247Truyen.com

Ma Thần Thiên Quân Chương 858: Chặt đứt tai họa ngầm

Ma Thần Thiên Quân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Ma Thần Thiên Quân Chương 858: Chặt đứt tai họa ngầm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thiên Quân, Vũ Thiên Liên cùng Hắc Lân nghe Vũ Thế Thần nói về thủ đoạn tàn ác, biến thái vặn vẹo của Vũ Thiên Dương thì đều không chấp nhận được mà nổi lên cảm giác phẫn nộ. Hắn vì yêu mà không đoạt được Tần Thanh Thanh nên mới làm ra chuyện táng tận thiên lương như thế sao? Dĩ nhiên là lại tróc ra linh hồn của Tần Thanh Thanh đem hòa vào linh hồn của mình cùng Hắc Nhật Kim Ô, đây không hề chút nào nghi ngờ thì chính là hoàn toàn đoạt lấy quyền sống của Tần Thanh Thanh, vì tư lợi cá nhân mà hắn đã không chút nào ngần ngại giết chết chính người mà mình yêu say đắm.

“Thật sự là một cái súc sinh, Phụ thân cùng Ca ca đáng ra không nên cho hắn chút nào cơ hội được sống!”. Vũ Thiên Liên đối với cái này biểu ca đương nhiên cũng không biết nhiều, chỉ biết đến là một vị tuyệt đại thiên kiêu vô cùng lãnh khốc vô tình đạt được danh hào là Băng Thần mà thôi, bây giờ được nghe kể lại thì cũng là vô cùng thống hận cùng ghét bỏ. Chính là dưới chân ba người đang từng chút một nghe lấy câu chuyện thương tâm này Hắc Lân cũng không nhịn được than thở, hắn cơ bản là không ngờ được đằng sau chuyện Băng Thần bị trục xuất khỏi Vũ gia lại còn có một đoạn cố sự điên cuồng như thế.

“Ta nghe nói hắn tính cách xuất hiện vặn vẹo biến hóa, điên điên khùng khùng, thậm chí nhiều lúc càng là tàn sát vô cùng bừa bãi, chỉ có Tà Thần kia mới có thể ngăn cản, ta nghi ngờ chuyện này cùng Tà Thần không tránh được có quan hệ!”. Vũ Thế Thần khuôn mặt tuấn mỹ bên trên đều là lãnh khốc lạnh lùng nói, dĩ nhiên là đối với Tà Thần cũng không có chút nào hảo cảm, hận không thể ngay lập tức đem Tà Thần chém giết.

“Linh hồn khí tức của Băng Thần mà ta gặp đã hoàn toàn biến đổi so với trước, thần trí của hắn xác thực là cũng không được bình thường, thậm chí là còn không nhận ra ta!”. Thiên Quân nghe vậy thì cũng liền gật đầu nói, nhớ lại lúc đó Băng Thần hành động thì hiện tại đều đã hiểu được, xem ra quá trình dung hòa linh hồn kia đã có chút biến hóa nào đó dẫn đến hiện tại tình huống vô cùng kỳ lạ, thậm chí đã không biết được mình là ai. “Chuyện này bất luận là kẻ nào có tham dự vào thì ta đều sẽ không tha thứ, đều sẽ bắt bọn hắn trả giá đắt”.

“Aiii... Cho dù là như vậy thì Thanh Thanh chất nữ cũng không thể quay lại, Tần gia bên kia...”. Vũ Thế Thần nghe vậy thì cũng không có cho ý kiến gì, hơi chút lắc đầu thở dài nói. “Chuyện này là Vũ gia ta nợ Tần gia bọn hắn!”.

“Ngài nếu đã nói như vậy thì sẽ là như thế, sau này chúng ta sẽ giúp bọn hắn một chút, xem như đền bù tổn thất!”. Thiên Quân hơi chút kinh ngạc ngẩn người nhìn Vũ Thế Thần một chút, cuối cùng nhưng cũng chỉ có thể gật đầu nói.

“Ừm! Cũng chỉ có thể làm như thế mà thôi!”. Vũ Thế Thần nghe vậy thì cũng chỉ có thể gật đầu nói, nói đoạn thì ngẩng đầu lên nhìn Thiên Quân cùng Vũ Thiên Liên một chút, hai tay giang ra ôm lấy vai của cả hai rồi hơi chút cười. “Có thể tìm lại được hai con thì hiện tại vi phụ đã có thể thoải mái được một chút, sau này chúng ta sẽ không cần phải chia xa, cùng chung sức xây dựng Vũ gia ta ngày càng lớn mạnh hơn nữa, để cho tất cả thế lực khác phải khiếp sợ trước Vũ gia ta!”. Hắn như đổi thành một người khác, vô cùng tự hào, tràn ngập khí thế nói.

“Ha ha, cái này Phụ thân đại nhân không cần nói thì Vũ Thiên Quân ta cũng sẽ làm, ta muốn không những là Tân vũ trụ, chính là Tổ vũ trụ bên kia cũng phải khiếp sợ trước thực lực của Vũ gia ta, Tân vũ trụ này quá mức nhỏ bé, ta muốn Vũ gia ta xưng bá Tổ vũ trụ!”. Thiên Quân nghe vậy thì hào khí cũng nâng lên rất nhiều, dĩ nhiên cũng là cười cười đồng ý nói, hắn tham vọng so với Phụ thân Vũ Thế Thần nhưng còn lớn hơn nhiều, đơn giản là vì hắn được biết đến so với Vũ Thế Thần chắc chắn phải nhiều hơn không ít, Hỗn độn cảnh xa xa không phải là tối cực cảnh mà hắn sẽ đạt được!

“Ừm! Đúng thế! Vũ gia ta sớm muộn cũng sẽ đặt chân Tổ vũ trụ, tại đó mới là chỗ mà Vũ gia ta nên đến!”. Vũ Thế Thần nghe nói như vậy ánh mắt cũng liền lóe lên nhìn Thiên Quân nghiêm nghị gật đầu nói, hắn đương nhiên cũng đã biết đến Tổ vũ trụ từ lâu rồi, đó nhưng chính là chỗ thế giới cao cấp hơn Tinh không vô tận nhiều, tại đó có cường giả mạnh mẽ hơn Hỗn độn cảnh rất nhiều.

“...”. Vũ Thiên Liên cũng không nói cái gì nhưng trên mặt cũng là bừng bừng hứng khởi, nàng cũng không phải cái gì hài tử, hiểu được xưng bá hai từ này là như thế nào viết, nghĩ đến một ngày kia nàng có thể tại Tổ vũ trụ đánh xuống một phương thiên địa sẽ là thế nào tràng cảnh đây? Tương lai nhưng sẽ vô cùng đặc sắc ah! Đương nhiên ở đây còn có Hắc Lân cũng bị hào khí này cảm nhiễm là hứng chí bừng bừng, nếu là người khác nói thì hắn đương nhiên sẽ là khịt mũi xem thường, thế nhưng Thiên Quân một nhà ba người lại khác, đây nhưng chí ít cũng là ba vị Tương lai Thánh giả, lại thêm hắn một cái chuẩn Tương lai Thánh giả, sau này lớn lên không tạo nên một phen đại nghiệp ở Tổ vũ trụ thì cũng là khó có được, huống chi trong đó càng là có Thiên Quân cái này ẩn ẩn so với Tương lai Thánh giả càng muốn đáng sợ hơn, Tổ vũ trụ chỉ e sẽ bị khuấy động lên một lần đại địa chấn!

“Bất quá thì hiện tại còn cần giải quyết một chút tai họa ngầm!”. Thiên Quân sau đó nhưng lại là chuyển giọng lạnh lùng nói. Một lời vừa ra liền để cho Vũ Thế Thần, Vũ Thiên Liên cùng Hắc Lân đều hơi chút ngẩn ra không hiểu nhìn sang Thiên Quân, người sau trên mặt một chút cũng không chút biến hóa, ánh mắt chuyển sang nhìn muội muội tiếp tục nói. “Sự kiên nhẫn của Vũ Thiên Quân ta có hạn, ngươi nếu cảm thấy muốn khiêu chiến với nó thì ta cũng không ngại để ngươi cùng Chiến Thần điện Không Vũ Đế cùng một chỗ đi đến con đường vĩnh bất siêu sinh!”.

“Hả?”. Vũ Thế Thần, Vũ Thiên Liên cùng Hắc Lân nghe vậy thì càng thêm kinh ngạc, Thiên Quân đang nói với ai đâu? Nhìn hắn thái độ kia đương nhiên không phải là chuyện đùa, ở đây ngoài bọn hắn ra lại còn có kẻ thứ năm? Mà lại trong mắt hắn càng lúc càng lạnh, sát khí lập lòe nhìn về phía Vũ Thiên Liên mi tâm vô cùng chăm chú, phảng phất như đang chờ đợi mà lại như đang tụ lực, chuẩn bị nhất kích tất sát.

“Aiiii... Ngươi như thế nào lại có thể nhìn thấy được ta? Ta cảm thấy bản thân cơ hồ là không có để lộ chút nào điểm yếu ah!”. Im lặng hơn mười hơi thở qua đi thì nơi mi tâm của Vũ Thiên Liên vang lên một tiếng thở dài, một cái bạch bào nữ tử hư ảnh từ đó lao ra bên ngoài, đứng trên đỉnh đầu Vũ Thiên Liên tràn ngập bất đắc dĩ nói.

“Ai?”. Vũ Thế Thần, Vũ Thiên Liên cùng Hắc Lân ba người biểu hiện đầu giống nhau, biểu tình vô cùng trầm trọng nhìn nữ tử kia kinh hô. Nàng này đương nhiên cũng chỉ là một đạo linh hồn, nhìn đại khái cũng chỉ hai năm hai sáu, xinh đẹp thì đúng là không chỗ có thể bắt bẻ, linh hồn bên trên tràn ngập vô cùng đạo vận thần bí, mà nàng này đương nhiên cũng chính là kẻ mà Thiên Quân muốn gọi ra.

“Nếu như ta đoán không sai thì ngươi chính là Huyền Âm Nữ Hoàng chứ? Không Vũ Đế trí nhớ có nhắc đến sự tồn tại của ngươi, truyền thừa của ngươi được muội muội của ta đạt được, như vậy ngươi có chín thành là đã phụ thể lên người muội muội ta, vốn chỉ là suy đoán ngươi đang ở đây, thử một chút mà thôi!”. Thiên Quân nhìn sang thì cũng là nghi hoặc nói, càng về sau thì khóe miệng càng là nhếch lên nói.

“Quả đúng là kẻ không tầm thường, ta dĩ nhiên lại bị lừa đơn giản như thế, quả thực là bái phục! Không sai, ta là Huyền Âm Nữ Hoàng!”. Nữ tử nhìn qua Thiên Quân một chút rồi cũng là thở dài một cái rồi thản nhiên thừa nhận thân phận của mình. “Bất quá ngươi có thể tin tưởng, ta cùng Chiến Thần điện Không Vũ Đế không giống, ta không ý định đoạt xá muội muội ngươi, ta chỉ cần nàng giúp ta tái tạo một cỗ nhục thân, bảo hộ ta một đường tu hành liền được!”.

“...”. Vũ Thế Thần, Vũ Thiên Liên cùng Hắc Lân ba người nghe vậy thì đều là kinh ngạc không thôi nhìn Huyền Âm Nữ Hoàng, trong đó kinh ngạc nhất không thể nghi ngờ chính là Vũ Thiên Liên, nàng nhận được truyền thừa chính là của vị này, không nghĩ đến vị cổ lão tồn tại này vẫn còn linh hồn tại thế, nhìn đến thậm chí càng là đang vô cùng khỏe mạnh.

“Ha ha, ngươi nghĩ ta sẽ tin tưởng sao?”. Thiên Quân nghe nói như vậy thì đương nhiên không thể lập tức tin tưởng được mà lại khẽ cười nhạt một tiếng nói. “Ngươi hiện tại còn không có đoạt xá nàng là vì tu vi của nàng chưa đến mà thôi, không cũng sẽ là không dám, ngươi nếu dám làm chuyện gì ngay trước mặt ta thì chắc chắn sẽ bị ta phát hiện, hay là vì Thiên Quân hoa đang bảo hộ nàng? Một cái Tương lai Thánh giả nhục thân ngươi lại có thể cưỡng lại sao?”. Càng nói thì Thiên Quân càng là cười lạnh không thôi, những linh hồn cổ xưa này đều là cần một cỗ nhục thân để sống lại, có thể đoạt được một cái Tiềm lực tu thành bảy loại lực lượng nhục thân thì chắc chắn không có kẻ nào có thể cưỡng lại được ham muốn này, Huyền Âm Nữ Hoàng không có đoạt xá muội muội của hắn đương nhiên là có chỗ cố kị. Về phần cái gọi lại tình cảm, nguyên tắc, hắc, với loại cường giả sống không biết bao nhiêu năm tháng như này thì Thiên Quân có ngu mới đi tin tưởng bọn hắn.

“...”. Huyền Âm Nữ Hoàng nghe nói như vậy thì cũng không có phản bác cái gì, hành động này không thể nghi ngờ liền để cho ba người Vũ Thế Thần, Vũ Thiên Liên cùng Hắc Lân âm thầm đề phòng, nhất là Vũ Thế Thần, ánh mắt nhưng đã phát lạnh, trên thân lôi đình truyền vang nhấp nháy lạnh lùng nói. “Ngươi nếu dám đụng đến một cọng tóc của con ta, Vũ Thế Thần ta chắc chắn sẽ đem ngươi linh hồn chém giết, vĩnh bất siêu sinh!”.

“Phụ thân yên tâm! Hiện tại cho nàng ta một trăm cái lá gan cũng không dám tiến hành đoạt xá Tiểu Liên, nàng ta sẽ không làm chuyện ngu ngốc đó!”. Thiên Quân hơi chút cười nhạt một tiếng nói, nói đoạn thì càng là nghiêng đầu nhìn sang Huyền Âm Nữ Hoàng. “Ta nói đúng chứ Huyền Âm Nữ Hoàng đại nhân?”.

“Vũ công tử nói không sai! Ở dưới hiên nhà người không thể không cúi đầu, đạo lý này ta cho dù lại cổ lão cũng hiểu được!”. Huyền Âm Nữ Hoàng đương nhiên cũng là cái người thông minh, phản ứng cũng vô cùng mau lẹ. “Ta chỉ hi vọng các vị giúp ta tái tạo nhục thân, ta sẽ không gây chút nào bất lợi cho Vũ Thiên Liên nha đầu này, ân tình này ta chắc chắn sẽ nhớ kỹ!”.

“Ha ha, lựa chọn vô cùng thông minh!”. Thiên Quân nghe vậy thì khẽ cười nhạt nói. “Nói một chút ngươi cần những gì mới có thể tái tạo nhục thân? Chỉ cần có thể làm được ta hiện tại liền sẽ đáp ứng, ân tình này của Huyền Âm Nữ Hoàng ta chắc chắn nhận!”. Hắn hiện tại không muốn làm căng là vì không thể làm được như khi ở trong thức hải của hắn, nếu hắn muốn giết Huyền Âm Nữ Hoàng thì chắc chắn phải đi vào trong thức hải của Vũ Thiên Liên, chém giết được Huyền Âm Nữ Hoàng linh hồn hay không còn không biết nhưng muội muội hắn thức hải cơ bản là không giữ được, chỉ có thể lùi lại một bước.

“Cũng không cần quá nhiều, tiền thân của ta là một cái tu thành năm loại lực lượng mà thành tựu Sáng Thế cảnh, chỉ cần cho ta một đạo bản nguyên của một cái Hỗn độn cảnh tu thành năm loại lực lượng trở lên là được, sẽ không cần kén chọn!”. Huyền Âm Nữ Hoàng nghe vậy thì ánh mắt khẽ lập lòe sáng lên nói.

“Được! Thành giao!”. Thiên Quân nhận được đáp án thì cũng không mấy kinh ngạc liền đã lập tức đáp ứng, giết một cái Ngũ cực, thậm chí là Lục cực Hỗn độn cảnh rồi chiếm lấy bản nguyên thì đổi được một cái ân tình của một cái Sáng Thế cảnh trùng tu, cái này mua bán đương nhiên là lời, dù sao thì sau này hắn sẽ chém giết không ít loại hình này cường giả, để lại cho Huyền Âm Nữ Hoàng một cái cũng không có chuyện gì.

“Tốt! Ta đợi tin tức của ngươi!”. Thiên Quân một chút suy nghĩ cũng không có liền đã lập tức đáp ứng để cho Huyền Âm Nữ Hoàng hơi chút kinh ngạc ngẩn ra nhưng cũng liền gật đầu nói, nói đoạn thì cũng đã lóe lên một cái biến mất vào trong mi tâm của Vũ Thiên Liên, dĩ nhiên là vẫn ở lại trong đó chờ đợi Thiên Quân.

“...”. Vũ Thế Thần, Vũ Thiên Liên cùng Hắc Lân mấy người thấy Thiên Quân cùng Huyền Âm Nữ Hoàng kia cứ như vậy quyết định thì cũng nói vào cái gì, đến khi Huyền Âm Nữ Hoàng chui vào mi tâm của Vũ Thiên Liên thì Vũ Thế Thần mới hơi chút nhíu mày nhìn Thiên Quân hỏi. “Quân nhi! Ngươi làm như vậy sẽ không phải là đang lấy tính mệnh của Liên nhi ra đùa giỡn?”. Chính là Vũ Thiên Liên cũng dùng ánh mắt tràn đầy kháng nghị nhìn Thiên Quân, Ca ca như thế nào lại tự mình quyết định như thế đây?

“Yên tâm đi Phụ thân, Tiểu Liên! Huyền Âm Nữ Hoàng biết như nào mới là tốt, nàng sống bao nhiêu năm đến nay chính là muốn trả thù Ám Điện, sẽ không làm chuyện ngu ngốc nhất thời!”. Thiên Quân khóe miệng hơi chút câu lên đầy tự tin nói. Hắn nhưng có mười thành nắm chắc Huyền Âm Nữ Hoàng sẽ không dám ra tay với Vũ Thiên Liên, đơn giản là vì làm như vậy cũng không làm gì được Vũ Thiên Liên, trái lại sẽ càng là gây thù với mấy cái thiên kiêu tiền đồ vô lượng mà thôi, như vậy thì chỉ e nàng tại tương lai còn không kịp đi báo thù Ám Điện thì đã bị giết chết, được không bù nổi mất.

“Đúng thế! Ta sẽ không đi làm chuyện vô bổ đó!”. Huyền Âm Nữ Hoàng âm thanh cũng từ mi tâm của Vũ Thiên Liên vang lên, cũng không có hứa hẹn nhưng lại chân thật mà nói, không có chút nào phân vân, đơn giản mà trực tiếp.

“Hắc hắc, bây giờ chỉ còn lại một cái tai họa ngầm cuối cùng rồi!”. Thiên Quân nghe như vậy thì cũng liền cười cười quái dị mà vui vẻ nói, bất quá nhưng cũng chỉ là biểu hiện bên ngoài mà thôi, đáy mắt nhưng đã hiện lên sát khí lập lòe không thôi.

“Còn có?”. Vũ Thế Thần, Vũ Thiên Liên cùng Hắc Lân ba người đều không hiểu hướng đến Thiên Quân nghi hoặc, trong mắt Thiên Quân lại có nhiều như vậy tại họa ngầm đang ẩn ẩn gây bất lợi cho Vũ gia?

“Đương nhiên là còn có một cái vô cùng nguy hiểm, là cái khác Vũ gia, xem ra đích thân ta phải đi đến đó một chuyến!”. Thiên Quân ánh mắt lóe lên ánh sáng lành lạnh không có cảm tình nói. “Ta cần đến đó giải quyết dứt điểm một cái nhân quả, chỉ có đem nó hoàn toàn chặt đứt thì tương lai của Vũ gia ta mới không có vật cản, nhất phi trùng thiên!”.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Ma Thần Thiên Quân Chương 858: Chặt đứt tai họa ngầm

Bạn đang xem Ma Thần Thiên Quân. Truyện được dịch bởi nhóm truyencv. Tác giả: Đế Thanh. Chapter này đã được 149 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.