247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 869: Miểu sát Lục cực Hỗn độn cảnh cường giả!

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 869: Miểu sát Lục cực Hỗn độn cảnh cường giả! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Vù...”. “Vù...”. Thiên Quân hóa ra Thái sơ chân thân hiện tại nhưng đã đạt đến một cái khủng bố độ cao, dĩ nhiên là đã đạt đến chiều cao một trăm năm mươi trượng cự nhân, không nói cái khác, chỉ riêng hình thể này nhưng cũng đủ để cho nhiều kẻ kinh hãi, càng thêm để Từ Chấn Hào cùng Chu Huyền hai người lau mắt mà nhìn đó là trên thân Thiên Quân đang tỏa ra đó là Hung sát chi khí, nếu không phải bọn hắn nhìn thấy cự nhân này là do Thiên Quan biến thành thì chắc chắn sẽ có suy đoán rằng đây là một cái chân chính hình người Hung thú, có thể nói là hung uy ngập trời, ép sụp hư không!

“Thái sơ sinh linh! Vũ Thiên Quân ngươi làm sao lại có thể là Thái sơ sinh linh?”. Đang bị giam cầm lại ở bên trong thân thể huyết nhục của Thiên Quân thì Tử Vong Đế cũng liền kinh hãi gầm lên, hắn biết được Thiên Quân nhưng là một cái chân chính Nhân tộc, sinh ra và lớn lên ở Tinh không vô tận này, thêm nữa Thái sơ sinh linh hiện nay có cái nào không phải là Sáng Thế cảnh siêu cấp đại năng, cơ bản là không có một cái Thái sơ sinh linh nào như Thiên Quân. “Ah! Ngươi... Ngươi chỉ là Hậu thiên Thái sơ sinh linh, điều này làm sao có khả năng, Hậu thiên Thái sơ sinh linh làm sao lại có thể đạt được đến hình thái không kém Tiên thiên Thái sơ sinh linh, ngươi... ngươi là quái vật gì?”. Bất quá cũng ngay sau đó thôi Tử Vong Đế liền nhận ra điều không đúng gầm lên.

“Nói nhảm thật nhiều, ngoan ngoãn chịu chết đi!”. Thiên Quân nhưng không có để ý đến Tử Vong Đế gầm thét, đối với một kẻ chuẩn bị giết chết thì hắn còn cần nói làm cái gì đâu? Cũng chỉ là lãng phí thời gian mà thôi. Hắn trong lúc nói thì đã lập tức câu thông Hỗn nguyên đồng trong Thức hải, nhất thời vô số bạch sắc chi quang từ đó lao ra Thức hải đánh về mười ba đạo linh hồn đang bị nhục thân của hắn bám chặt vào.

Hiện tại nhục thân của hắn bên trong đang chịu đến áp lực do Tử vong chi khí cùng công kích của Từ Chấn Hào cùng Chu Huyền ban nãy đánh lên mà xuất hiện trạng thái kỳ lạ, dĩ nhiên là đang điên cuồng cắn nuốt lấy linh hồn lực từ linh hồn của Tử Vong Đế mà sinh ra Chân lực càng lúc càng mạnh mẽ, thế nhưng linh hồn của Tử Vong Đế chỉ có lúc này bị Từ Chấn Hào cùng Chu Huyền công kích mới bị yếu đi không ít, càng là có rất nhiều linh hồn lực nhỏ yếu bị tróc ra mới bị nhục thân của hắn hấp thu, nếu không tiếp tục làm suy yếu linh hồn của Tử Vong Đế thì quá trình có thể sẽ bị gián đoạn, hiếm khi có cơ hội như thế này, hắn không thể không tận dụng, do đó cần phải công kích linh hồn của Tử Vong Đế, thậm chí là càng phải đem hắn giết chết ngay tại trong nhục thân của hắn.

“Ah! Vũ Thiên Quân, ngươi đáng chết! Ah!”. Tử Vong Đế mười ba đạo linh hồn hiện tại chính là bị nhục thân của Thiên Quân bám lấy vô cùng chặt chẽ, cơ hồ là không thể nhúc nhích, tại trong lúc hắn có thể khống chế không cho Thiên Quân vận động quá nhiều, không thể điều động pháp lực thì chính hắn cũng bị nhục thân của Thiên Quân hạn chế, hiện tại càng là bị động chịu đòn, Thiên Quân đánh ra Phân giải chi quang này nhưng có tư vị so với công kích của Từ Chấn Hào cùng Chu Huyền còn muốn đáng sợ hơn nhiều, đơn giản là vì đây là công kích linh hồn, đau đớn hơn hai người kia công kích nhiều.

“Từ Chấn Hào! Chu Huyền! Mau mau công kích Vũ Thiên Quân, hắn hiện tại chính là đang bị khống chế trong trạng thái kỳ lạ, sẽ không thể vận dụng được lực lượng, chỉ có thể vận dụng thân thể lực lượng mà thôi, mau giết hắn đi!”. Hơi chút dừng lại thì hắn liền đã gầm lên, dĩ nhiên là chỉ có thể đi cầu cứu Từ Chấn Hào cùng Chu Huyền, chỉ có hai tên này liên thủ đem Thiên Quân giết thì hắn mới có thể tránh thoát ra khỏi nhục thân cổ quái, quỷ dị đến cực điểm của Thiên Quân. Hiện tại hắn nhưng chính là đang vô cùng hối hận vì sao lại chui vào nhục thân của Thiên Quân, đây cơ bản là hành vi chui đầu vào rọ, Thiên Quân cỗ thân thể này hắn đúng là không thể nhúng tràm được.

“Hắc hắc, hai cái phế vật kia lại có thể làm gì được ta đây? Hôm nay ba người các ngươi đều sẽ chết trong tay Vũ Thiên Quân ta!”. Thiên Quân hai mắt như là đèn lồng đảo qua Từ Chấn Hào cùng Chu Huyền đầy khinh thường, trào phúng nói, bất quá hắn nhưng lại cũng không có chủ động công kích, đứng nguyên tại chỗ đó mà thôi.

“Hừ! Vũ Thiên Quân ngươi quả nhiên chính là thùng rỗng kêu to, nghĩ rằng một chút cường ngạnh đó có thể đánh lừa được chúng ta sao? Nhục thân của ngươi liệu có thể đạt được đến cấp độ nào?”. Từ Chấn Hào hai người như nhìn ra được cái gì dị thường, Từ Chấn Hào hừ lạnh một tiếng nói, hắn trong khi nói cũng đã xuất thủ, trên người Tử vong chi khí tràn ngập đánh về phía Thiên Quân, Chu Huyền cũng không chậm so với hắn bao nhiêu, dĩ nhiên là cũng đã đánh đến.

“Uỳnh...”. “Uỳnh...”. Hai người lại một lần nữa điên cuồng đánh về phía Thiên Quân, nếu như bình thường thì bọn hắn sẽ còn có cố kị, đơn giản là vì Thiên Quân mới rồi biểu hiện có chút không giống bình thường, thế nhưng Tử Vong Đế nói, Thiên Quân tỏ ra có chút vô lực lại để cho bọn hắn hai người bỏ qua tất cả, đều lập tức đánh về phía Thiên Quân, chỉ có đem Thiên Quân giết chết thì bọn hắn mới có thể tách được ra quái vật này, hiện tại Thiên Quân chỉ có thể sử dụng được nhục thân lực lượng, đối với bọn hắn thì đây chính là cơ hội có một không hai để giết Thiên Quân rồi.

“Ha ha, như vậy thì các ngươi cũng liền chết đi!”. Thiên Quân nhưng cũng không có sợ hãi, trái lại là càng thêm cuồng tiếu, song thủ nắm lại thành cự quyền đồng thời đánh về phía hai người bọn hắn, trong khi đó cũng không có chút nào dừng lại, vẫn là điên cuồng công kích Tử Vong Đế.

“Uỳnh...”. “Rầm...”. Thiên Quân cứ như vậy trực diện cùng Từ Chấn Hào cùng Chu Huyền không chút nào cố kị va chạm, lực lượng hỗn loạn vô cùng từ dư uy sinh ra quét sạch hư không xung quanh, cả một vùng thiên địa đi hướng suy diệt biến mất, thế nhưng ba người cũng không có dừng lại, thậm chí đó là Từ Chấn Hào hai người công kích càng thêm điên cuồng, mà Thiên Quân tại trong lúc này thì đúng là lộ ra có chút yếu hơn, cơ bản không phải là đối thủ của hai người.

“Xuy...”. “Xuy...”. Trong lúc đó thì Tử Vong Đế ở bên trong thân thể của Thiên Quân cũng không có có nhàn rỗi, hắn dĩ nhiên là lại tiếp tục phát tán ra vô cùng vô tận tử vong chi khí thẩm thấu vào thân thể của Thiên Quân, hắn một bên chống lại Thiên Quân đánh ra Phân giải chi quang, một bên nhưng cũng không có tiếp tục mở rộng khu vực bị Tử vong chi khí ăn mòn, thay vào đó hắn lại tập trung lại thành mười ba chỗ tử vong khu vực mạnh nhất, dĩ nhiên là muốn tại mười ba chỗ này triệt để hóa thành tử vong chi khu, sau đó mới quay sang vấn đề lan rộng, chậm mà chắc.

Đồng thời đánh ở hai chiến trường nhưng Thiên Quân cũng không chút nào sợ hãi, thay vào đó thì hắn trong mắt lại càng lúc càng sáng hơn, đúng như Tử Vong Đế nói, hiện tại hắn đúng là chỉ có thể vận dụng nhục thân lực lượng cùng Từ Chấn Hào, Chu Huyền đánh, bất quá đây cũng không phải là vì hắn không thể vận dụng lực lượng khác mà là do hắn cảm thấy không cần thiết mà thôi!

“...”. Nhìn từ bên ngoài thì như là hắn đang ở tình thế vô cùng nguy hiểm, trong ngoài đều là địch nhưng đây lại chính là cục diện mà hắn cần nhất lúc này, hắn muốn mượn tay của ba kẻ này kích phát thể nội của hắn sinh ra Chân lực đến cực hạn, lợi dụng công kích của Từ Chấn Hào, Chu Huyền cùng Tử vong chi khí của Tử Vong Đế mang đến áp lực cực hạn đè lên nhục thân của hắn, đây nhưng chính là điều kiện mấu chốt để nhục thân của hắn cắn nuốt, dung hòa với linh hồn lực của Tử Vong Đế đang bị hắn từng chút một chém ra.

“Thân thể ta Chân lực dĩ nhiên là cũng đã sinh ra Hung sát chi khí cùng Hung thú giống nhau đến tám thành, xem ra Hung sát chi khí của Hung thú được sinh ra cùng với của ta cũng giống nhau không ít!”. Tại trong lúc không ngừng đánh giết, lợi dụng ba kẻ này công kích để sáng tạo Chân lực thì Thiên Quân lại như có điều minh ngộ. Hung thú nhất tộc chính là chủng tộc có bản năng nguyên thủy nhất, bọn nó chính là lấy cắn nuốt, ăn thịt mà trưởng thành, tại trong lúc đó thì Hung sát chi khí lại càng lúc càng mạnh mẽ hơn.

Hung thú cắn nuốt sinh linh mạnh mẽ mà đoạt được huyết mạch cường đại, thế nhưng cũng trong lúc đó lại cũng vô tình cắn nuốt linh hồn của đối phương, thời gian lâu dài dĩ nhiên là xảy ra một ít biến hóa ít thấy nào đó mà hình thành nên Hung sát chi khí, đây nhưng là có liên quan mật thiết đến linh hồn của những sinh linh bị hắn nuốt rồi dung hòa vào thân thể của Hung thú. Thiên Quân trước kia dung hòa linh hồn của chính mình vào trong nhục thân tuy rằng cũng sinh ra Chân lực nhưng cùng Chân lực hiện tại so sánh là không thể được, đây không thể nghi ngờ liền đã nói rõ một điều, chỉ có dị linh hồn hòa vào nhục thân của mình thì mới có thể tạo nên chính tông Chân lực!

“Hung thú nhất tộc lại như vậy điên cuồng xem ra cũng không đơn giản là vì bọn hắn chủ tu thân thể, vô số dị linh nhập thân như vậy khiến bọn nó sở hữu một thân Hung sát chi khí khủng bố thì cũng có hệ lụy nên có, tâm trí chắc chắn bị ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng, hóa điên là chuyện dễ hiểu!”. Nghĩ đến kia thì Thiên Quân mắt chợt sáng lên lẩm bẩm, mà đây không thể nghi ngờ liền chính là điểm yếu nhất của quá trình tu tập Chân lực, nếu linh hồn không đủ mạnh, có thể hoàn toàn trấn áp được dị linh hồn đem hòa vào nhục thân thì có khả năng gặp đến phản phệ, Công Tôn Tuyết Nhi trước kia chỉ e chính là bị tình trạng này rồi.

“Rầm...”. “Uỳnh...”. “Đùng...”. Tại trong lúc kịch đấu với Từ Chấn Hào cùng Chu Huyền thì thực lực của Thiên Quân cũng đang không ngừng tăng lên, hai người trước càng đánh thì càng lộ ra có chút yếu đi, nếu không phải bọn hắn vẫn có thể cảm nhận được Tử Vong Đế khí tức vẫn đang tung hoành trong thể nội của Thiên Quân thì bọn hắn thậm chí đang hoài nghi Thiên Quân có phải hay không là đang lấy bọn hắn ra làm đá mài đao, trong mắt bọn hắn thì Thiên Quân hiện tại chỉ là đang cố gắng gượng mà thôi, một chút hồi quang phản chiếu trước khi bị đánh chết.

“Ha ha, Vũ Thiên Quân ngươi còn có thể vận dụng được bao nhiêu lực lượng nữa đây, đợi Bản Đế hoàn toàn luyện hóa mười ba chỗ này thành Tử vong địa vực thì ngươi một chút cử động cũng không được rồi, ha ha!”. Tử Vong Đế điên cuồng cười lên gầm thét, hắn luân phiên bị Từ Chấn Hào cùng Chu Huyền công kích trước kia, hiện tại lại càng bị Thiên Quân đánh ra Phân giải chi quang chém đi không ít linh hồn lực, mười ba đạo linh hồn đều bị giảm đi ba thành linh hồn lực có dư nhưng hắn cũng không có sợ hãi, hắn có cảm giác chiến thắng đã đến gần rồi, Thiên Quân đã sắp không chịu nổi nữa.

“Rắc...”. Thiên Quân đối với những này cũng không chút nào để ý, trong mắt hắn thì ba tên này cũng chỉ là quân cờ nhỏ nhoi mà thôi, tại lúc bọn hắn không còn giá trị gì nữa thì hắn liền sẽ kết thúc sinh mệnh của bọn hắn trong một nốt nhạc! Đang kịch đấu với hai người Từ Chấn Hào thì thân hình của Thiên Quân chợt chấn động một cái, hắn có cảm giác bản thân nhưng đã bước ra một đạo quan khảm nào đó, tại đó hắn thu được rất nhiều!

“Vù...”. “Vù...”. Trên thân hắn Hung sát chi khí đột nhiên đại bạo phát, so với nguyên bản cũng phải mạnh hơn năm sáu thành, khí tức điên cuồng kéo lên, đây không phải là tu vi lực lượng, đây dĩ nhiên là thân thể lực lượng, nếu như lấy luyện thể cấp bậc mà phân chia thì hắn mới vừa bước ra một bước lớn, dĩ nhiên là đã từ Ngũ cực Hỗn độn cảnh đột phá lên Lục cực Hỗn độn cảnh tầng thứ!

“Cái gì? Hắn đột phá...”. Biến hóa to lớn này đương nhiên không thể dấu được Từ Chấn Hào, Chu Huyền cùng Tử Vong Đế, cả ba đều vô cùng kinh hãi hô lên, trong mắt bọn hắn Thiên Quân đang đi đến bước đường cuối cùng, có thể chống lại được là vì một chút hồi quang phản chiếu thì Thiên Quân lại có đột phá vô cùng lớn như thế? Từ khí tức sinh ra biến hóa thì thực lực của Thiên Quân chí ít cũng phải tăng lên năm thành rồi!

“Các ngươi vô dụng rồi! Chết đi!”. Thiên Quân nhục thân đạt được đột phá thì hắn liền cảm nhận được áp lực mà Từ Chấn Hào cùng Chu Huyền công kích đem đến đã không đủ, ánh mắt chợt lạnh xuống lạnh lùng quát. Trong lúc đó thì hai cái cự đại nắm quyền đã đánh hướng hai người đánh đến, hiện tại hắn không chút nào bảo lưu, Chân lực cùng nhục thân lực lượng toàn thể bộc phát, kinh thiên hủy diệt lực lượng tại trong hai nắm quyền của hắn xuất hiện, cảm nhận được nó thì Từ Chấn Hào cùng Chu Huyền đều không nhịn được mà kinh hãi biến sắc.

“Không thể!”. Cả hai đều là như thế gầm lên một tiếng, kinh hãi vô cùng nhưng đều không có chút nào chậm trễ làm ra phản kháng, lực lượng tụ lại vô cùng điên cuồng chặn lại nắm quyền của Thiên Quân.

“Cái... Hự...”. “Bành...”. “Uỳnh...”. “Hự...”. Thế nhưng bọn hắn đều không thể ngờ được Thiên Quân mới rồi cùng bọn hắn chiến đấu cũng không dùng toàn bộ Chân lực, hiện tại nhục thân có đột phá to lớn, Chân lực hung mãnh bá đạo cũng không chút nào bảo lưu thì uy năng lại có thể đạt đến mức nào? Va chạm một khắc thì Từ Chấn Hào cùng Chu Huyền đều kinh hãi không dám tin tưởng, lực lượng bạo phát thì người trước cái gì cũng không kịp nói thì đã bị kinh thiên lực lượng tại chỗ đánh bạo thân thể, linh hồn cơ bản là cũng không có khả năng tồn tại trước kinh thiên lực lượng, dĩ nhiên là nhất quyền miểu sát!

“Bồng...”. “Uỳnh...”. “Hự...”. Trong khi đó thì Chu Huyền lại may mắn hơn một chút, công kích của hắn bị nhất quyền này của Thiên Quân đánh nổ nát, lực lượng khủng bố muốn đem hắn cũng như Từ Chấn Hào đánh nổ thì thể nội của hắn lại xuất hiện lục sắc quang hoa, một cái bảo bình hư ảnh xuất hiện đem hắn bao bọc lại. Bất quá bảo bình này cũng không hoàn toàn cản được một quyền này của Thiên Quân, nhất quyền đi qua thì bảo bình hư ảnh nổ nát, năm quyền đánh lên thân thể của hắn nhưng cũng không có đem hắn đánh chết như Từ Chấn Hào, hắn chỉ là lạnh rên một tiếng đau đớn liền bị đánh bật ngược về phía sau, thân hình như là diều đứt dây vô lực ngã xuống, dĩ nhiên là bị chấn ngất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 869: Miểu sát Lục cực Hỗn độn cảnh cường giả!

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 99 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.