247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 876: Lĩnh vực cấm kị

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 876: Lĩnh vực cấm kị online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Thả lỏng đi!”. Nhìn đến Phi Thiên thân hình căng cứng, tràn ngập căng thẳng thì Thiên Quân cũng là vỗ vỗ vai hắn nói. Phi Thiên tại trong Hư thiên bí cảnh từng được dung hợp một đạo lực lượng thần bí do Minh Đế tạo ra, khi đó Thiên Quân hiểu biết còn có giới hạn nên cũng không biết được chính xác về tu hành nhiều loại lực lượng, khi đó còn nghĩ là Phi Thiên có thể qua đó mà lĩnh ngộ mà tu thành sáu loại lực lượng, về sau thì mới hiểu được đây không có đơn giản như thế, tiên thiên tiềm lực của Phi Thiên cũng chỉ có ba loại lực lượng mà thôi, cho dù là nhận được Tạo hóa của Thiên Quân hắn ban cho thì cũng chỉ có khả năng tu thành ba loại lực lượng mà thôi, Minh Đế thì không cần phải nghĩ.

“Vâng! Thiếu gia!”. Phi Thiên đứng ngay trước mặt Thiên Quân nghe Thiên Quân nói như vậy thì đúng là cũng hơi chút thả lỏng, bất quá vẫn là như kiến đứng trên chảo nóng, nội tâm bồn chồn không thôi. Tuy nói hắn là kẻ bước ra đầu tiên, vô cùng sẵn sàng tâm lý nhưng cũng không thể tránh được lo lắng, nội tâm sinh ra sợ hãi, nên biết việc mà Thiên Quân muốn làm không phải là chuyện đơn giản, rất khó để tưởng tượng được nếu thất bại sẽ có chuyện gì xảy ra.

“Ta có nắm chắc bảy thành nên ngươi có thể yên tâm một điểm, còn có vấn đề thất bại thì ngươi cũng đừng quá mức đặt nặng nó, cố gắng lên là được, quá trình này ngươi cần rất nhiều nỗ lực mới được!”. Thiên Quân khẽ cười cười một tiếng tiếp tục nói. “Hiện tại liền bắt đầu được chứ?”.

“Hít! Vâng!”. Phi Thiên hít vào một hơi thật sâu rồi nghiêm nghị gật đầu, hạn chế như thế nào hắn cũng đều được biết cả rồi, Thiên Quân có thể cũng không làm được tất cả, một bước quan trọng là hòa tiên thiên bản nguyên vào thân thể của mình hắn phải tự làm.

“Ừm! Trước tiên đem đạo tinh thuần linh hồn lực này luyện hóa đi, ta hiện tại cũng truyền cho ngươi Thôn hồn hư luyện quyết, sau đó sẽ chính thức bắt đầu!”. Nói đoạn thì cũng liền vươn tay lên điểm vào mi tâm của Phi Thiên, người sau hơi chút giật mình nhưng cũng liền chìm đắm vào quá trình thần bí cảm ngộ, vận hành Thôn hồn hư luyện quyết này, trong lúc đó hắn vật thử nghiệm chính là linh hồn của Ngọc Thanh thành Thành chủ.

Phương pháp dung hợp với tiên thiên bản nguyên của kẻ khác như đã nói trước đây là sẽ có ba điểm yếu rõ ràng, một là không ai có thể tước lấy tiên thiên bản nguyên từ kẻ khác, hai là không thể giải quyết được vấn đề dung hợp, ba là nguyên bản linh hồn tồn tại cùng khối tiên thiên bản nguyên tước đoạt để dung hợp. Thiên Quân đối với cả ba vấn đề này thì đều có phương pháp giải quyết rõ ràng, thứ nhất hắn vận dụng Thôn phệ Chân đạo thu lấy tinh hoa lực lượng của một người, sau đó vận dụng Thôn hồn hư luyện quyết đem chín thành chín linh hồn tinh hoa ở trong đó lấy ra rồi đem cho người mà hắn muốn tăng lên tiên thiên tiềm lực luyện hóa, đây liền cùng một chỗ giải quyết ba vấn đề, tách ra hoàn toàn tiên thiên Bản nguyên của một người, không sợ linh hồn của kẻ đó phản phệ lên người dung hợp, cuối cùng là có mồi dẫn để dung hợp Bản nguyên, nếu có đầy đủ những này mà vẫn không thể thành công thì hắn cũng chỉ có thể dừng lại, tìm kiếm phương pháp khác.

Thời gian nháy mắt đã trôi qua nửa canh giờ, Phi Thiên đang trầm lặng xuống luyện hóa linh hồn của Ngọc Thanh thành Thành chủ thì đã đột nhiên tỉnh lại, trong mắt một mảnh quang minh sáng lạn, linh hồn tu vi của hắn vậy mà đã đạt đến Hư vô cảnh giai đoạn thứ tư, có một bước đột phá không hề nhỏ.

“Bắt đầu rồi!”. Thiên Quân đương nhiên cũng đã nhận ra dị thường của Phi Thiên, nhìn thấy người sau tỉnh lại thì hắn cũng liền xuất thủ rồi, ý niệm khẽ động một khắc thì tinh hoa lực lượng bao quát tiên thiên Bản nguyên của Ngọc Thanh thành Thành chủ được hắn kéo ra khỏi Bản nguyên hải đem hòa vào thể nội thế giới của Phi Thiên, một cái Lục cực Hỗn độn cảnh tinh hoa lực lượng đối với Thiên Quân tuy rằng không phải quá lớn nhưng đối với một cái Hư vô cảnh giai đoạn thứ ba như Phi Thiên thì đây đích xác là một cỗ lực lượng khổng lồ, tinh hoa lực lượng nhập thể một khắc thì Phi Thiên mày cũng ngay lập tức nhíu lại khiếp sợ kinh hãi, lực lượng này nhưng xa xa ở phía trên lực lượng mà hắn có thể tiếp nhận ah!

“Ông...”. “Ông...”. Phương pháp này là do Huyền Âm Nữ Hoàng đưa ra, làm như thế nào thì chính nàng cũng không biết, Thiên Quân sau khi đem khối tinh hòa lực lượng này vào thể nội thế giới của Phi Thiên thì liền đem nó đẩy xuống khu vực Bản nguyên của Phi Thiên, thế nhưng hai cỗ lực lượng này lại như không chút nào nhìn thấy nhau, hoàn toàn thờ ơ với nhau, thậm chí càng là sinh ra lực lượng bài xích.

“Hự...”. Đứng mũi chịu sào nhất đương nhiên chính là Phi Thiên, trong kia nhưng chính là Thể nội thế giới của hắn, Thiên Quân đem một khối tinh hoa lực lượng khổng lồ như thế bỏ vào Thể nội thế giới của hắn nếu không được xử lý thích đáng thì hắn thật có khả năng ngã xuống, hai cỗ lực lượng sinh ra bài xích thì hắn thân hình cũng liền hơi chút chấn động rồi lạnh rên một tiếng, khóe miệng tràn ra máu tươi.

“Đây là như thế nào? Như nào lại không có dấu hiệu hòa vào với nhau, điều này còn có chỗ nào không đúng?”. Thiên Quân quan sát hết những này thì liền nhíu mày trầm ngâm, hắn có thể giải quyết được hết những hạn chế kia nhưng nếu hai chỗ Bản nguyên này không dung hợp lại với nhau thì hắn phải làm sao đây? Này nhưng không có trong tính toán của hắn ah!

“Đáng ghét! Không phải là khi ta ban cho Tạo hóa...”. Thiên Quân nhíu mày lại âm thầm chửi rủa, đang nói thì ánh mắt chợt lóe lên sáng ngời, ý niệm lại liền câu thông với Bản nguyên hải, nhất thời một khối Bản nguyên bằng chậu rửa mặt của hắn xuất hiện, đem nó lấy ra thì hắn cũng không dừng lại chút nào, dĩ nhiên là liền đem dung hòa vào Thể nội thế giới của Phi Thiên, hai cỗ Bản nguyên kia nếu đã không nhìn nhau thì hắn liền cưỡng ép đem chúng dung hợp là được, dù sao thì hắn cũng sẽ ngay lập tức ban Tạo hóa cho Phi Thiên, lúc này hay chậm lại một chút cũng không thành vấn đề.

“Ông...”. “Vù...”. “Vù...”. Quả đúng như Thiên Quân suy đoán, khối bản nguyên của hắn nhập vào Thể nội thế giới của Phi Thiên một khắc thì cả Thể nội thế giới của Phi Thiên như chịu đến chấn động to lớn, hai chỗ lực lượng như đang bài xích lẫn nhau kia lập tức bị một lực hút khó có thể hình dung do khối bản nguyên của Thiên Quân đưa vào tạo ra, tiếp đó từng đạo nguyên tố lực lượng bị hút về phía khối Bản nguyên mà Thiên Quân đưa vào, cả Phi Thiên cùng Ngọc Thanh thành Thành chủ tiên thiên Bản nguyên kết hợp lại thì chỉ còn thiếu Luân hồi chi lực thì liền sẽ đủ tám loại lực lượng nên hiện tại ngoài Luân hồi chi lực ra, bảy loại lực lượng còn lại đang từ các nơi khác nhau tiến về phía khối Bản nguyên lực lượng của Thiên Quân.

“Hả? Dĩ nhiên là lại có thể thành tựu một cái Tương lai Thánh giả?”. Nhìn thấy những này thì Thiên Quân ánh mắt liền sáng lên thầm hô, hắn có bản là không có tiêu chuẩn gì nhiều, đây nhưng chỉ là ngẫu nhiên mà, không ngờ đến liền tạo ra ra được một cái tu giả có tiềm lực tu thành bảy loại lực lượng đại thiên kiêu, một vị Tương lai Thánh giả! Đây không nói là hắn chỉ cần biết kết hợp một chút thì có thể tạo ra hàng loạt Tương lai Thánh giả sao?

Nghĩ một chút nhưng liền cảm thấy lạnh cả người, trong đám thủ hạ của hắn đa số đều chỉ có tiềm lực là tu thành một loại lực lượng mà thôi, thế nhưng nếu hắn có thể đem những kẻ tu thành Lục cực Hỗn độn cảnh mà không có lực lượng trùng với thuộc hạ của hắn thì sẽ là tràng cảnh gì? Như vậy không phải đều là Tương lai Thánh giả sao? Đợi bọn hắn lớn lên thì sẽ là ra sao tràng cảnh? Vũ gia hắn chỉ e liền sẽ có Thánh giả chạy đầy đất, tùy tiện một cái hạ nhân đi ra cũng là đỉnh cấp đại năng hô phong hoán vũ trong toàn bộ Tổ vũ trụ ah!

“Ông...”. Thế nhưng cũng ngay tại lúc Thiên Quân đang hưng phấn chìm vào tự thân ý tưởng thì Thế giới thụ tại bên trong Thể nội thế giới của hắn chợt sinh ta chấn động, hắn tỉnh lại sau đó thì liền cảm nhận được một đạo uy áp phô thiên cái địa tràn ngập vào bên trong thể nội thế giới của Phi Thiên, để cho Thiên Quân cảm thấy kinh hãi đó là bên ngoài lại không chút nào chịu đến ảnh hưởng, đạo uy áp kia dĩ nhiên lại như một phần đột nhiên xuất hiện trong Thể nội thế giới của Phi Thiên, vô cùng đột ngột cùng bất ngờ.

“Đừng làm chuyện gì ngu ngốc!”. Thiên Quân cảm nhận được thì đương nhiên thân là chủ nhân của Thể nội thế giới, Phi Thiên chắc chắn cũng cảm nhận được, hơi chút tỉnh táo lại thì hắn đã lập tức truyền âm cho Phi Thiên. Kẻ phát ra đạo uy áp này không biết là tồn tại nào nhưng Thiên Quân vô cùng quen thuộc đối với nó, đây dĩ nhiên lại chính là đạo uy áp tương tự với thiên uy trước đây đột nhiên công kích hắn khi hắn vận dụng khả năng nhìn thấu tương lai gần. Hiện tại kẻ này uy áp lại hàng lâm Thể nội thế giới của Phi Thiên thì không thể nghi ngờ rằng việc mà Thiên Quân làm là chuyện bị cấm kị, tên kia không dung thứ cho việc này tồn tại nên mới đi đến đây nhắc nhở.

“...”. “Ông...”. “Ah!”. Phi Thiên nhận được Thiên Quân truyền tin thì cho dù xảy ra chuyện gì thì cũng không được lên tiếng, thế nhưng trước linh thức của Thiên Quân cùng Phi Thiên nhìn chằm chằm thì khối Bản nguyên mà Thiên Quân đưa ra lực lượng đột nhiên sinh ra chấn động mạnh, trong đó Vạn tượng chi lực khu vốn đang được khối bản nguyên của Thiên Quân điên cuồng hút lấy lực lượng từ Thể nội thế giới của Phi Thiên đột nhiên tối xuống rồi tắt lịm, không dừng lại ở đó, Phi Thiên tu thành Vạn tượng chi lực tại trong thân thể hắn đang lấy mắt thường có thể thấy được đang trôi đi, kinh hãi một chút liền chính là cảm giác đau đớn vô tận để cho Phi Thiên không nhịn được mà hét thảm một tiếng, đau đớn cực hạn.

“Vù...”. Một chút chấn động qua đi thì nguyên bản đang là một cái Tương lai Thánh giả đột nhiên lại biến thành một kẻ chỉ có thể tu thành sáu loại lực lượng, lệch nhau một loại lực lượng nhưng chính là trời đất cách biệt, Thiên Quân tâm tình đang hưng phấn thì liền như bị tát một gáo nước lạnh, mà đạo uy áp kia sau khi làm xong những này thì cũng liền im lặng biến mất như lúc đến, cơ bản là không có chút nào dừng lại, Thiên Quân đến một chút manh mối cũng không có.

“Đây dĩ nhiên cũng là điều cấm kị sao? Không cho ta sáng tạo nên Tương lai Thánh giả nhưng lại để cho tạo nên tu thành Lục cực cường giả, Thánh giả không lẽ cũng là lĩnh vực cấm kị?”. Thiên Quân cảm nhận được đạo uy áp kia hoàn toàn biến mất thì cũng không nhịn được thở ra một hơi nói. Bất quá đây cũng liền để cho hắn càng lúc càng thêm tò mò, chủ nhân của uy áp so với thiên uy chỉ hơn không kém rút cục là thần thánh phương nào, cường giả phải có tu vi như thế nào mới có thể làm được như này đây?

“Hít...”. Phi Thiên trên trán cũng đã nổi lên mồ hôi lạnh từng trận, một phần tiên thiên bản nguyên của hắn bị một cái cường giả không biết sinh sinh đem dập tắt, nói không đau đớn đó là chuyện không có khả năng, hắn chỉ là không dám nói cái gì, im lặng chịu đựng đau đớn, chờ đợi quá trình lột xác.

“Ông...”. “Ông...”. Đạo uy áp kia như là một chút vui đùa, nó biến mất sau đó thì khối Bản nguyên do Thiên Quân đưa vào vẫn tiếp tục hấp thu các nguyên tố lực lượng ở xung quanh, chỉ khác một điểm đó là nó đã không thể thu lấy Vạn tượng chi lực nữa, Phi Thiên có thể thu được chỉ là một cái Lục cực cường giả tiên thiên tiềm lực mà thôi.

“Vù...”. “Vù...”. Sau đó hơn nửa canh giờ, khối Bản nguyên kia như đã hút no sáu loại Nguyên tố lực lượng, chấn động một chút thì nó cũng liền chìm xuống khu vực Bản nguyên của Phi Thiên, một màn quen thuộc cũng liền xuất hiện, Thể nội thế giới của Phi Thiên đột nhiên sinh ra chấn động, sau đó bắt đầu điên cuồng mở ra, lực lượng cần thiết đương nhiên cũng sẽ có rất nhiều. Bất quá hiện tại trong thể nội thế giới của Phi Thiên có là một đạo tinh hoa lực lượng của Lục cực Hỗn độn cảnh, vấn đề lực lượng có thể tạm thời không lo.

“Ừm! Được rồi! Ngươi trước tiên đi qua bên kia đi, nhớ kỹ ta dặn dò, nhanh nhất có thể thích ứng với lực lượng mà mình có, sau đó ngươi sẽ còn có nhiều chuyện nữa phải là đó”. Thiên Quân hơi chút thỏa mãn gật đầu đối với Phi Thiên nói, tuy rằng xuất hiện tồn tại bí ẩn kia khiến hắn không thể tạo nên một cái Tương lai Thánh giả nhưng cũng không sao, có một cái thuộc hạ tu thành sáu loại lực lượng đã là chuyện vô cùng tốt rồi, quan trọng hơn nữa đó là phương pháp này hoàn toàn có thể thành công, có Phi Thiên làm ví dụ, hắn sẽ cho đám thủ hạ ở đây đều sẽ trở thành là Lục cực cường giả!

“Vâng! Thiếu gia!”. Phi Thiên hiện tại nhưng còn không có thích ứng được, hắn còn cần một khoảng thời gian để tiêu hóa lực lượng phù hợp với mình, biết ý một chút nên hắn sau khi chuyển đổi Tiên thiên Bản nguyên thành công thì cũng liền đi đến một bên trong sân lớn ngồi xuống đả tọa tu hành.

“Phi Thiên trong quá trình thay đổi Tiên thiên bản nguyên này xảy ra chút chuyện, các ngươi hiện tại tiến hành thay đổi Tiên thiên Bản nguyên cũng sẽ chịu đến đau đớn vô cùng, bây giờ là kẻ nào tiếp theo?”. Thiên Quân hơi chút nhìn sang Phi Thiên một cái rồi liền thu lại ánh mắt nhìn về đám thủ hạ đang tràn ngập chờ mong nhìn về phía mình hỏi.

“Thiếu gia! Để thuộc hạ là kẻ thứ hai đi!”. Đi lên thứ hai dĩ nhiên lại là Bát đại linh tử bên trong, Lôi linh tử Mộc Hưng Thế, hắn đi lên đúng là để cho Thiên Quân hơi chút kinh ngạc nhìn qua, có chút không đúng ah!

“Ồ...”. Thế như tiếp đó khi Thiên Quân nhìn đến xung quanh một đám thủ hạ cũng không có ai phản đối thì liền có chút kinh ngạc, bất quá cũng thôi, hiện tại hắn còn không có thời gian để tò mò về chuyện này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 876: Lĩnh vực cấm kị

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.