247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 873: Đồ thành (2)

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 873: Đồ thành (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Uỳnh..”. “Rầm...”. “Oành...”. Ngọc Thanh thành bên trên xảy ra kinh khủng chém giết, thời gian ngắn ngủi nhưng dư uy từ trận chiến này vô cùng đáng sợ, hỗn loạn lực lượng cùng hư không loạn lưu tàn sát bừa bãi, Ngọc Thanh thành cơ bản là không thể tránh được, trong thành khắp nơi có kẻ xấu số bị lực lượng đáng sợ chém giết, một góc gần chỗ đại chiến thì đã bị lực lượng cuồng bạo ép vỡ, tường thành bên ngoài cũng đã xuất hiện sụp đổ, hiện ra hoang tàn, bên trong đó tu giả kinh hãi vô cùng lập tức chạy về một góc, những kẻ có thể vận dụng lực lượng công kích thì đều tụ lại một chỗ liên hợp đánh về phía Thiên Quân, dĩ nhiên là cũng muốn góp lấy một phần công sức đánh đuổi kẻ địch đáng sợ kia, bất quá đa số bọn hắn không biết, tại trên đó Ngọc Thanh thành Thành chủ hiện đã đến tình trạng đèn cạn dầu tắt, sinh mệnh đi đến phần cuối.

“Không!”. Ngọc Thanh thành Thành chủ nhìn thấy Thiên Quân nhất quyền hủy diệt đã đánh đến trước ngực mình thì không nhịn được gầm lên kinh hãi, bất quá như vậy cũng không chút nào ảnh hưởng đến Thiên Quân, đối với kẻ địch hắn trước nay đều là chưa bao giờ nương tay đâu.

“Bùng...”. Thiên Quân nhất quyền này cơ bản là không chút nào huyền niệm liền đã đem Ngọc Thanh thành Thành chủ đánh nổ, uy năng khủng bố này liền đã tạo nên hiệu quả nhất kích tất sát, một đời cường giả quật khởi liên tục mà đạt đến một bước này liền cứ như vậy bị đánh giết, thi cốt không còn.

“Phụ thân!”. Một tiếng bén nhọn từ phía bên trái Thiên Quân vang lên, nữ tính Lục cực Hỗn độn cảnh cường giả kia thế vậy mà lại là con gái của Ngọc Thanh thành Thành chủ, nhìn thấy phụ thân của mình bị Thiên Quân như vậy giết chết thì cũng vô cùng kinh hãi lại điên cuồng thét lên, trên tay trường kiếm khẽ đảo dĩ nhiên là đã đổi hướng đâm về phía cổ tay của Thiên Quân, muốn nhất kiếm đem Thiên Quân bàn tay này chém bỏ.

“Ngươi sẽ được theo hắn! Rất nhanh!”. Thiên Quân đối với kẻ thù thì chính là không có phân biệt nam nữ, nam hắn cũng giết, nữ hắn cũng không ngại, nhìn trường kiếm trực diện đâm về phía cổ tay phải của mình thì hắn tay trái cũng liền hóa kiếm chỉ đâm lên thân kiếm. Tay phải thì ngay lập tức vận dụng Thiên Quân hoa đem một thân tinh hoa lực lượng của Ngọc Thanh thành Thành chủ thu lấy, đây bất quá cũng chỉ là một cái chớp mắt sự tình mà thôi, hiện tại đang trong lúc chiến loạn không ai có thể nhìn ra cái gì.

“Coong...”. “Choang...”. Thiên Quân đi sau nhưng lại đến trước, trên tay kiếm quang nháy mắt đã nộ phóng kinh người kiếm quang đánh lên thân trường kiếm, trường kiếm bên trên cũng lập tức phóng ra kinh khủng kiếm khí hòng chấn khai một kiếm này của Thiên Quân nhưng không được, Thiên Quân nhất kiếm này đã trực tiếp chạm vào thân kiếm, trên đó lập tức vang lên một tiếng như là kim thiết va chạm, lấy Thiên Quân luyện thể tu vi đã đạt đến Lục cực Hỗn độn cảnh như hiện tại thì đúng là không cần sợ hãi khi ngạnh kháng với trường kiếm.

“Hự...”. Phản lực kinh khủng liền để con gái của Ngọc Thanh thành Thành chủ bàn tay cầm kiếm run lên bần bật, cổ họng càng là lạnh rên một tiếng không được thoải mái, mà trường kiếm cũng không đạt được mục đích thì đã bị chấn khai lệch về phía trước mặt Thiên Quân.

“Đao!”. Nàng còn không kịp phản ứng nhiều thì Thiên Quân tay trái nhưng đã đã ngay lập tức biến chiêu, dĩ nhiên là đã co lại gần người hóa đao chém ngang muốn đem đầu nàng trực tiếp chém ngang, tuy rằng chỉ dùng là nhục thân hóa đao nhưng so với bất luận cái gì đao khí còn muốn đáng sợ, đơn giản là vì một đao này của Thiên Quân chính là kết hợp cả tu vi lực lượng, nhục thân lực lượng cùng Chân đạo lực lượng, uy lực so với nhất quyền của Thiên Quân chỉ hơn chứ không chút nào kém.

“Băng Tâm Kiếm Ca!”. Nữ tữ nhìn thấy như vậy thì cũng liền biến sắc gầm lên, nhất thời từ thể nội của nàng bắn ra kinh khủng kiếm hình hư ảnh, nàng như hóa thân thành một thanh cự kiếm xuyên xỏ hư không đứng lăng lập giữa thiên địa tỏa ra kinh người băng lãnh khí tức cùng lực lượng bá đạo ngạnh kháng lại một đao này của Thiên Quân.

“Choang!”. “Rắc...”. “Uỳnh...”. Lại là một tiếng kim thiết va chạm khủng bố vang lên, kinh người đao mang, kiếm khí bắn ra bốn phương tám hướng đem hư không phía trên Ngọc Thanh thành chém nát vụn, vô số lực lượng khủng bố rơi vào bên trong đó lại khiến cho không ít kẻ bị liên lụy, cơ hồ đều là bị xoắn giết thành cặn bã, huyết khí hòa vào không trung thành sương máu.

“Hự!”. “Uỳnh...”. Tại chỗ va chạm thì con gái của Ngọc Thanh thành Thành chủ hình thành nên một cái kinh thiên cự kiếm bị Thiên Quân nhất đao chém ra một chỗ nứt lớn, bất quá nàng một kiếm này đúng là ngoài ý muốn của Thiên Quân, nó dĩ nhiên là đã chặn lại được một đao này của Thiên Quân, bất quá nàng kia tại trong kiếm hình này cũng đã lạnh rên một tiếng, khóe miệng tràn ra máu tươi vô cùng yêu diễm, nàng đích xác là một bại hoại mỹ nữ! Bất quá cũng thôi, Thiên Quân cũng không chút nào để tâm, trên tay lực lượng nháy mắt tăng lên không ngừng gia trì lên một đao này, hắn muốn ngay lập tức đem cự kiếm đánh tan, trực tiếp đem nàng giết chết nhưng cũng ngay tại lúc này thì một cỗ lực lượng hùng hồn không thể khinh thường đã lại đánh lên Vô cực thiên cảnh, lực lượng hùng hồn đáng sợ này dĩ nhiên là đã đem Thiên Quân chấn bay lên thiên không, thể nội khí huyết hơi chút đảo loạn.

“Đáng chết!”. Nhìn xuống bên dưới thì Thiên Quân liền biết được căn nguyên cỗ lực lượng kia, nhất thời thì trên mặt cũng liền trầm xuống lạnh quát, bên dưới đó giống như tụ tập lại tất cả cường giả trên Thánh tổ cảnh của Ngọc Thanh thành, đơn lẻ một cái thì bọn hắn cho dù đánh đến hết hơi thì cũng không có khả năng ảnh hưởng được đến hắn, thế nhưng tất cả tụ lại một chỗ, dưới sự trợ giúp của bốn cái Ngũ cực Hỗn độn cảnh dẫn động thì đúng là có thể tạo nên công kích không kém với công kích toàn lực của hắn, mà đây không thể nghi ngờ liền đã tạo ra một cơ hội thở dốc cho con gái của Ngọc Thanh thành Thành chủ.

“Ngươi là ai? Vì sao lại muốn công kích Ngọc Thanh thành chúng ta?”. Con gái của Ngọc Thanh thành Thành chủ sau khi thoát chết trong gang tấc thì cũng không dám làm bừa, trên mặt bi thương, lạnh lùng, đau đớn nhưng lại cùng một chỗ hiển hiện ra vô cùng để người muốn thương tiếc, nàng ánh mắt nhìn về phía Thiên Quân đầy chăm chú hỏi.

“Bản thiếu gia Vũ Thiên Quân! Hiện tại chính là muốn đồ sát toàn bộ Ngọc Thanh thành, đây chính là hậu quả của việc các ngươi đối đầu với Lôi cấm chi địa Vũ gia ta!”. Thiên Quân hơi chút nhìn nàng cười nhạt rồi lạnh lùng nói. Âm thanh của hắn vang vọng cả Ngọc Thanh thành, hắn muốn tiêu diệt thế lực đối đầu với Vũ gia thì còn cần lý do sao? Dấu diếm thì lại càng không.

“Cái gì? Vũ Thiên Quân!?!”. Một lời vừa ra liền để cho con gái của Ngọc Thanh thành Thành chủ cùng tất cả tu giả trong Ngọc Thanh thành kinh hãi, tất cả ánh mắt đều chuyển hướng nhìn lên thiên không đạo nhân ảnh như là ma thần kia, bọn hắn trong mắt đều là sợ hãi, Vũ Thiên Quân cái tên này gần đây đã lại thịnh truyền trong Tinh không vô tận, rất nhiều cường giả đỉnh tiêm của Tinh không vô tận đều đang lên tiếng khiêu chiến hắn nhưng hắn lại cứ như vậy không chút tiếng động xuất hiện ở đây?

“Thắng làm vua, thua làm giặc! Vũ đại nhân, Phụ thân của ta là người chủ trương đối đầu với Vũ gia, hiện tại cũng đã bị Ngài giết, ân oán trước đây tiểu nữ không dám nói đến, hiện tại Ngài có thể hay không tha cho Ngọc Thanh thành tu giả trên dưới, bọn hắn đều là nghe lệnh của Phụ thân ta nên mới đối đầu với Vũ gia, Tiểu nữ xin thề sẽ không để Ngọc Thanh thành lại xuất hiện đối đầu cũng Vũ gia!”. Bên dưới tất cả tu giả vẫn còn không có tỉnh lại sau kinh ngạc thì con gái của Ngọc Thanh thành Thành chủ đã bất ngờ hướng đến Thiên Quân cúi đầu đầy biệt khuất nói.

“Ồ...?”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì kinh ngạc nhìn sang nữ tử kia, đây nhưng quá mức dứt khoát chứ? Nên biết hắn là mới vừa chém giết là Phụ thân của nàng ah, như thế nào lại dễ dàng như vậy giảng hòa? Đây không lẽ là nói nàng này đại nghĩa diệt thân, vì đám tu giả trong Ngọc Thanh thành này mà bỏ qua thù hận với Thiên Quân? Điều này nhưng thực là không có chút thực tế nào đâu.

“Không! Thiếu Thành chủ, chúng ta cho dù có chết cũng phải báo thù cho Lão thành chủ, chỉ cần còn một người thì chúng ta cũng sẽ báo thù cho Lão thành chủ, Ngài đừng vì chúng ta mà bỏ dở thiên phú của mình!”. Bên dưới Ngọc Thanh thành có một cái lão giả gầm lên, âm thanh không chút nào che dấu thù hận cùng bi thương đan xen.

“Đúng thế Thiếu thành chủ! Lấy thiên phú của ngài thì ngày sau quay lại trả thù cho Lão thành chủ là chuyện dễ dàng vô cùng, đừng vì chúng ta mà đi cầu xin tên đại ma đầu này, hôm nay chúng ta cho dù có chết cũng phải kéo lại chân hắn!”. Một cái Ngũ cực Hỗn độn cảnh khác cũng vô cùng bi phẫn gầm lên.

“Ha ha, thú vị nha! Các ngươi khi giết người của Lôi cấm chi địa Vũ gia ta thì ai đứng ra nói? Hiện tại ta giết các ngươi thì liền thành đại ma đầu, hắc hắc!”. Thiên Quân ánh mắt khẽ chuyển nhìn xuống bên dưới Ngọc Thanh thành đám tu giả đang tụ tập lại một chỗ kia cười lạnh nói. “Còn có Thiếu thành chủ của các ngươi, kết cục của nàng sẽ cũng các ngươi nhất quán, đều phải chết!”. Nói đoạn thì trên tay Thiên Quân lực lượng cũng bắt đầu tụ lại, thân hình khẽ động đã trực tiếp hạ xuống Ngọc Thanh thành, mục tiêu chính là đám cường giả tụ tập lại công kích hắn kia.

“Cẩn thận!”. Thiên Quân đột nhiên lại tiếp tục xuất thủ để cho toàn bộ tu giả ở đây giật mình, con gái của Ngọc Thanh thành Thành chủ hô lên một tiếng cảnh báo, bản thân cũng không có dừng lại, cố nén lại thương thế huy kiếm chém về phía Thiên Quân.

“Công kích!”. Đám cường giả bên dưới đó đương nhiên cũng không có chút nào chậm trễ, bốn cái Ngũ cực Hỗn độn cảnh gần như đồng thời gầm lên, cả đám tu giả lực lượng nháy mắt liền đã bùng phát, một đạo công kích được tạo nên từ rất nhiều đạo công kích nhỏ gần như là hòa lại làm một với nhau đánh thẳng hướng Thiên Quân.

“Hừ! Các ngươi nhảy nhót đến đây là được rồi! Luân hồi đại thiên!”. Thiên Quân hai mắt híp lại hừ lạnh một tiếng, hiện tại hắn cũng đã lười nói, chỉ có hủy diệt đám cường giả này càng nhanh càng tốt, không cần hoang phí thời gian của hắn nữa. Nhất thời lực lượng khắp nơi hỗn loạn đều như bị định trụ, chính là công kích đánh về phía hắn cũng bị thần thông sinh ra lực lượng định lại, tiếp đó từng chút lại từng chút tan rã, lấy chỗ Thiên Quân công kích đến làm trung tâm thì phạm vi trăm dặm bên trong tất cả đều không được chân thực, vật chất hủ hóa, bên trong đó sinh linh khí tức khi mạnh khi yếu, bọn hắn đều cảm giác được sinh lão bệnh tử, có cái là cấp tốc già đi, có cái lại như trải qua thời gian quay ngược, thân thể không ngừng thu lại hóa thành trẻ con, chưa trưởng thành, chính là lực lượng tu vi cũng là như thế trôi đi, một dạng Thánh tổ cảnh tu giả còn không hiểu thấu cái gì thì đã cứ như thế chết đi, thân hình hóa thành tro bụi, chết không kịp ngáp.

“Ah! Chuyện gì thế này? Tu vi của ta...”. Một cái Hỗn độn cảnh cường giả kinh hãi gần chết hô lên, hắn lực lượng tại trong một chút thời gian đó trôi đi vô cùng nhanh chóng, bên cạnh hắn lại có một kẻ khác lại như trẻ ra mấy tuổi, tu vi cũng lại thụt lùi vô cùng quỷ dị.

“Kiếm phá vạn pháp!”. Ngoại trừ Hỗn độn cảnh tầng thứ cường giả có thể chống lại được một chút, Thánh tổ cảnh cường giả gần như tám thành ngã xuống bỏ mình, thực lực suy bại, Hư vô cảnh cũng là thảm hại vô cùng, thực lực trôi qua, khí tức suy bại hủ nát. Con gái của Ngọc Thanh thành Thành chủ nhìn thấy như vậy thì liền kinh hãi vạn phần, trường kiếm trong tay lập tức nộ phóng kinh người hào quang chém về phía phạm vi thần thông của Thiên Quân, dĩ nhiên là muốn phá đi thần thông này của Thiên Quân, hòng cứu đi những kẻ xấu số kia.

“Hừ! Đi ra!”. Thiên Quân hai mắt híp lại hừ lạnh một tiếng, ý niệm hơi chút khẽ động thì tám đạo Tạo hóa chi quang từ ngực hắn sinh ra lập tức phá không mà đi đánh về phía con gái của Ngọc Thanh thành Thành chủ, loại tình cảnh bị nhiều cường giả vây công này Thiên Quân đã gặp nhiều, cách tốt nhất chính là trước tiên tiêu diệt triệt để từng phương một, hắn lựa chọn là tiêu diệt đám tu giả bên dưới, đồng thời với đó cũng đem Ngọc Thanh thành. Nữ tử kia thực lực giống như có chút cổ quái, hắn muốn giết nàng cũng không phải đơn giản.

“Uỳnh...”. “Choang...”. “Khục...”. Con gái của Ngọc Thanh thành Thành chủ nhìn thấy tám đạo Tạo hóa chi quang đánh về phía mình thì mặt cũng liền biến sắc, trên tay công kích chuẩn bị đánh lên khu vực thần thông của Thiên Quân thì cũng không thể không chuyển hướng đánh chặn tám đạo Tạo hóa chi quang, từ trong đó nàng nhưng đã cảm nhận được kinh khủng lực lượng đủ sức ngay lập tức đem nàng xóa bỏ. Bất quá cho dù là như thế thì nàng cũng không được thoải mái, trường kiếm đánh ra kinh thiên công kích đánh chặn tám đạo Tạo hóa chi quang thì kinh người lực lượng trong đó cũng đem trường kiếm chấn động kịch liệt, nàng gần như là chịu lấy sáu thành lực lượng đó, ngực như chịu trọng kích đem nàng chấn lui lại về phía sau ho ra một ngụm máu lớn, trọng thương càng thêm nặng nhưng nàng ánh mắt lại vẫn vô cùng đau thương hướng đến chỗ Ngọc Thanh thành trong phạm vi thần thông của Thiên Quân.

“Ah...”. “...”. Tại chỗ đó bất kể là kẻ nào thì cũng đã bắt đầu lộ ra suy bại, Thánh tổ cảnh cường giả đã toàn bộ ngã xuống, gần nữa Hư vô cảnh cường giả chết trận, đến cả bốn cái Ngũ cực Hỗn độn cảnh cường giả cũng tỏ ra vô cùng già nua, thực lực suy giảm nghiêm trọng. Không những là bọn hắn, Ngọc Thanh thành kiến trúc, hoàn cảnh xung quanh đó cũng bị lực lượng đáng sợ kia làm cho thoái hóa nghiêm trọng, cõ chỗ dĩ nhiên là đã bắt đầu hóa tro bụi.

“Ông...”. “Ông...”. “Oành...”. “Oành...”. Không dừng lại ở đó, Thiên Quân sau khi đánh lui con gái của Ngọc Thanh thành Thành chủ thì phía sau đầu cũng xuất hiện hơn trăm cái liệt nhật, theo một cái ý niệm của Thiên Quân thì cũng đã ngay lập tức lao xuống Ngọc Thanh thành các nơi, theo liên miên tiếng nổ vang lên thì toàn bộ Ngọc Thanh thanh liền bị nhấn chìm trong bạch sắc hỏa diễm hải dương.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 873: Đồ thành (2)

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.