247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 863: Việc nhẹ đường xa

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 863: Việc nhẹ đường xa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Vù...”. “Vù...”. “...”. Thi Thần tộc cường giả công kích mắt thấy đang chuẩn bị đánh đến trên người Thiên Quân, lực lượng vô cùng tập trung thì từ thể nội của Thiên Quân chợt bùng phát ra kinh thiên lực lượng trấn áp tất thảy, Thi Thần tộc cường giả đánh đến sát người Thiên Quân thì cũng sinh sinh bị cỗ lực lượng này hoàn toàn trấn áp đến không thể nhúc nhích, một chút hành động cũng không có.

“Rắc...”. “Hắc hắc, không đóng kịch một chút thì làm sao có thể lừa được ngươi tự động nộp mạng đến trước mặt ta đây?”. Thiên Quân thân thể hơi chút nhúc nhích thì đang quấn lấy hắn những hư không xiềng xích được tạo nên từ thi khí kia đều không một cái ngoại lệ đã bị chấn nát, Thiên Quân lúc này mới là cười cười quái dị nói. Vực ngoại cường giả này chỉ cần có đủ bối cảnh mạnh mẽ một chút thì cơ hồ đều sẽ có Phá giới phù phòng thân, Thiên Quân muốn chắc chắn đương nhiên cũng chỉ có thể dùng cách này mới có thể.

“Ông...”. “Ông...”. Thi Thần tộc cường giả này xem như cũng không phải tầm thường thế hệ, thời gian không lâu thì hắn ý thức đã có một chút khôi phục, từ trong thể nội của hắn như là có hồng hoang mãnh thú sống lại, uy năng khủng bố nháy mắt tràn ngập bạo phát đi ra muốn đẩy lui trấn áp lực lượng đang đè lên người Thi Thần tộc cường giả, thế nhưng Thiên Quân có thể cho hắn cơ hội đó sao?

Đáp án dĩ nhiên là không! Rũ thoát lực lượng quấn lấy mình thì Thiên Quân liền đã cảm nhận được Thi Thần tộc cường giả cũng có thủ đoạn bảo mệnh không bình thường, ngay tại lúc hắn bị trấn áp thì cỗ lực lượng thần bí kia đã thức giấc, mà Thiên Quân tay phải liền đã hóa đao, không một chút nào khách khí trực tiếp hướng đến đỉnh đầu của Thi Thần tộc cường giả bổ xuống.

“Bồng...”. “Uỳnh...”. “Xoạt...”. “Ah...”. Thiên Quân một đao này bổ xuống thì liền cảm nhận được lực cản vô cùng lớn từ thể nội của Thi Thần tộc cường giả phát ra, bất quá lực cản này cũng chỉ có hạn mà thôi, Thiên Quân một đao mang theo khủng bố uy năng vô kiên bất tồi liền đã trực tiếp đem lực lượng đó chém đôi giáng thẳng lên đỉnh đầu của Thi Thần tộc cường giả. Theo một tiếng nổ mạnh vang lên thì mũ đen che lại dung mạo của Thi Thần tộc cường giả cũng bị chém nát, một đao này gần như đã đem Thi Thần tộc cường giả đầu lâu chẻ làm đôi, tại thời khắc mấu chốt thì kẻ này đã kịp thời chấn động thân thể tránh thoát khỏi Trấn áp lực lượng của Thiên Quân, hai tay như là cốt thủ đã nâng lên chặn lại, bằng không hắn thân hình có thể đã bị Thiên Quân sinh sinh bổ đôi. Đương nhiên, cho dù là như thế thì hắn cũng không nhịn được mà gầm lên một tiếng đau đớn, biểu hiện vô cùng thống khổ.

“Ha ha, không tồi!”.”Bồng...”. Thiên Quân nhìn thấy một đao này của mình bị cản lại thì cũng không có quá mức kinh ngạc, thay vào đó hắn đáy lòng là nể sợ Thi Thần tộc cái này đặc thù, đổi lại là kẻ khác nếu bị chẻ nửa cái đầu lâu thì chắc chắn đã trọng thương gần chết rồi, nhìn thấy này thì hắn cũng không thể nhịn được cười mà tán thưởng một câu. Thế nhưng tán thưởng quy tán thưởng, Thiên Quân cũng không hề có ý định tha cho Thi Thần tộc cường giả này, một cái ý niệm khẽ động thì trước ngực đã lập tức sáng lên, tám đạo Tạo hóa chi quang tại khoảng cách cực gần liền đã oanh tạc lên cơ thể Thi Thần tộc cường giả.

“Ngươi...”. “Oành...”. “Uỳnh...”. Thi Thần tộc cường giả nhưng cũng chỉ kịp nói được một từ thì đã bị tám đạo tạo hóa chi quang đánh lên người, hắn muốn nói cái gì cũng không được, thân thể nháy mắt liền bị oanh tạc nát bét, thế nhưng dĩ nhiên là lại có một cái màu xám quang cầu từ thể nội của hắn tách ra, lấy tốc độ cực nhanh lao về phương xa.

“Hừ! Thi hồn sao? Chạy đi đâu!”. Thiên Quân hai mắt chợt híp lại hừ lạnh nói rồi đưa tay vồ vào hư không, nhất thời một cái hắc động trực tiếp mở ra, hắn đưa tay mò vào trong hư không thì ngay tại bên cạnh chỗ quang cầu kia mới chạy trốn được một đoạn cũng xuất hiện một cái hắc động, một cái bàn tay trắng thon dài đã vươn ra chụp lấy quang cầu.

“Ngươi... Ngươi vừa làm cái gì? Mau buông ta ra!”. Quang cầu bên trong chính là thi hồn của Thi Thần tộc cường giả, hắn nội tâm một mảnh sợ hãi vô cùng gầm lên, trực diện Thiên Quân mấy chiêu liền đã bị đánh nát thân thể, đây để hắn cơ bản là không thể chấp nhận được, bây giờ liều mạng chạy trốn lại là càng không hiểu thấu bị Thiên Quân bắt lấy, quả thực chính là không lối thoát.

“Om sòm!”. Thiên Quân nói cũng lười nói liền đã quát lạnh một tiếng, sau đó liền đem khối quang cầu này một chỗ ném vào Thể nội thế giới, đây nhưng chính là toàn bộ tinh hoa của cái Thi Thần tộc này, hắn là vẫn trước đem tên này hoàn toàn đánh chết thì mới có thể thu được thứ mà mình muốn.

“Hừm! Còn lại là các ngươi rồi...”. Nói thì lâu như Thiên Quân đem Thi Thần tộc cường giả giết chết cũng bất quá mới hơi một hơi thở mà thôi, thời gian này ở bên dưới Phi Vũ cốc cường giả cũng đều đã nhận ra Thiên Quân cường đại, tất cả đều đang lao lên hòng giúp Thi Thần tộc cường giả một tay đem Thiên Quân chém giết, thế nhưng hiện tại biến hóa thì bọn hắn cơ bản là có chút theo không kịp rồi.

“Luân hồi đại thiên!”. Thiên Quân hai tay nâng lên mang theo kỳ dị lực lượng tỏa ra đáng sợ ba động uy năng rồi vỗ xuống phía đám cường giả đang lao lên trợ chiến, nhất thời lực lượng khắp nơi hỗn loạn đều như bị định trụ, tiếp đó từng chút lại từng chút tan rã, lấy Thiên Quân làm trung tâm thì phạm vi hơn hai trăm dặm bên trong tất cả như đã không thứ gì tồn tại, đây nhưng cũng chính là phạm vi tụ tập tám thành cường giả của Phi Vũ cốc, bên trong đó sinh linh khí tức khi mạnh khi yếu, bọn hắn đều cảm giác được sinh lão bệnh tử, có cái là cấp tốc già đi, có cái lại như trải qua thời gian quay ngược, thân thể không ngừng thu lại hóa thành trẻ con, chưa trưởng thành, chính là lực lượng tu vi cũng là như thế trôi đi, một ít Hư vô cảnh cường giả còn không hiểu thấu cái gì thì đã cứ như thế chết đi!

“Ra đây!”. Thi triển thần thông được không sai biệt, đám cường giả bên dưới bao quát bốn vị Ngũ cực Hỗn độn cảnh đều bị trúng chiêu, trên thân khí tức khi mạnh khi yếu không chút ổn định, Thiên Quân cũng chính là đợi lúc này đã lại gọi ra hơn trăm cái liệt nhật ném về phía đám cường giả kia rồi không chút nào cảm tình lạnh lùng hô. “Bạo!”.

“Không...”. “Oành...”. “Uỳnh...”. “Ah! Không! Cứu mạng...”. “Ta không muốn chết...ah...”. Đám cường giả bên dưới thích ứng nhanh nhất ngay sau đó chính là bốn cái Ngũ cực Hỗn độn cảnh, thế nhưng khi bọn hắn ổn định được một chút tự thân khí tức thì đã nhìn thấy hơn trăm cái liệt nhật lao về phía bọn hắn, cũng chỉ kinh hô lên một câu thì hơn trăm cái liệt nhật đã nghe theo lệnh của Thiên Quân mà bạo tạc, một chuỗi thanh âm liên tiếp vang lên thì chỗ đó liền lập tức bị cuồng bạo vô cùng lực lượng cùng bạch sắc hỏa diễm thiêu đốt, những kẻ may mắn còn sống sót đều bị hỏa diễm thiêu đốt, thảm thiết không thể tả.

“Ông...”. “Bồng...”. Thiên Quân đứng trên thiên không cũng không có tiết chế Thiên Quân hoa cái gì, cơ bản là một đạo tinh hoa lực lượng đều không bỏ qua, nhất thời trong chút thời gian đó Thiên Quân liền đã thu được hơn ba trăm đạo tinh hoa lực lượng.

“Hừ! Đều chết hết đi!”. Sau đó Thiên Quân ánh mắt chợt lạnh xuống hừ lạnh nói, trong lúc nói thì cũng đã trực tiếp xuất thủ, Phi Vũ cốc này nhưng vẫn còn một ít cường giả vẫn không có bị kéo vào phạm vi bạo tạc của liệt nhật, hắn đương nhiên cần phải tự mình đi chém giết, đuổi tận diệt tuyệt!

“Hừm! Thật đúng là việc nhẹ đường xa ah!”. Nhìn bên dưới Phi Vũ cốc đã bị hắn phá không thành hình thì Thiên Quân ánh mắt mới hơi chút lập lòe nói. Từ lúc Thiên Quân hắn đi đến Phi Vũ cốc này cho đến lúc hắn hoàn toàn giải quyết tất cả tu giả trong đó cũng chỉ mất có hơn một khắc đồng hồ thời gian mà thôi, có thể nói chính là một việc vô cùng dễ dàng, trong khi đó hắn từ Lôi cấm chi địa chạy đến đây lại tốn hơn một canh giờ, có thể nói thay vì việc chém giết cường địch khó khăn thì đường dài xa xôi nhưng lại chính là vấn đề của hắn, dù sao thì hắn đã hứa là sẽ quay về Lôi cấm chi địa để tham gia yến tiệc chào mừng kia rồi, không thể để Phụ thân cùng muội muội lo lắng được.

“Bích Long sơn trang! Từng cùng Phi Vũ cốc cường giả liên thủ công đánh Lôi cấm chi địa, dồn tộc nhân Vũ gia ta phải lui vào bên trong Lôi cấm chi địa mới có thể sống sót”. Tiếp đó Thiên Quân ánh mắt lại phát lạnh hướng đến hư không một chỗ khác lẩm bẩm. Sau đó âm thanh còn chưa biến mất thì thân hình của Thiên Quân đã hoàn toàn biến mất, chỉ để lại Phi Vũ cốc đã biến thành một nơi hoang tàn, cường giả trong đó toàn diệt.

Bên trong ngọc giản mà Vũ Thế Thần đưa cho Thiên Quân cũng có giới thiệu một ít về Bích Long sơn trang. Trong trang mạnh nhất cường giả cũng không phải trang chủ, cường đại nhất lại là con trai thứ hai của Trang chủ, gọi là Bích Long Thành, là một vị Lục cực Hỗn độn cảnh. Đây nguyên bản cũng chỉ là một cái sơ trang bình thường trong Tinh không vô tận mà thôi, cường giả trước kia cũng chỉ có một cái Hư vô cảnh cùng mấy cái Thánh tổ cảnh, thế nhưng theo thiên địa biến hóa thì trong trang Bích Long Thành đột nhiên nhận được kỳ ngộ mà nhất phi trùng thiên, hắn không những là có được thực lực cực mạnh mà còn tốn không ít thời gian để xây dựng gia tộc, hiện tại Bích Long sơn sang cũng là một chỗ thế lực có tiếng, dĩ nhiên là có qua lại vô cùng mật thiết với Vực ngoại cường giả.

Thiên Quân lại mất gần một canh giờ nữa chạy đến Bích Long sơn trang, tại đây đương nhiên là cũng không thể tránh được một trận chiến thảm liệt. Tuy rắng Bích Long Thành cũng như Chiến Thần điện truyền nhân kia nhận được truyền thừa đến từ Vực ngoại nhưng hắn chỉ là nhận truyền thừa mà thôi, không có tồn tại linh hồn cổ xưa bám lấy, mà lại thực lực của hắn cũng không tồi chút nào, dĩ nhiên là so với Chiến Thần điện truyền nhân kia cũng phải mạnh hơn một đoạn.

Càng để cho Thiên Quân buồn cười đó là Bích Long Thành sau khi nhận ra được thân phận của hắn thì càng là điên cuồng hướng hắn chém giết như muốn chứng minh bản thân mạnh mẽ, Thiên Quân đương nhiên là cũng nguyện ý theo hắn, sau ba lần suýt chút nữa để hắn chạy mất thì Thiên Quân mới có thể đem hắn chém giết, đồng thời đi theo hắn có có Bích Long sơn trang Thánh tổ cảnh cường giả trở lên, đây nhưng cũng không phải là vì Thiên Quân nhân từ với cấp thấp tu giả trong Bích Long sơn trang, đây là vì Bích Long sơn trang cường giả sau khi nhìn ra Bích Long Thành không địch nổi Thiên Quân thì liền đã lập tức đem tộc nhân tẩu tán khắp nơi, thủ đoạn này cùng Vũ gia trước kia vô cùng giống, Thiên Quân cũng liền lười quản.

Bích Long sơ trang về tổng thể lực lượng cơ bản là không thể so sánh được với nhóm cường giả tại Phi Vân cốc, Thiên Quân chém giết tất cả bọn hắn cũng không mất đi quá nhiều thời gian, thu được một đạo Lục cực Hỗn độn cảnh tinh hoa, hai đạo Ngũ cực Hỗn độn cảnh tinh hoa cùng với rất nhiều tinh hoa lực lượng khác của tu giả từ Thánh tổ cảnh trở lên trong Bích Long sơn trang, đại khái là cũng có hơn ba trăm cái.

Đem một chỗ thế lực vốn thuộc là Tinh không vô tận chém giết hầu như không còn nhưng Thiên Quân một chút cũng không có cảm giác áy náy, đơn giản mà nói thì bọn hắn cũng là kẻ địch của Vũ gia, lại thêm bọn hắn lại như thế có liên hệ với Phi Vũ cốc, trong đó là như thế nào tính toán thì không ai biết, Thiên Quân chém giết xong xuôi nhưng hiện tại cũng không có hứng thú đi điều tra, tước đoạt những tinh hoa lực lượng này xem như để lại một bút tích lũy, hắn cũng liền đã quay đầu đi về Lôi cấm chi địa.

Đương nhiên hắn quay về Lôi cấm chi địa cũng không phải để tâm cái kia yến tiệc chào mừng hắn cùng muội muội đoàn tụ với Phụ thân hắn, hắn muốn quay lại để xác định tất cả những đạo tinh hoa này có Tiên thiên Bản nguyên mạnh mẽ như thế nào, chỉ có như vậy thì mới có thể giúp cho đám thủ hạ của hắn có được cơ hội thay đổi tự thân Tiên thiên Bản nguyên, tiềm lực tăng mạnh.

Lại hao tốn hơn hai canh giờ thì Thiên Quân cuối cùng cũng quay lại Lôi cấm chi địa, hắn cơ bản là không có kinh động bất luận kẻ nào liền đã đi đến chỗ muội muội ở lại, lấy giữa bọn hắn liên hệ thì việc này cũng không khó. Sau đó Thiên Quân cũng liền chui vào một chỗ im lặng bế quan nghiên cứu những tinh hoa lực lượng mà hắn mới thu được, vẫn còn hơn năm canh giờ nữa thì cái yến tiệc kia mới bắt đầu ah.

“Vù...”. “Vù...”. Thời gian không có quá nhiều nên ngay khi tìm được một chỗ tĩnh lặng thích hợp cho việc bế quan thì Thiên Quân cũng liền không chút nào khách khí đã đem từng khối tinh hoa lực lượng một đem ra kiểm trắc Tiên thiên tiềm lực. Tuy nói đây chỉ là Tinh hoa lực lượng nhưng nó cũng phản ánh lên được Tiên thiên tiềm lực nên việc kiểm tra Tiên thiên tiềm lực của một khối tinh hoa lực lượng cũng không khác việc kiểm tra tiên thiên tiềm lực của một cái tu giả, Thiên Quân sau khi ngồi xuống đã đem một điểm bản nguyên thả ra ngoài rồi lập tức thi pháp, thời gian không lâu thì từng đạo lực lượng “mồi” xuất hiện xung quanh khối bản nguyên rồi tản mát ra xung quanh.

“Hi vọng sẽ không để Bản thiếu gia thất vọng!”. Thiên Quân trên tay khẽ lóe thì đã đem một đạo tinh hoa lực lượng bất kỳ đem ra thầm nói. Chém giết hai chỗ thế lực tu giả, chiếm lấy bọn nó tinh hoa lực lượng tuy rằng được rất nhiều nhưng cũng chưa hẳn sẽ có được nhiều đạo tinh hoa có tiềm lực tốt, bất quá Thiên Quân cũng vẫn có thể hi vọng được. Dù sao thì càng nhanh chóng tìm được nhiều tinh hoa lực lượng có tiềm lực cao thì hắn có thể càng nhanh chóng giúp đám người Ma Luyện nâng cao tiềm lực, mà chính hắn cũng sẽ không vì việc này mà trễ nải việc tu hành.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 863: Việc nhẹ đường xa

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 148 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.