh ra kiếm đạo chân lý, vô số hủy thiên diệt địa kiếm quang đánh về phía ba con Điểu loại Băng thú, ba cái sau có bản là không có lấy một chút cơ hội gầm thét liền bị kiếm quang che đậy thân hình chém thành muôn mảnh, kiếm quang tan đi thì chỉ còn lại một chút huyết tinh khí vị nhàn nhạt rất nhanh liền đã tan đi gió. Thiên Quân đứng đó, trên tay nhưng đã nhiều hơn ba đạo quang hoa đang không ngừng nhấp nháy bị hắn cầm ở trên tay.

“Cùng là Thôn phệ Chân đạo, ngươi cảm thấy ta cùng ngươi thu được lực lượng khác nhau ở chỗ nào?”. Thiên Quân cũng không cầm ba đạo tinh hoa lực lượng nhiều mà đã lập tức ném cho Ma Thần hỏi. Quan sát một chút kia thì Thiên Quân đã nhận ra Ma Thần có một ít chỗ thiếu hụt chí mạng như thế nào rồi.

“...”. Ma Thần ánh mắt hơi chút biến hóa đem ba đạo lực lượng này tiếp đến trên tay tỉ mỉ quan sát, lúc trước Thiên Quân cho hắn hai đạo Lục cực Hỗn độn cảnh tinh hoa kia để hắn luyện hóa là lúc mà hắn đang toàn lực cho việc thức tỉnh nên cũng không có thời gian cùng cơ hội quan sát, hiện tại đương nhiên sẽ không bỏ qua, đơn giản là vì thủ đoạn này thì chính là tiền thân của hắn cũng không làm được.

“Tinh thuần lực lượng...”. Ma Thần quan sát một chút thì khẽ kinh hô lên, hai con mắt đen kịt cũng hơi chút biến hóa, hắc mang như là vụ khí khẽ bay lên, đây không thể nghi ngờ là do Ma Thần tu luyện đồng thuật nào đó, đôi hắc đồng này chắc chắn cũng không phải tầm thường, sau đó trên mặt biểu hiện khiếp sợ vô cùng nhìn về phía Thiên Quân hỏi. “Ngài... Ngài làm sao có thể làm được điều này? Dĩ nhiên là không có chút nào mặt trái lực lượng...”.

“Ta không biết ngươi tu thành Thôn phệ Chân đạo là như thế nào nhưng ngươi Thôn phệ lại quá mức lai tạp, tuy rằng thôn phệ được bảy thành lực lượng của kẻ địch bị ngươi giết chết nhưng nó lại hỗn loạn, nhiều mà không tinh, ngươi nếu thôn phệ quá nhiều cùng một lúc thì có khả năng là sẽ xuất hiện tình huống ngoài ý muốn, ta đoán không có sai chứ?”. Thiên Quân nhìn thấy Ma Thần phản ứng thì cũng không có quá nhiều ngoài ý muốn khẽ gật đầu nói. “Ngươi Thôn phệ Chân đạo dĩ nhiên là thể hiện ta một mặt vô cùng cực đoan, chỉ biết thôn phệ mà không biết lựa chọn những thứ có ích cho mình, cái gì cũng có thể nuốt!”.

“Ngài... Ngài lại có thể nhìn thấy được những này?”. Ma Thần trên mặt càng là lóe lên kinh hãi nói. Hắn thôn phệ Chân đạo cơ bản là không người có thể nhìn thấu, Thiên Quân dĩ nhiên lại có thể một ngụm nói toạc đi ra? Đây có thể thấy rõ một điều rằng Thiên Quân tại Chân đạo tạo nghệ thực đã cao hơn hắn nhiều.

“Này cũng không tính khó để nhìn thấy!”. Thiên Quân lạnh nhạt gật đầu nói. “Ngươi giết Băng ma hùng cùng Băng yên tích đều có chung một đặc điểm đó là thủ đoạn vô cùng huyết tinh, tàn nhẫn, nếu như ta đoán không sai thì ngươi làm như vậy là vì có mục đích, đó chính là làm giảm đi trong thi thể kẻ địch bị ngươi giết chết bạo ngược chi ý cùng mặt trái lực lượng sinh ra khi ngươi giết chúng, do đó ngươi nếu một lần thôn phệ quá nhiều kẻ địch cường đại thì có khả năng bị bạo ngược chi ý này ảnh hưởng, thậm chí có khả năng là trong thời gian ngắn mất đi ý thức! Mà cũng chính vì nguyên nhân như thế nên ngươi cũng mới không thể thu được toàn bộ lực lượng của kẻ địch cho mình dùng!”

“Mặt khác bất kể là Băng ma hùng hay Băng yên tích bị ngươi thôn phệ qua đều chỉ còn lại thây khô, đây từ bên ngoài sẽ có cảm giác như ngươi đã hút cạn tinh khí thần của kẻ địch nhưng nơi lực lượng mấu chốt nhất của bọn hắn là Thể nội thế giới ngươi không đoạt được quá năm thành, lãng phí cực nhiều!”.

“Thêm nữa đó là ngươi đem thi thể của kẻ địch hút khô như vậy thì kèm theo lực lượng của kẻ địch mà ngươi muốn thì ngươi còn tại một chỗ hút vào những chất độc tích tụ trong, những lực lượng lai tạp này để ngươi phải mất thêm không ít thời gian để luyện hóa, Thôn phệ Chân đạo của ngươi có rất nhiều chỗ hỏng, tiến cảnh có thể cực nhanh nhưng để lại hậu hoạn vô cùng lớn, thực lực càng mạnh thì sẽ càng nhìn ra được chỗ yếu này, nó có khả năng ảnh hưởng đến thực lực của ngươi! Ta nói không sai chứ?”. Thiên Quân từng chút một liệt kê ra từng điểm yếu nói.

“Ực...”. Ma Thần nghe đến nhập tâm thì đúng là đã trợn mắt há mồm không nói nên lời, Thiên Quân nói đoạn thì đúng là chỉ có thể vô thức nuốt vào một ngụm nước miếng khiếp sợ nhìn Thiên Quân, dĩ nhiên là đã lâm vào im lặng một lúc lâu.

“Xem ra đây chính là nguyên nhân chính để tiền thế của ngươi không những tạo nên hung danh hiển hách để nhiều thế lực lên tiếng truy sát mà còn là căn nguyên khiến cho hắn không thể phát huy được toàn bộ thực lực, cuối cùng nuốt hận trong tay ba cái Sáng Thế cảnh của Cửu Thiên Điện!”. Khẽ cười nhạt một tiếng Thiên Quân như cười như không nói, nói đoạn sau đó thì cũng nhìn sang Ma Thần bổ sung. “Dĩ nhiên cũng là nguyên nhân khiến cho ngươi cam nguyện bái ta làm thầy, ngươi muốn học hỏi cách vận dụng Thôn phệ Chân đạo của ta, ngươi không muốn đi vào vết xe đổ trước kia của tiền thân!”.

“Sư phụ đúng thực là mắt sáng như đuốc hiểu được ý nghĩ của đệ tử, Ma Thần tại đây mong Sư phụ chỉ ra một con đường sáng!”. Ma Thần nghe vậy thì có chút kinh ngạc ngẩn người, sau đó thì ánh mắt chợt lóe lên một chút, tại trên hư không lập tức cung kính quỳ xuống đối với Thiên Quân nói, biểu hiện muốn có bao nhiêu thì có bấy nhiêu thành kính, dĩ nhiên là tràn ngập một loại nịnh nọt chi ý.

“...”. Thiên Quân nhìn thấy Ma Thần như vậy biểu hiện thì đúng là hơi chút cười cười, hắn cái này đệ tử đầu tiên cho đến hiện tại mới thật sự bỏ đi cái Ma Thần chuyển thế thân mà thành tâm bái hắn làm thầy ah. Thiên Quân hắn muốn không phải là hiện tại Ma Thần cam nguyện bái hắn làm thầy, chính là đã từng gây nên sóng gió to lớn tại Tổ vũ trụ kia Ma Thần cũng phải cam tâm tình nguyện mà quỳ xuống bái hắn làm thầy!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 890: Cực đoan thôn phệ

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 148 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.